rượu beluga transatlantic

Rượu vodka Beluga Transatlantic

1,250,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu vodka Beluga là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Synergy đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe. Ngoài Nga và các nước lân cận Beluga còn góp mặt tại thị trường của hơn 30 nước châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông và Châu Á. Trong đó, rượu vodka Beluga […]

Rượu vodka Beluga là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Synergy đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe. Ngoài Nga và các nước lân cận Beluga còn góp mặt tại thị trường của hơn 30 nước châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông và Châu Á. Trong đó, rượu vodka Beluga Transatlantic được đánh giá cao nhất. 

Vodka Beluga Transatlantic là dòng Beluga lấy cảm hứng từ sự thành công của đội đua thuyền sử dụng thuyền buồm Beluga trong cuộc đua thuyền tổ chức tại Atlantic và Mediterranean. Người đua thuyền và người thợ thủ công sản suất ra Beluga được tập hợp lại bởi niềm đam mê vô bờ bến, khát khao tự do, yêu thích sáng tạo và tôn trọng truyền thống. Công thức làm dòng rượu này khác biệt so với bất kỳ món đồ uống nào trong gia đình Beluga bởi nó kết hợp hỗn hợp mạch nha lúa mạch và tinh chất dâu tây hoang dã.

rượu beluga transatlantic

Khác với các dòng thông thường khác của rượu vodka, Beluga Transatlantic được trang bị thêm hộp da tạo ra vẻ sang trọng và cao cấp cho dòng rượu Beluga Transatlantic này. Một thùng rượu Beluga Transatlantic hộp da gồm có 4 chai được đóng thùng cận thận. Đối tượng nhắm đến của Beluga Transatlantic là đàn ông tuổi từ 30 đến 50 với sự say mê với các môn thể thao cảm giác mạnh và đam mê du lịch, khám phá những miền đất mới trên khắp thế giới.

Phương pháp lọc qua bông tự nhiên mang lại cho Beluga Transatlantic hương vị nhẹ nhàng, êm dịu khi thưởng thức nhưng vẫn đậm đà với truyền thống vốn có của nó.
Một trong những thành phần quan trọng nhất của Beluga Transatlantic là mạch nha được sản xuất tại vùng sinh thái tự nhiên miền Đông Siberia. Những hạt ngũ cốc được lựa chọn kỹ càng sẽ trải qua quá trình lên men tự nhiên (không có tác động nhân tạo) tạo nên một loại nguyên liệu có chất liệu tốt nhất.

Bài viết liên quan:

>>> Rượu vang R7 – Shop rượu ngoại Thanh Niên

>>> Chivas 21 Rượu Ngoại Chất Lượng Thương Hiệu Hoàng Gia

>>> Rượu vang Ý Furese H Riserva Rosso

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55