Vang Lindemans Premier Selection Shiraz Cabernet

Rượu ngoại Thanh Niên hôm nay xin giới thiệu đến các bạn dòng rượu vang nổi tiếng của Úc mang thương hiệu vang Lindemans Premier Selection Shiraz Cabernet. Một trong những lựa chọn hàng đầu về thương hiệu cũng như chất lượng mà bất cứ ai cũng khó lòng bỏ qua. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng rượu vang này qua bài viết sau nhé.

Premier Selection là một trong những thương hiệu nổi tiếng của công ty, bạn có thể tìm thấy chúng tại các quán bar, nhà hàng hay thậm chí những cửa hàng rượu mạnh. Với mùi hương và khẩu vị tuyệt vời chúng có thể kết hợp với rất nhiều loại món ăn để tạo nên những thăng hoa trong cảm xúc của người thưởng thức. Một loạt những dòng rượu vang khác nhau nằm trong danh sách nhưng tất cả chúng đều là những dòng rượu vang chất lượng nhất.

Bạn khó có thể tìm thấy chúng trong những siêu thị ở nơi bạn sống, nhưng bạn nên chuẩn bị một vài chai rượu vang này khi đi dã ngoại với bạn bè hay gia đình. Lindeman’s Premier Selection Shiraz Cabernet này có hương thơm của quả lý chua đen và những quả chà là chín kết hợp với gỗ sồi tẩm gia vị cùng kết hợp với nhau tạo nên độ mềm trong vòm họng của chúng ta.

Vang Lindemans Premier Selection Shiraz Cabernet

Thông tin sản phẩm:

Nhà sản xuất: Wayne Falkenberg

Giống nho: Shiraz và Cabernet Sauvignon

Thùng chứa sử dụng hai loại thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ.

Màu rượu: màu đỏ trung tính với các đốm màu hồng ngọc

Hương thơm mang đến cho người thưởng thức mùi hương của quả nho đen và quả chà là chín với gỗ sồi tẩm gia vị. Vị rượu mềm mại và có hương vị của trái cây mọng đỏ sẫm và gỗ sồi mặn. Giống nho  được tập hợp từ những vườn nho Đông Nam nước Úc. Với nồng độ cồn chỉ rơi vào khoảng 13.8% rất phù hợp cho những bữa tiệc nhà và kích thích vị giác với những món ăn giúp thêm phần đặc sắc trong hương vị.

Dòng vang này rất phù hợp thưởng thức khi vừa xuất xưởng, độ tươi trẻ của rượu vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo của rượu cùng với những hương vị tuyệt vời khi thưởng thức. Bạn có thể kết hợp với một số loại thực phẩm như pizza nướng củi cũng có thể làm dậy lên mùi vị của rượu và thức ăn.

Rượu ngoại Thanh Niên xin gửi đến bạn những hương vị tuyệt hảo của dòng rượu vang chất lượng Lindeman’s Premier Selection Shirar Cabernet. Những hương vị của rượu chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì người thưởng thức rượu vang nào trên thế giới. Nếu như bạn quan tâm đến dòng rượu vang tuyệt hảo này hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.\

Xem thêm:

>>> Đánh Giá Vang Lindemans Bin 50 Shiraz

>>> Vang Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet