Vang G7 Cabernet Sauvignon

Rượu vang không chỉ là 1 loại thức uống có cồn được lên men từ nho, mà đó còn là “Ánh sáng mặt trời được giữ gìn dưới hình dạng của nước” (Galileo Galilei).

Rượu vang được xem là thức uống tốt nhất trong các loại đồ uống có cồn. Khám phá rượu vang là cả 1 cuộc phiêu lưu không giới hạn, bởi rượu vang có vô số chủng loại cũng như nhiều thương hiệu, mùi vị khác nhau. Tuy nhiên, trong số đó nổi bật nhất vẫn phải kể đến Vang G7 Cabernet Sauvignon.

Vang G7 Cabernet Sauvignon

G7 Cabernet Sauvignon 2015 là dòng vang được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Carta Vieja – Chile. Mặc dù có mức giá hết sức bình dân, phù hợp với số đông đại chúng, nhưng điều đó không làm mất đi sự nổi tiếng và hương vị tuyệt vời của nó. Rượu vang G7 Generation – G7 Cabernet Sauvignon được làm từ loại nho Cabernet Sauvignon trồng tại thung lũng Lacommina, và sản xuất bằng phương pháp công nghiệp. Khi thưởng thức, hương vị chính của rượu là quả mâm xôi, mận khô, serise đen, thoang thoảng vị chocolate và mùi café mocha.

Vang G7 Cabernet Sauvignon

 G7 Cabernet Sauvignon

G7 Cabernet Sauvignon là loại vang đỏ rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng, thích hợp với các tiệc BBQ ngoài trời, hay tiệc ngọt, hoa quả và dùng chung với món khai vị.

– Dung tích : 750 ml

– Nồng độ : 13,5 %

– Màu rượu : Đỏ đậm

– Hương vị : Có mùi của quả mâm xôi, mận khô, seri. Vị vang chát, mềm mại và mượt mà. Cấu trúc vang đồng nhất phức hợp và ổn định.

Giá tiền rượu vang G7 Generation: 180.000 VND

Thông Tin Thương Hiệu Rượu Vang G7 Chile

Vang G7 là dòng rượu vang có nguồn gốc Chile để tỏ lòng tôn kính thế hệ thứ 7 của gia đình Del Pedregal đã khai sinh ra ngành rượu vang Chile, và niềm tự hào của họ trong việc sản xuất các loại rượu vang có chất lượng cao.

Có 3 loại vang G7. Chia theo cấp độ giảm dần là G7 Gran Reserva, G7 Reserva và G7 Cabernet Sauvignon.

1 – G7 Gran Reserva: Được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng. Có màu đỏ hồng, mùi thơm điển hình là café, than chì, thuốc lá đen. Dư vị kéo dài, ngọt ngào và khoan khoái. Độ cồn 13,5 %  và bảo quản trong nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C.

2 – G7 Reserva : Được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 10 tháng. Vang có mầu đỏ tươi. Hương vị quả mâm xôi, nho đen, vanilia và đinh hương. Kết thúc ngon , cân bằng và kéo dài. Độ cồn 13,5 %. Nhiệt độ sử dụng 18 – 20 độ C.

3 – G7 Cabernet Sauvignon: Được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 10 tháng. Có màu đỏ đậm. Hương vị mâm xôi, mận khô, seri. Vị vang chát, mềm mại và mượt mà. Độ cồn 13,5 %. Nhiệt độ sử dụng 18 – 20 độ C.

Người khai sinh ra ngành rượu vang Chile là Carlos Del Predregal. Ông là người Úc và đến định cư tại thung lũng Locomilla, Chile vào thế kỷ thứ 19. Ở vùng đất mới rộng rãi, ông bắt tay vào trồng nho và làm rượu vang.

Năm 1825, Carlos Adolfo thu hoạch lứa nho đầu tiên. Và đây cũng là cơ sở ban đầu của hãng sản xuất rượu vang Carta Vieja, cũng được thành lập trong năm đó.

Năm 1980, Carta Vieja gặp khó khăn khi nền kinh tế trong nước bị biến động, dẫn đến thị trường rượu vang giảm sút, đe dọa chấm dứt nghành công nghiệp sản xuất rượu vang tại Chile.

Năm 1989, Carta Vieja đã mở rộng thị trường khi xuất khẩu được những lô hàng đầu tiên của mình đến Anh và Mỹ – 2 thị trường có yêu cầu khắt khe nhất.

Các nhà máy rượu vẫn nằm trong tay gia đình nhà Del Pedregal, công ty Carta Vieja xuất khẩu 95% sản lượng của mình tới 60 quốc gia trên thế giới.

Sau 180 năm trồng nho, sản xuất rượu vang cùng 7 thế hệ của gia đình Del Pedregal thay nhau phát triển. Vang G7 chính thức được ra đời đánh dấu những cống hiến to lớn, cùng niềm tự hào về một gia đình đã cùng nhau tạo ra những chai rượu vang xuất sắc.

Xem thêm: Chivas 21 năm chất lượng chính hãng

G7 là dòng sản phẩm rượu vang mới, hiện đại, loại rượu trái cây ngon, dễ uống, giúp mang lại cảm giác thực sự về bản sắc văn hóa ẩm thực của đất nước Chile.

Hiện tại, 

giá rượu Cabernet Sauvignon 2016 dao động từ 350.000 – 700.000 VND. Để mua được với giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây.