rượu vang chile

Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím

280,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím thuộc dòng rượu hảo hạng được sản xuất tại Chilê, và thức uống này đang ngày càng được yêu thích với mùi vị đậm đà trái cây chín đỏ, rất hòa quyện và nồng ấm

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím là rượu hảo hạng được sản xuất tại Chilê, và thức uống này đang ngày càng được yêu thích với mùi vị đậm đà trái cây chín đỏ, rất hòa quyện và nồng ấm. Trong thành phần rượu vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím chứa rất nhiều hàm lượng flavonoid và antioxidant, những hợp chất chống nhiều bệnh về tim mạch và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Hiện tại, thì nước Chilê trở thành một trong những quốc gia mạnh nhất trong các nước thế giới thứ 3 về xuất khẩu rượu vang.

Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím 

Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím được ra đời Năm 1930, khi ông Roberto Echeverría  đi từ nước Pháp của ông đến Chile với một số mảng ghép. Ông là người đầu tiên đi đầu trong ngành công nghiệp chế tạo rượu vang nổi tiếng Chile’s: bên cạnh là một nhà làm rượu,  và cũng là một trong những người tiên phong làm ra dầu hạt nho, và phát minh ra một dây chuyền vận chuyển rượu vang từ các vườn nho của mình.

Ba thế hệ sau, gia đình Echeveverria vẫn tôn kính như là 1 trong những gia đình rượu vang lớn nhất là lâu đời nhất ở Chile. Tại Helm, Roberto Echeverria Snr, cha đẻ của câu chuyện Chile’s ngày nay, đam mê và vô cùng xuất sắc, giống như các bậc tiền bối của mình. Ông cũng là người duy nhất ở Chile giành được học bổng Rockerfeller có uy tín để nghiên cứu kinh tế tại Hoa Kỳ.

Với màu ánh tím quyến rũ từ giống nho Carmenere, dưới ánh đèn lung linh huyền ảo của đêm tiệc, rượu vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím chắc chắn sẽ hấp dẫn ánh nhìn của các vị khách quý.Không chỉ vậy, với nồng độ 13,5%, Valle Dorado Carmenere Tím còn phù hợp với cả phụ nữ, hoặc những ai có tửu lượng thấp, không biết uống rượu nhưng vẫn muốn nếm thử thứ chất lỏng sóng sánh tuyệt vời này.

Rượu vang Chile Dorado Carmenere Tím là sự hòa hợp của nhiều loại hương vị như trái cây nhiệt đới và gia vị khác nhau. Loại vang Chile này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi bước vào 1 thế giới của hương và vị đầy màu sắc. Vị giác là cảm giác mịn mượt và dư vị kéo dài với vị ngọt trong vòm họng.

rượu vang chile

Tên : Rượu Vang Valle Dorado Carmenere Tím
Nơi sản xuất: Chile
Giống Nho: Carmenere
Mùi vị: Hương vị hỗn hợp của nhiều loại trái cây, thoang thoảng các loại gia vị, cân bằng và tròn trịa, có vị hơi ngọt trong vòm miệng.

Gia đình 4 người con của Roberto Echeverría (Paulina, Viviana, Roberto và Diego) đang tham gia vào việc kinh doanh. danh mục đầu tư của hơn 30 loại rượu vang được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia. Nhiều khách hàng của Viviana Echeverría’s đã tồn trong họ hơn 20 năm qua, chứng minh cho sự cống hiến của những mối quan hệ hợp tác của họ và sản phẩm xuất sắc.

Tại sao rượu vang Chile lại được yêu thích đến thế?

Khu vực châu Âu, gần như nước nào cũng sản xuất được rượu vang và ở đâu cũng có những thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên người tiêu dùng hiện nay, tập chung sự chú ý đến các dòng rượu vang Chile – quốc gia xinh đẹp ở khu vực Nam Mỹ. Rượu vang Chile có nhiều điểm độc đáo về chất lượng, thậm chí còn nổi trội hơn cả rượu vang được sản xuất từ những quốc gia nổi tiếng khác bởi những lý do sau:

Thứ nhất:  Do địa lý và khí hậu Chile nằm kẹp giữa dãy núi Andes và biển Thái Bình Dương, vị trí địa lý vừa tập trung được nhiều bức xạ mặt trời. Vừa có những cơn gió thổi từ Thái Bình Dương giúp cho nhiệt độ được điều hoà, cùng với sự che chở tự nhiên của vùng núi Andes đã tạo cho các loại nho có được điều kiện tuyệt vời nhất để phát triển.

Thứ hai: Chile có lượng mưa rất ít (từ tháng 11 tháng 12 cho đến hết mùa thu hoạch nho). Lượng mưa ít vào vụ thu hoạch làm cho nước trong trái nho ngọt đậm đặc hơn hẳn ở nhiều vùng khác ở châu Âu (mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho bị nhạt, chất lượng rượu vì thế cũng kém và độ cồn cũng thấp). Ngoài ra, ở Chile sự cách biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm rất lớn, có thể lên tới 20 độ C làm cho nho có mùi thơm rất đặc trưng. Chính vì thế mà hương vị rượu vang Chile tuyệt vời và độc đáo.

Ngoài ra, những lý do đó hấp dẫn nhà đầu tư chọn việc phân phối rượu vang Chile bởi phần lớn rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon- một giống nho làm rượu vang đã nổi tiếng trên toàn thế giới như là hoàng đế của dòng vang đỏ.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím hoặc các dòng rượu khác có thể liên hệ với chúng tôi để đảm bảo về giá cũng như chất lượng sản phẩm chính hãng.