Rượu Vang Jacob’s Creek - douongngoainhap.com

Rượu Vang Jacob’s Creek

670,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Vang Jacob’s Creek có hương vị của trái mận, nho đen, thảo mộc, tuyết tùng và gia vị. Rượu hài hòa, chất lượng tốt nhưng không đậm đặc với nồng độ axit cân bằng và cấu trúc tannin mềm mượt làm cho rượu có kết thúc dai đẳng và thanh lịch sự.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Orlando Rượu là một nhà máy rượu vang của Úc nằm trong thị trấn nhỏ của Rowland phẳng , giữa Lyndoch và Tanunda , South Australia Barossa Valley phát triển khu vực rượu vang . Orlando Rượu là thương mại nhà máy rượu vang đầu tiên của thung lũng. Đó là một phần của Pernod Ricard Thái Bình Dương , công ty con sở hữu hoàn toàn của Pernod Ricard . Nó được biết đến như là nhà sản xuất Creek Jacob, thương hiệu rượu vang chính của Orlando, lần đầu tiên được phát hành vào năm 1976.

Rượu vang Jacob’s Creek  có hương vị của trái mận, nho đen, thảo mộc, tuyết tùng và gia vị. Rượu hài hòa, chất lượng tốt nhưng không đậm đặc với nồng độ axit cân bằng và cấu trúc tannin mềm mượt làm cho rượu có kết thúc dai đẳng và thanh lịch sự.

Xem thêm: Chivas 18

rượu vang jacob greek

Đặc điểm của Rượu vang Jacob’s Creek
– Giống nho: Cabernet Sauvignon
– Màu: Đỏ thẫm
– Nồng độ: 13,9%
– Hương thơm: Phúc bồn tử chín và mùi lá.
– Thích hợp với các món ăn như bò phi lê hoặc chân thịt cừu nướng.
– Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 16-18 oC

Rượu vang Jacob’s Creek là một thương hiệu rượu vang xuất xứ Úc được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia. Nó thuộc sở hữu và sản xuất bởi Orlando rượu vang trong thị trấn nhỏ của Rowland Flat trong thung lũng Barossa . Năm 1847, Johann Gramp, người sáng lập của Rượu Orlando, trồng một số nho cây đầu tiên ở thung lũng Barossa dọc theo các ngân hàng của Creek của Jacob . Hơn một thế kỷ sau, năm 1976, 1973 nho Shiraz Cabernet.

Chất lương rượu cũng đã được khẳng định thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài của các nhà sản xuất rượu Jacob’s Creek đã cho ra những sản phẩm chất lượng. Sự khẳng định còn  chắc chắn hơn khi nhà máy được vinh danh The world Association of Wine Writters ang Journalists bình chọn là nhà máy sản xuất rượu số 1 trên thế giới.