Rượu whisky McHenry

McHenry là 1 trong những hãng whisky nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhờ hai yếu tố đặc biệt: 1 môi trường nguyên sơ và khát vọng tạo ra dòng whisky đẳng cấp thế giới. 

Vài năm trước khi thành lập, McHenry, sắp bước sang tuổi 50, đã có 1 sự thức tỉnh hoặc, ít thi vị hơn, 1 cuộc khủng hoảng trong đời. Ông gặp phải 1 tai nạn xe hơi và điều này khiến ông quyết định từ bỏ sự nghiệp đang có, 1 công ty dược phẩm để chuyển sang nghiên cứu và đầu tư vào thị trường rượu whisky. 

Đối với McHenry, việc quan trọng nhất phải làm: tìm không gian và môi trường lý tưởng để biến giấc mơ whisky thành sự thật. Và khi ông tìm thấy 1 nhà máy chưng cất rượu tại Scotland từng thuộc sở hữu của tổ tiên, điều này giống như 1 dấu hiệu của vũ trụ. Nó nói với ông rằng vị trí của nhà máy chưng cất phải giống với khí hậu Scotland.

rượu whisky mcHenry

Chẳng mấy chốc, ông bố ba con sống ở Sydney đã mua một bất động sản ở Tasmania, nằm hướng về phía Nam Cực. Cả gia đình sau đó chuyển đến Tassie và McHenry đã tạo ra nhà máy chưng cất rượu whisky nổi tiếng của Úc trong thời gian này.

Các loại malt ban đầu được ủ bốn năm trong các thùng gỗ sồi Mỹ, trước khi trải qua giai đoạn hoàn thiện 12 tháng tiếp theo trong các thùng rượu sồi Pháp.  Một loại whisky giàu kem sẽ làm hài lòng những người yêu thích rượu whisky sành điệu. Sự trưởng thành của rượu cho 1 hương vị phong phú giàu đường, kẹo bơ cứng và gỗ cháy, được xây dựng trên nền mạch nha đi kèm cỏ, hoa nhẹ. Một loại whisky giàu hương vị trái cây và gia vị mạnh mẽ.  

Whisky được lọc lạnh nên giữ lại tất cả sự phức tạp của nó. Đẹp cân đối với các ghi chú của vanila và kem tươi trên ngay từ những giọt đầu tiên. Rất thích hợp để uống trong những dịp quan trọng như Giáng sinh.

Màu sắc: Vàng rơm

Hương: Mùi thơm ngọt ngào của gỗ và hương vị của trái cây nhiệt đới, đi kèm kẹo bơ cứng, sữa, trứng, vani, táo caramel và rơm bụi, trà. Hương thơm đầy đặn, sôi động với trái cây, hạt tiêu, và gia vị sồi.

Vị: Vòm miệng ngọt ngào, với ghi chú của trái cây họ cam quýt, gỗ sạch và malt trẻ trung. Tiếp đó mở ra hạnh nhân phủ sô cô la và đường bị cháy trước khi đến với 1 nốt hương hoa mềm mại. Cuối cùng để lại một nốt kẹo bơ cứng trên lớp hoàn thiện.

Kết thúc: Vị bánh pudding kéo dài, lâu.

Bài viết liên quan: 

>>> Bảng giá rượu ngoại cập nhật mới nhất

>>> Chivas 12 năm chất lượng chính hãng

>>> Tham khảo bảng giá rượu Hennessy cập nhật mới

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55