Vang Pháp La Fiole Cotes Du Rhone

1,400,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang La Fiole Du Pape:  Loại vang: Vang đỏ Xuất xứ: Vang Pháp Giống nho: Blended Nồng độ: 14.5 độ Vùng nho: Vùng Rhone Rượu vang La Fiole Du Pape có màu đỏ ruby đậm sâu và sáng với hương trái cây và gia vị phảng phất khiến người thưởng thức có cảm giác ngất […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang La Fiole Du Pape: 

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Xuất xứ: Vang Pháp
  • Giống nho: Blended
  • 14.5 độ
    Vùng Rhone

  • Rượu vang La Fiole Du Pape có màu đỏ ruby đậm sâu và sáng với hương trái cây và gia vị phảng phất khiến người thưởng thức có cảm giác ngất ngây khi uống. Nổi bật với hương trái cây chín mọng, anh đào chua và các gia vị có tính ấm như quế, đinh hương hay hạt nhục đậu khấu, và hòa quyện cùng hương vị lâu năm của gỗ tuyết tùng. Dòng rượu vang đỏ Pháp này khá tinh tế và cân bằng với vị da thuộc trưởng thành, vị trái cây rừng và vị thú rừng nướng. Mạnh mẽ với dư vị kéo dài quyến luyến sau khi uống.

    Một sự kết hợp lý tưởng nhất là khi bạn dùng chung rượu vang La Fiole Du Pape với thịt bò, thịt lợn, nấm, phô mai hay là dùng chúng với vai trò là rượu tráng miệng kèm với socola, mâm xôi hoặc bánh mâm xôi táo cay.