Rượu Vodka Minskaya

Trong tất cả các loại vodka thì vodka Nga được đánh giá cao nhất nhờ truyền tải rõ nét “tinh thần” của vodka. Với vodka Nga, không thể không nhắc đến vodka Minskaya. Vodka Minskaya vốn là thứ đồ uống của những người nông dân dùng để giữ ấm cơ thể trong những mùa đông giá rét ở Nga.

Được sản xuất trong lò rượu trắng lâu đời nhất nước Nga, đánh dấu bởi các công thức tổng thể bí mật kể từ năm 1893. Nguồn nước dùng để làm ra loại rượu này được lấy từ 1 nguồn sâu 300 m. Với truyền thống hơn 100 năm kinh nghiệm cùng với tình yêu của những chuyên với chất lượng tốt nhất và hương vị đặc trưng của nó, vodka Minskaya kể từ khi ra đời đã chinh phục được 216 giải thưởng từ tất cả các thế giới, một biểu tượng của vodka hoàn hảo, được xuất khẩu đi khắp năm châu và là miền tự hào của vodka Nga.  Số lượng chai được đóng giới hạn mỗi năm để đảm bảo triết lý của người sáng lập: Mỗi vodka Minskaya là một tác phẩm chọn lọc, kể từ năm 1893 cho đến tận ngày nay.

rượu vodka minskaya

Thành phần cơ bản của loại rượu vodka này là nước mùa xuân nguyên chất từ nguồn sâu 300m. Lúa mì, mật ong, trái cây, thảo mộc góp phần tạo thêm hương vị đặc sắc, thơm ngon của chai vodka này. Việc chưng cất được lặp đi lặp lại nhiều lần để cho ra đời thứ nước cất trong suốt như pha lê.  Bộ lọc bằng các hạt bạc quý và bộ lọc đá núi lửa đen để đảm bảo việc chưng được diễn ra hoàn hảo, không mắc 1 chút sai sót nào. Sự hoà hợp giữa bã rượu “Extra”, nước tinh khiết được tinh chế đặc biệt và đường xirup đã tạo nên một mùi vị đậm đà, êm dịu, ấm cúng rất phù hợp với những ngày lễ hội hay những bữa tiệc gia đình. Tất cả những điều này đã tạo nên 1 hương vị tinh túy tao nhã cho vodka Minskaya.

Khi xoay nhẹ ly rượu, bạn có thể cảm nhận được hương vị của vodka Minskaya và để có thể thưởng thức hết mùi vị tuyệt vời của vodka, bạn cần dùng lạnh và sử dụng loại ly có chân dài, miệng ly dạng hình ống khói.

Vodka Minskaya có khả năng kích thích tiêu hóa và làm ấm cơ thể, lại rất tinh khiết nên ít gây tác dụng phụ. Không có gì giúp bạn vượt qua mùa đông khắc nghiệt ngoài một ly vodka Minskaya 50% được thêm hương vị của ớt cả.

Bài viết liên quan:

>>> Rượu Vodka Nga loại nào ngon

>>> Rượu Vodka Men

>>> Rượu Pochi Organic Vodka