rượu balbvenie

Rượu The Balvenie 17 năm (YO)

3,900,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu The Balvenie 17 Năm (yo) dòng rượu Single Malt cao cấp xách tay được chiết xuất từ loại mạch nha đơn cất theo quy trình truyền thống tinh tế. vị ngọt ngào trái cây sấy khô và kết thúc êm trong vòm họng. Mùi hương tỏa lan khi rót và nhẹ dâng lên đầy mê hoặc phức hợp các mùi hương vanilla thoang thoảng gỗ sồi sau đó hòa cùng vị ngọt ngọt ngào và một chút ít táo xanh.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu The Balvenie 17 năm (YO) thuộc dòng rượu Single Malt Scotch Whisky được chưng cất và đóng nguyên chai tại cao nguyên Speyside – Scotland dưới bàn tay nghệ thuật đặc sắc chế tác rượu của David Stewart . Mỗi biểu thức chế tác là công thức tuyệt nhất, tất cả đều sang trọng mượt mà và được củng cố bởi một nhân vật nghệ danh .Ông David Stewart tìm hiểu nghề chuyên sâu và Ông lựa chọn các loại thùng khác nhau so sánh độ tuổi rượu , sự phát triển tinh tế để lựa chọn ủ cho hương vị The Balvenie.

Rượu Balvenie 17 Năm (YO) được chuyển từ thùng gỗ sồi châu Âu đã ủ qua rượu Sherry trong quá tình lên men và ủ rượu . Với mỗi giai đoạn là từng công đoạn chuẩn, chúng thừa hưởng những tốt chất đặc biệt tinh túy khác nhau để tạo nên dòng Single Malt. Vị rượu trở nên trơn mượt hơn với độ ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống. Còn đối với loại Gỗ sồi Sherry tạo được độ ấm sâu và đậm đà của mùi vị.

Quá trình sản xuất ra Rượu The Balvenie 17 Năm (YO) chuẩn mực truyền thống : 

  • Lúa mạch tự trồng tại trang trại Balvenie Mains : loại rượu này được chưng cất bằng chính loại lúa mạch ươm mầm trồng và sau đó thu hoạch tại trang trại Balvenie Mains, chúng đã được chăm sóc kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu nguyên chất và chính thống.
  • Sàn mạch nha riêng biệt truyền thống  :  Hãng The Balvenie của rượu The Balvenie  17 năm (YO) họ cho rằng phương thức sàn mạch nha truyền thống sẽ giữ đúng chuẩn hương vị. Lúa mạch sau khi được ngâm tại nước suối địa phương  tại Highland , Scotlands sẽ trải lên rộng khắp sàn mạch nha và làm nảy mần chúng đồng loạt bằng cách làm ấm và giữ nhiệt thật đồng đều. Lúa mạch được đảo 4 lần/ ngày trên sàn mạch nha truyền thống cho đến khi đưa vào lò sấy.
  • Thợ đúc đồng riêng của hãng  : The Balvenie tin rằng người thợ đúc đồng rất quan trọng trong việc bảo trì cũng như chế tác cao tay nghề đưa cho ra những loại nồi đồng theo quy chuẩn giữ được hương vị đúng chuẩn Balvenie. Chính điều này họ có đội ngũ Thợ đúc đồng chuyên tay nghề cao và làm việc xuyên suốt để kiểm tra chi tiết từng nối đồng cũng như bảo trì thường xuyên.
  • Chuyên gia về mạch nha : Ông David Stewart bậc nghệ nhân có tuổi đời lâu năm trong việc chế tác rượu với kinh nghiệm tuyệt vời và mỗi Bộ sưu tập Balvenie đều là sự ra đời của nghệ thuật hài hòa hoàn hảo tuyệt đối giữa thuật giả kim phức hợp của rượu, gỗ và thời gian.

Cách thưởng thức Rượu Balvenie 17 Năm (YO)

Mũi :  mùi hương tỏa lan khi rót và nhẹ dâng lên đầy mê hoặc phức hợp các mùi hương vanilla thoang thoảng gỗ sồi sau đó hòa cùng vị ngọt ngọt ngào và một chút ít táo xanh.

Miệng : ngụm đầu cảm nhận đầy làn tỏa vị trái cây được sấy khô dẻo trên lưỡi hòa cùng trái cây gia vị sau đó dần ngọt ngào hơn mùi hành nhân nướng quế thơm, tầng vị tiếp theo sẽ là vị bơ cứng kem và sau đó là dấu vết còn lại của gỗ sồi và vani trầm ngọt ấm.

Kết thúc vị :  trong vòm họng đọng lại vị mật ong cùng vanilla ngọt ngào đầy quyến rũ . kết thúc êm mượt mà.