Rượu Singleton Signature - douongngoainhap.com

Rượu Singleton Signature

1,130,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Singleton Signature có màu vàng hổ phách đậm, được chứa trong chai thủy tinh dẹt mầu xanh lục. Hương vị chủ đạo là hương của quả Việt quất và hương thơm của trái cây chín như Cam, Lê, Chuối, Mật ong. Vị ngọt êm dịu của trái cây cùng vị cay nồng của gỗ Sồi

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Singleton Signature – Một loại Single Malt Whisky ấn tượng được sản xuất trong nhà máy chưng cất Glen Ord của vùng Speyside, Scotland,sẽ mang đến chất lượng tuyệt vời với hương vị được tài nghệ của nhà chưng cất trưởng Maureen Robinson lựa chọn kĩ càng từ hơn 200 thùng ủ đến từ vùng đất Scotland. 

Điểm đánh dấu độc quyền của Rượu Singleton Signature chính là trên mỗi chai rượu đều có chữ ký của nhà chưng cất Maureen Robinson như một bảo chứng cho chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.Không những thế nó còn là người con “hoàn hảo” được thừa hưởng toàn bộ những gì tinh túy và tốt đẹp nhất từ những thế hệ rượu đi trước.

Rượu Singleton Signature là một tất yếu quyết định để có thể đem đến cho người yêu Singleton những thử nghiệm tuyệt vời. Và để đáp ứng được yêu cầu gắt gao đó, nhà chưng cất đứng đầu Maureen Robinson đã chính tay chọn lọc và nếm qua hơn 200 thùng ủ để làm nên hương vị của rượu Singleton Signature tuyệt vời.

Được đánh giá là dòng Whisky ngon nhất, giàu hương vị và có độ phức hợp nhất thì rượu Singleton Signature mang đến một hương vị thơm ngọt của trái cây chín như cam, lê, chuối, mật ong và một chút cay nồng của gỗ sồi.

Xem thêm: Chivas 21 năm chất lượng tuyệt hảo của dòng rượu Hoàng gia

Ưu điểm của dòng rượu Singleton signature

Tuyệt vời, cân bằng, mang tính thiên nhiên và mềm mượt là bản tóm tắt lý tưởng của rượu Singleton Signature. Một loại Single Malt Whisky ấn tượng

Rượu Singleton Signature được sản xuất trong nhà máy chưng cất Glen Ord của vùng Speyside, Scotland _ Nơi dòng Whisky mạch nha đơn đã được sản xuất từ những năm 1896

Quy trình lên men và chưng cất chậm hơn so với nhiều dòng Whisky khác đã cam kết thông suốt về chiều sâu của hương vị đặc biệt

rượu singleton signature

Với sự kết hợp đa dạng các loại thùng ủ rượu bằng gỗ Sồi nên Rượu Singleton Signature có hương vị tươi trẻ, hiện đại và rất phong phú. Là dòng sản phẩm sinh sau nên Singleton Signature được thừa kế những tinh hoa của các sản phẩm đã đi trước. Hương vị chủ đạo của rượu Singleton Signature là hương của quả Việt quất và hương thơm của trái cây chín như Cam, Lê, Chuối, Mật ong. Vị ngọt êm dịu của trái cây cùng vị cay nồng của gỗ Sồi.

Rượu Singleton là sản phẩm có giá trị quý hiếm trong gia đình whisky mạch nha đơn Singleton vùng Glen Ord. Sản phẩm có hương vị độc đáo và cân bằng hoàn hảo nhờ sự kết hợp sáng tạo giữa chất rượu được chưng cất vào mùa hè, cùng với quá trình ủ cân bằng trong nhiều năm.

Màu sắc: Màu hổ phách đậm.

Mùi: Hương vị mạnh mẽ của thạch nam đốt, than bùn khô, phấn hoa ngọt, sáp mềm và hương gắt nhẹ của vỏ cam khô.

Vị: Mềm mại của sáp thơm, hoa khô, kẹo toffe tan giòn và đường nâu mượt mà.

Kết thúc: Mềm mại, trung tính, cân bằng, hoàn hảo với vị ngọt theo sau là cảm giác khô nhẹ.

Rượu Singleton Signature có màu vàng hổ phách đậm, được chứa trong chai thủy tinh dẹt mầu xanh lục, mang hình dáng đặc trưng của Thế kỷ 19. Đây chính là hình dáng đậm chất truyền thống của dòng rượu Singleton Signature nổi tiếng Thế giới

Hương vị là yếu tố quyết định để mang tới cho người yêu rượu Singleton Signature những thử nghiệm hoàn hảo về rượu Single Malt Scotch Whisky.

Rượu Singleton có 3 dòng sản phẩm dành cho 3 phân khúc thị trường khác nhau là : Singleton of Glen Ord dành cho thị trường châu Á – Thái Bình Dương, Singleton of of Clendulland dành cho thị trường châu Mỹ, Singleton of Duffown dành cho thị trường châu Âu.

Xem thêm: Chivas 18 năm thương hiệu đẳng cấp của rượu ngoại

Rượu Singleton of Glen Ord đang được Diageo là chủ sở hữu của nhãn hiệu The Singleton nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam thuộc phân khúc dành cho thị trường Châu Á. Bình thường sản phẩm dành cho phân khúc thị trường châu Âu được đánh giá cao về hương vị, nhưng Singleton of Glen Ord lại là một ngoại lệ. Đây là dòng sản phẩm được các khách hàng đánh giá cao nhất trong 3 dòng sản phẩm của Diageo.