Rượu Rum Bacardi đen – Loại Rum phổ biến và bán chạy nhất toàn cầu

Nhắc đến rượu rum thì không thể không nhắc đến Bacardi. Mà nhắc đến Bacardi thì không thể nào quên dòng Bacardi Black. Tại Việt Nam, Rum Bacardi đen cũng là chai rượu được cộng đồng bartender và người tiêu dùng yêu thích tin tưởng nhất.

Tìm hiểu quy trình sản xuất rượu Rum Bacardi đen

Rượu Rum Bacardi Carta Negra Black là loại rượu Rum cao cấp, nó có hương vị đậm đà, phong phú, với một mùi hương mạnh mẽ.

Rượu Rum Bacardi đen - Loại Rum phổ biến và bán chạy nhất toàn cầu

Các giai đoạn sản xuất rượu Rum Bacardi Black (Đen)

  • Mật đường mía sẽ được lên men tạo ra hương vị riêng biệt cho rượu Rum Bacardi đen. Quá trình lên men được kiểm soát trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm chính xác và kéo dài từ 30 đến 35 giờ.
  • Sau khi quá trình lên men đã hoàn thành, nó sẽ trải qua giai đoạn chưng cất, rượu được cho đi qua các ống bốc hơi bằng đồng. Rượu được lọc ra qua than với độ chính xác rất cao trước khi đưa vào thùng ủ.
  • Sau đó rượu được ủ trong những thùng gỗ Sồi cao cấp. Thùng gỗ Sồi ủ rượu được đốt cháy bên trong thành một lớp than mỏng để tạo ra cho rượu có những hương vị đặc trưng trong quá trình ủ. Quá trình rượu được ủ trong những thùng gỗ Sồi là một quá trình trao đổi chất giữa gỗ Sồi, rượu và môi trường xung quanh làm rượu đậm, dịu và thơm hơn.
  • Sau khi rượu Rum đã được ủ trong thùng gỗ Sòi đủ 4 năm, người làm rượu sẽ hòa nhiều thùng rượu chung lại để tạo ra một mẻ rượu có chất lượng và mùi vị và màu sắc đồng đều. Sau đó, rượu được lọc thêm một lần cuối bằng một hỗn hợp than Gỗ bí mật. Trong thời gian này rượu được các chuyên gia nếm thử, kiểm tra, đánh giá. Khi rượu đã đạt chất lượng như mong muốn sản phẩm mới bắt đầu được đem đi đóng chai dán nhãn.

Hương vị của Rum Bacardi đen – Loại Rum phổ biến và bán chạy nhất toàn cầu

Rượu Rum Bacardi Carta Negra Black là loại rượu có hương vị phong phú.Với công thức sản xuất riêng biệt, tỉ mỉ đã tạo tên tuyệt tác rượu rum.

  • Màu sắc: màu vàng hổ phách đậm
  • Mùi: hương thơm ngọt ngào của mật mía, caramel và mùi trái cây nhiệt đới. Nổi bật là những nốt hương của cam thảo và vani.
  • Vị: cảm nhận đầu tiên là nó rất thơm, một loại mùi thơm mạnh mẽ của mật Mía, của than gỗ, của chuối nướng, của các loại trái cây đen, mùi Socola đen, mùi Cà Phê Espresso, mùi Vani nhẹ.