Singleton 18 năm: Món quà mang hương vị êm mượt

Rượu Singleton 18 năm là dòng Single Malt Whisky, đây là một món quà độc đáo dành cho những người yêu rượu. Tương tự dòng rượu Chivas 18, Rượu Singleton 18 rất được yêu thích với giá cả hợp lý phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng Việt Nam.

Loại Single Malt Whisky này đã từng đoạt huy chương vàng Quốc tế 2 năm liên tiếp là 2012 và 2013 tại cuộc thi Intenational Wine & Spirit Competition (viết tắt: IWSC). Cuộc thi dành cho các loại rượu Single Malt Scotch Whisky được tổ chức tại thủ đô của Anh – London.

Singleton 18 năm: Món quà mang hương vị êm mượt

Single 18 năm: Món quà mang hương vị êm mượt

Rượu Singleton 18 là rượu Whisky mạch nha đơn cất có mầu vàng Hổ phách đậm. Được đặt trong chai thủy tinh dẹt màu xanh lục với các họa tiết đơn giản chỉ có 2 mầu Đen và Trắng đặc trưng cho phong cách Hoàng gia của nửa cuối Thế kỷ thứ 19.

Hương vị tuyệt vời của Singleton 18 chắc chắn là sự kết hợp của nhiều yếu tố như nguồn nguyên liệu lúa mạch chọn lọc kỹ lưỡng, phương pháp truyền thống. Thêm vào đó là nguồn nước tự nhiên trên núi cùng với thời gian ủ 18 năm.

Hương vị đặc trưng của Singleton 18 năm

Tại Việt Nam, rượu Singleton 18 luôn được chào đón. Không chỉ bởi vì giá cả phải chăng mà còn vì hương vị rượu cân bằng êm dịu.

Màu: Vàng hổ phách đậm

Mùi: Hương nồng nàn của trái cây kết hợp với mùi khói của thạch nam đốt. Điểm thêm một chút mùi gắt của vỏ cam khô.

Vị: ngọt mềm của mật ong và chút socola tinh tế.

Kết thúc: cân bằng và hoàn hảo với vị ngọt của mật ong và hương trái cây.

Cách thưởng thức Singleton đúng điệu

  • Tuyệt nhất là dùng nguyên chất ,
  • Ướp lạnh hoặc dùng với một ít đá tinh khiết đặc biệt là đá viên tròn
  • Thêm một ít nước giúp cảm nhận hương vị mãnh liệt

>>> Tham khảo thêm dòng rượu whisky hảo hạng: Rượu Chivas