Rượu ST - Remy Vsop

Rượu ST – Remy Vsop

430,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu ST – Remy Vsop ngấm màu của gỗ Sồi để có được màu của hổ phách và hấp thụ hương vị của thảo mộc từ gỗ, có mùi vị của Trái cây, Hoa , Vani , hương của gỗ Sồi, Gingerbread , khô Mơ và có vị hơi cay…

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu ST – Remy Vsop là dòng rượu brandy của Pháp, mặc dù nó không phải thuộc những dòng sản phẩm đến từ những vùng như Cognac hay Armagnac nhưng người ta vẫn công nhận nó vì những hương vị tuyệt hảo mà nó mang lại. Nhưng cũng chính vì không xuất phát từ những khu vực nói trên mà dòng sản phẩm này lại rẻ hơn để chúng ta có thể dễ dàng thưởng thức sản phẩm. Rượu ST – Remy Vsop này rất dễ uống và khá dễ tiếp cận cho dù bạn là những người lần đầu tiên thưởng thức dòng rượu này, bạn có thể bị nó cuốn hút trong những ngụm đầu tiên, một điều nữa có thể ẩn chứa trong những dòng sản phẩm này là hương vị có thể khiến bạn quan tâm. Bạn cũng có thể thử phiên bản XO nó thậm chí còn tốt hơn và với giá cũng tương tự như sản phẩm này.

Rượu ST – Remy Vsop lấy nguồn nguyên liệu rượu vang từ khắp nơi trên nước Pháp để chưng cất và tạo ra những sản phẩm của riêng họ, họ sử dụng một sự kết hợp của Chardonnay, Pinnot Noir, Merlot, Gamay, Ugni Blanc, Carigan, Cinsault, Grenache, Syrah, và Carbernet Sauvignon. Họ chưng cất hai lần trong một cột và để cho rượu trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp nhỏ. Và tất cả những dòng rượu được sản xuất như thế từ năm 1886.

Xem thêm: Rượu chivas 12 hàng ngoại nhập chất lượng cao

rượu ST Remy Vsop

Bạn có thể thưởng thức rượu ST – Remy Vsop với các loại bánh trái cây truyền thống, đó là một sự kết hợp tuyệt hảo, chúng làm dậy lên những hương vị của rượu cũng như hương vị bánh cũng trở nên nồng nàn hơn rất nhiều. Bạn nên thưởng thức một ly rượu mạnh mỗi tuần cùng với một miếng bánh để có thể thưởng thức một cuộc sống hoàn hảo.

Xem thêm: Chivas 18

Với mùi vị tươi của trái cây, và cay nhẹ trong dòng rượu tạo cảm giác rất sống động cho người thưởng thức. Bạn có thể nhận ra những hương vị quen thuộc của nho trắng, nhục đậu khấu, đinh hương, bạch đậu khấu với những vị rất ngọt ngào. Vòm miệng của chúng ta sẽ được đãi một bữa tiệc của những hương vị rất tươi sáng của trái cây, với một số vị đắng cơ bản của gỗ sồi. Gia vị nhẹ và các loại hạt có thể được cảm nhận khi dòng rượu cuối cùng kết thúc. Bạn sẽ cảm nhận được những hương vị rất rõ ràng, thực sự nó rất đẹp trong cảm nhận của chúng ta mặc dù hương vị không quá phức tạp nhưng vẫn đọng lại trong bạn những hương vị không thể quên.

Theo nhiều người sành rượu thì dòng rượu này có chất lượng cao nhất trong số các dòng rượu Brandey của nước Pháp. Công thức chưng cất rượu cổ xưa( Eaux-De-Vie) vẫn được sử dụng liên tục bởi các thợ thủ công lành nghề đã khiến Rượu ST – Remy Vsop mang tính biểu tượng cho nước Pháp. 

Ngày nay, Rượu ST – Remy Vsop vẫn được người tiêu dùng trên Thế giới vô cùng ưa chuộng không chỉ bởi ngoại hình mang đậm chất Pháp trong đó mà còn bởi chất lượng tuyệt hảo, phương pháp tinh chế cung như các quá trình chưng cất và ủ rượu vẫn được tiến hành theo công thức cả 1 thế kỳ trong những thùng gỗ sồi Pháp đặc trưng. Thùng gỗ cho phép oxy hoá nhẹ brandy, brandy ngấm màu của gỗ sồi để trở thành màu hổ phách và hấp thụ hương của thảo mộc từ gỗ. Khi brandy đủ tuổi, nồng độ sẽ được giảm bằng cách cho thêm nước cất. Cũng chính vì vậy, không quá ngạc nhiên, hàng năm số lượng đơn hàng của dòng rượu này không hề thuyên giảm. 

Xem thêm: Chivas 21 dòng rượu ngoại ấn tượng với giá trị Hoàng gia

Brandy là dòng rượu mạnh mẽ, đậm vị và rượu ST – Remy Vsop chính là biểu tượng cho chất lượng tuyệt vời của nó được sản xuất tại Pháp. 

Bạn quan tâm đến sản phẩm rượu ST-Remy Vsop có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để đảm bảo về giá cũng như chất lượng sản phẩm