Rượu Singleton 15 năm

Rượu Singleton 15 năm

1,480,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Singleton 15 năm mạnh mẽ với hương của Thạch nam đốt , Than bùn khô , Phấn hoa ngọt , Sáp mềm cùng hương gắt nhẹ của vỏ cam khô. Vị mềm mại của Sáp thơm , Hoa khô , Kẹo toffe tan giòn và đường nâu mượt mà. Dư vị mềm mại trung tính , Tính cân bằng hài hòa với vị ngọt theo sau là cảm giác khô nhẹ

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

 Rượu Singleton 15 năm được làm ra tại xưởng chưng cất Glen Ord nằm ở phía bắc Scotland . Quá trình sản xuất của dòng rượu này rất nổi tiếng này tuân theo một số bước chính như sau :
– Lúa Mạch được tạo thành mạch nha bằng cách ngâm vào nước ấm từ 5 – 8 ngày để nẩy mầm. Tinh bột được hóa đường ( Mạch nha )
– Mạch nha được hong khô trong lò đốt bằng than bùn. Việc này mang lại cho rượu Singleton 15 năm hương khói đặc trưng cho rượu Whisky
– Mạch nha sau quá trình hong khô được nghiền và ngâm vào nước nóng trong thùng kín . Tiếp đó nước mạch nha được trộn với men trong thùng lên men. Chất lỏng phát sinh từ quá trình lên men kéo dài có khoảng 5 – 10 % là rượu Singleton 15 năm.

rượu singleton 15 năm

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU SINGLETON 15 NĂM:

– Thể tích : 700 ml
– Nơi sản xuất : Scotland
– Nồng độ : 40 Độ
– Quy cách : 6 Chai / Két
– Màu nước : Vàng hổ phách
– Hương : mùi vị mạnh mẽ với hương của Thạch nam đốt , Than bùn khô , Phấn hoa ngọt , Sáp mềm cùng hương gắt nhẹ của vỏ cam khô
– Vị : Mềm mại của Sáp thơm , Hoa khô , Kẹo toffe tan giòn và đường nâu mượt mà
– Vòm miệng : Mềm mại trung tính , Tính cân bằng hài hòa với vị ngọt theo sau là cảm giác khô nhẹ

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU SINGLETON 15 NĂM:

– Cách uống lý tưởng rượu Singleton 15 là ướp lạnh trước khi uống
– Dùng nguyên chất
– Thêm một ít đá
– Pha chế thêm Soda và một Lát chanh giúp lan tỏa hương vị

Với những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm nên thượng hiệu rượu Singleton 15 năm  đã đạt được những thành công lớn tại các cuộc thi quốc tế như tại IWSR 2010 cho thấy nhãn hiệu này là dòng Whiskey mạch nha đơn cất phát triển mạnh nhất khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Xưởng chưng cất này tiếp tục đã cho ra những sản phẩm ấn tượng mang đến những hương vị phong phú êm mượt cân bằng với phong cách cực kì dễ chịu.

Rượu Singleton 15 năm được đặt trong chai thủy tinh xanh lục đặc trưng của phong cách thế kỉ 19, với các họa tiết trang trí đơn giản tuy thế vẫn thể hiện tính sang trọng, truyền thống cổ điển, màu sắc của phong cách hoàng gia. Cái tên rượu Singleton đã làm nổi bật lên những di sản Whiskey, tính xác thực đồng thời cũng ngầm chỉ định bản chất của Whiskey qua tên gọi – Whiskey mạch nha đơn chất.