rượu singleton 38 năm

Rượu Singleton 38 năm

26,500,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Singleton 38 năm là sản phẩm hoàn hảo mang mùi vị nhẹ nhàng của táo, và lê tươi cùng dư vị của khói tinh tế lôi cuốn. Hương vị riêng biệt với mùi vị êm dịu, nồng nàn và hòa hợp đến tuyệt hảo.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Singleton 38 năm là loại có giá trị khan hiếm nhất trong gia đình whisky mạch nha đơn Singleton vùng Glen Ord. Rượu Singleton 38 năm có mùi vị độc đáo và cân bằng tuyệt vời nhờ sự kết hợp sáng tạo giữa chất rượu được chưng cất vào mùa hè, cùng với quá trình ủ cân bằng trong 38 năm.

Rượu Singleton 38 năm tuổi được đóng chai từ chất rượu nằm trong thùng gỗ sồi tuyệt vời nhất do nhà chưng cất hàng đầu Maureen Robinson của nhà chưng cất Glen Old tự tay chọn lọc. Mỗi chai rượu Singleton 38 năm đi cùng với 1 hộp gỗ màu sồi tự nhiên, có chốt khóa. Mặt trước hộp làm từ thép mài, làm dòng sản phẩm vừa tinh tế, lại đa dạng

Rượu Singleton 38 năm này là Sản phẩm hoàn hảo mang mùi vị nhẹ nhàng của táo, và lê tươi cùng dư vị của khói tinh tế lôi cuốn. Chỉ 130 chai phân phối tại Việt Nam nhưng đã không biết có bao nhiêu chai được bán và thưởng thức, hãy nhanh chân đôi khi may mắn luôn mỉm cười với bạn .

rượu singleton 38 năm

Hương vị riêng biệt với mùi vị êm dịu, nồng nàn và hòa hợp đến tuyệt hảo, đó là nét khác biệt của rượu Singleton 38 năm, loại Single Malt Whisky của vùng Glen Ord, chỉ dành cho những ai biết tận hưởng điều giản dị đến tuyệt vời trong cuộc sống. Một món quà thiện chí cùng với lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu của bạn.

Dòng sản phẩm rượu Singleton 38 năm này chỉ sản xuất với số lượng có hạn chính, theo nhà sản xuất thì chỉ có khoảng 999 chai được sản xuất và dòng whiskey này số lượng rất hạn chế chỉ có khoảng 130 chai. Nhìn về tương quan chúng ta có thể nhận ra lượng rượu nhập tại Việt Nam khá lớn điều này cũng có thể nói lên được sự ưa chuộng của người Việt Nam với dòng sản phẩm này. Chính vì thế những người đứng đầu dòng rượu này đã chấp nhận mang đến Việt Nam số lượng hàng quý hiếm lớn đến như thế. 

Chúng ta có thể hiểu được dòng mạch nha đơn chất được ủ trong 38 năm ròng đã tạo nên những tinh túy nhất cho  loại rượu này, chính nhờ sự thử thách  của thời gian và trước khi đến với người tiêu dùng được chưng cất kĩ càng bởi dòng họ Glen Old. Bạn có thể thưởng thức sự tuyệt hảo của dòng rươu này ngay tại Việt Nam, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi.