rượu vinoletto

Rượu vang Tây Ban Nha Vinoletto

500,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Nhắc tới vang chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ đến những vùng trồng nho lớn và sở hữu những thương hiệu rượu vang nổi tiếng nhất thế giới là Pháp và Ý. Đằng sau 2 cái tên lớn đó chúng ta sẽ kể đến Tây Ban Nha, đây được xem là vùng trồng nho lớn […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Nhắc tới vang chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ đến những vùng trồng nho lớn và sở hữu những thương hiệu rượu vang nổi tiếng nhất thế giới là Pháp và Ý. Đằng sau 2 cái tên lớn đó chúng ta sẽ kể đến Tây Ban Nha, đây được xem là vùng trồng nho lớn thứ 3 chỉ sau hai nước kể trên. Giống như văn hóa người Tây Ban Nha, rượu vang ở đây có vẻ đẹp bằng sự pha trộn tinh tế, một chút cổ điển và đan xen nét hiện đại, cá tính, sôi động

Tây Ban Nha là đất nước đứng thứ 9 về lượng tiêu thụ rượu trên toàn thế giới, người dân ở đây trung bình mỗi năm sử dụng khoảng 21,6 lít/người. Sở hữu rất nhiều giống nho bản địa với hơn 400 giống được trồng trải khắp lãnh thổ, tuy nhiên 80% sản lượng rượu của quốc gia này lại lấy từ 20 giống nho của người da trắng nhập cư mang tới.

Vinoletto là tên gọi của rượu vang LA Mancha xuất xứ từ vùng đất nổi tiếng với vũ điệu flamenco và cây đàn guitar làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ toàn thế giới không khác đó chính là Tây Ban Nha. Đây là thương hiệu rượu vang thuộc sở hữu của hầm rượu Alvisa. Vinoletto là loại rượu vang đạt được phân hạng D.O, đây là cấp bậc rượu vang cao thứ 2 tại đây, những chai rượu vang thuộc cấp này phải luôn đáp ứng đủ điều kiện về vườn nho, giống nho, sản lượng nho… và sản xuất rượu vang.

Vinoletto là một loại rượu thanh lịch và có mùi thơm từ sự pha trộn từ hai loại nho Muscat và Chardonnay. Hương vị hòa quyện của trái cây ngon ngọt sắc thái mọng tạo nên sắc thái riêng, mùi vị và hương thơm kết hợp một cách mềm mại, tạo nên một loại rượu vang mang dư vị khác lạ và rất dễ uống. Rượu thích hợp ăn kèm với đồ ngọt hoặc với hải sản hoặc như một đồ uống độc lập.

rượu vinoletto

Thông tin sản phẩm:

  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Nồng độ cồn: 12%
  • Dung tích: 750ml
  • Màu rượu: Đỏ ruby
  • Mùi: Dễ chịu, hương thơm thanh lịch thoảng trên cánh mũi với các nốt hương hoa, khoáng chất đặc biệt đó là mùi của hoa Violet
  • Vị: Tròn, cân đối và bền bỉ tạo nên sự cân đối trong vòm miệng. Vị nhẹ nhàng cân bằng của hoa và mật ong

Mang thiết kế vô cùng đặt biệt. Với hình ảnh một mặt trời được chia làm hai nửa phần trên được khắp lên phần thủy tinh của chai nửa phần dưới được in trực tiếp lên nhãn chai, mặt này được sử dụng để mã hóa các loại và phân biệt các loại của dòng rượu Vinoletto cụ thể ở đây có 4 loại Airen khô trắng 2015, Airen semin-sweet 2015, Garnacha vang đỏ khô và Garnacha rượu vang đỏ ngọt. Mặt khác hình ảnh này để nhấn mạnh ý nghĩa và nguồn gốc của rượu vang Tây Ban Nha, minh họa về phong cảnh truyền thống điển hình đó là Lễ hội đấu bò, vũ điệu Flameco ấn tượng đầy lãng mạn.

Vinoletto là loại vang được lựa chọn kỹ lưỡng, mang theo hương vị đặc trưng sẽ đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm thưởng thức rượu vang tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan: 

>>> Cập nhật bảng giá rượu Chivas 2020

>>> Bảng giá rượu Johnny Walker cập nhật mới năm 2020

>>> Giá các dòng rượu Macallan cập nhật mới nhất năm 2020