Vang Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet

Dòng vang Bin 8 Shiraz Cabernet được chế tạo theo phong cách truyền thống lâu đời của Penfolds. Sự kết hợp của hương vị trái cây chín, cân bằng được hỗ trợ bởi gỗ sồi kết hợp mềm mại tạo nên một loại rượu vang đỏ mượt mà, ấn tượng. Nổi tiếng với hỗn hợp của hai dòng nho Shiraz và Cabernet mang một nét đặc trưng của rượu cổ điển của Úc, một sự kết hợp đã thu hút sự chú ý của truyền thông rượu quốc tế, và để đáp lại chính là sự ra đời của dòng rượu vang Bin 8.

Dòng vang này được thiết kế để được thưởng thức ngay, bạn cũng có thể giữ lại được vài năm những tốt nhất vẫn là sử dụng ngay sau khi phát hành. Hương vị rượu thực sự hoàn thiện dần theo thời gian, bạn có thể thưởng thức rượu tốt nhất từ nay đến năm 2027.

Về màu sắc của rượu với nguồn nguyên liệu từ Shiraz và Cabernet, chính vì thế rượu mang màu hồng lựu sáng bóng rất bắt mắt. Rượu mang một hương thơm quyến rũ được nâng tầm với ngũ vị hương lạ miệng của Trung Quốc, mận Satsuma, thịt quay mặn, hương thảo khô thảo dược và bó garni. Hương vị trái cây rực rỡ càng làm phức tạp và tạo thêm chiều sâu cho dòng rượu vang này.

Vị của rượu thật sự ấn tượng với người thưởng thức với anh đào sẫm và trái cây bánh rừng, màu đất với cảm giác của hộp xì gà. Một sự tổng hợp giữa hương vị shiraz hào phóng qua vòm miệng giữa và trái cây mát hơn với độ căng và cấu trúc mà chỉ có Cabernet mới có thể mang lại. Đây chính là sự kết hợp tuyệt hảo của các sắc thái trái cây và gia vị phức tạp, nổi bật được hỗ trợ bởi độ chua nhẹ hơn. Vị tannin trong rượu được cũng cố hơn trong hương vị của rượu. Các nốt mocha hào phóng  từ các quá trình trưởng thành của gỗ sồi tạo thêm chiều sâu và kết cấu cho vòm miệng.

vang bin 8 shiraz cabernet

Xuất xứ: Pha trộn đa vùng, Nam Úc. Từ thung lũng Barossa, Padthaway và Wrattonbully.

Khí hậu ôn hòa vói lượng mưa mùa đông và mùa xuân trên mức trung bình đã cung cấp cho cây nho ở Nam Úc độ ẩm đất lành mạnh cho mùa sinh trưởng. Điều kiện mát mẻ làm chậm sự phát triển của cây nho vào đầu mùa xuân với nhiệt độ ấm dần vào tháng 10. Sự ra hoa muộn, ra hoa và tiếp theo làm trì hoãn việc bắt đầu thu hoạch. Có lượng mưa dồi dào trong mùa sinh trưởng và không có đợt nắng nóng kéo dài nào được ghi nhận trong những tháng mùa hè, chỉ có một vài ngày đạt đến 40 độ C.

Đặc trưng của vụ mùa rượu vang này chính là thời tiết với điều kiện thời tiết trong giai đoạn cuối của quá trình chín khô với lượng mưa tháng 3 dưới mức trung bình dài hạn. Đến tháng 4 ôn hòa, cho phép hoàn thành thu hoạch trong dự kiến. Với khí hậu mùa thu không thay đổi qua từng năm đã giúp cho người dân định hình được thời tiết và trái nho chín hoàn toàn với màu sắc và hương vị phát triển tốt nhất.

Vang Bin 8 Shiraz Cabernet được giới thiệu đến khách hàng vào năm 2003 để đáp lại sự quan tâm của những tín đồ bị thu hút bởi sự kết hợp của hai dòng rượu chất lượng cao. Một phong cách cổ điển đặc trưng của nước Úc, đã gây được tiếng vang trong giới rượu vang trên toàn thế giới.

Tất cả những hương vị tuyệt hảo đều gói gọn trong một chai vang Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet, bạn quan tâm đến dòng rượu này hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xem thêm:

>>> Chivas Regal Royal Salute 25 The Treasured Blend

>>> Royal Salute 29 Years Old Pedro Ximenez Sherry Cask