rượu rocky hình thuyền rồng

Rượu Rocky Hình Thuyền Con Rồng

3,000,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Đối với người Việt, con rồng đã ăn sâu trong tâm trí của mỗi người, rồng được xem là thủy tổ của dân tộc. Người dân Việt dù đi bất cứ nơi đâu cũng tự hào mình là con rồng cháu tiên. Còn theo truyền thuyết của người Hoa, rồng là con vật rất cổ […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Đối với người Việt, con rồng đã ăn sâu trong tâm trí của mỗi người, rồng được xem là thủy tổ của dân tộc. Người dân Việt dù đi bất cứ nơi đâu cũng tự hào mình là con rồng cháu tiên. Còn theo truyền thuyết của người Hoa, rồng là con vật rất cổ xưa và linh thiêng. Rồng tượng trưng cho vận may, giàu có và thịnh vượng. Bên cạnh đó, đây còn là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền. Vì thế hãng Rocky đã cho ra mắt sản phẩm rượu brandy đựng trong bình chế tác hình rồng đang bay lượn.

Rượu Rocky con rồng được chưng cất và quá trình ủ trong thùng gỗ gấp 3 lần so với các loại rượu mạnh khác, được tuyển chọn từ những lô rượu hảo hạng hàng đầu tạo ra hương vị tuyệt hảo được đựng trong bình hình con rồng, hộp bọc ngoài sang trọng, quý phái và đầy uy lực. Rất thích hợp để bày, làm quà tặng mang ý nghĩa phong thủy thịnh vượng, phát đạt và may mắn cho gia chủ. Đây chính là một món quà biếu Tết ý nghĩa, độc đáo và sang trọng năm nay.

Theo phong thủy, rồng mang “Long khí” là sinh lực, nguồn sống của vũ trụ ẩn hiện trong lòng đất,vận chuyển thành “Long mạch”, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm. Theo các nước phương đông, rồng là trí tuệ, tín ngưỡng, niềm tin, lý tưởng, nguyện vọng, sức mạnh,rở thành biểu tượng cao quý và sức sống vĩnh hằng, mang ý nghĩa sâu sắc đối với đời sống xã hội ở mỗi nước.Ở Việt Nam, hình tượng con rồng để chỉ dân tộc Việt Nam có xuất xứ từ “Con Rồng Cháu Tiên” cho thấy rồng là một biểu tượng cao quý , là cội nguồn của dân tộc. Chính vì vậy mà các vua chúa đã lấy hình tượng rồng là biểu tượng của sức mạnh, đại diện cho uy lực triều đình. Từ thời nhà Lê, rồng trở thành bản mệnh của nhà vua và hình tượng rồng được thêu lên tấm áo vua mặc.

Brandy là loại rượu mạnh được chế biến từ sự chưng cất của rượu vang hay từ trái cây nghiền nát rồi ủ lâu trong thùng gỗ. Thùng gỗ cho phép ôxy hoá nhẹ brandy, brandy ngấm màu của gỗ để trở thành màu hổ phách và hấp thụ hương thảo mộc từ gỗ. Chất lượng rượu của brandy không chỉ đặc biệt ở từ quá trình chưng cất rượu mà còn từ sự kết hợp lớp đất trồng tốt, khí hậu và các điều kiện tự nhiên khác tại Pháp cho ra những quả nho hay các loại trái cây thơm ngon nhất.

Nho được hái, ép, lên men. Sau đó cho vào bình chưng cất đậy nút, để vỏ và cuống. Qua hai lần cất, độ rượu đạt 70%, được cho vào thùng chứa làm bằng gỗ sồi lấy từ rừng Limousin hoặc Troncais. Các thùng gỗ này phải để ngoài trời khoảng 4 năm để chất tannin trong gỗ giảm bớt. Thời gian cho rượu trưởng thành dài hay ngắn tuỳ theo chất lượng yêu cầu của sản phẩm. Tối thiểu là 3 năm, tối đa thì vô kể, có khi tới 70 -100 năm cũng có thể. Cuối cùng rượu được đem ra hoà trộn và đóng chai. Bất cứ loại brandy nào cũng được hoà trộn bởi các loại năm tuổi khác nhau, vụ nho khác nhau, loại nho khác nhau.

Rượu hình con Rồng được chế tác bằng thủy tinh có chứa rượu bên trong sẽ là một tác phẩm nghệ thuật phong thủy độc đáo. Thêm vào đó, những đường nét được làm thủ công tỉ mỉ sẽ gây ấn tượng mới lạ và thích thú khi quan sát. Sản phẩm rượu con Rồng mang ý nghĩa phong thủy thịnh vượng, chắc chắn sẽ đem đến nhiều may mắn, gia tăng uy thế cho vị chủ nhân của công ty hay gia đình.

Bài viết liên quan:

>>> Hennessy VSOP 70cl – Hộp quà Tết 2020

>>> Rượu Johnnie Walker Platinum Label hộp gỗ

>>> Rượu Beluga Noble hộp quà sang trọng 2020