Rượu Remy Martin XO 3L - douongngoainhap.com

Rượu Remy Martin XO 3L

15,000,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Remy Martin XO 3L có mùi thơm tao nhã của các loại hoa trắng. Hòa hợp trong mùi hoa nhài là hương vị nồng đượm của quả mận ngọt , quả sung chín , cam tây , quế nghiền và quả phỉ mang đến cho người uống một trải nghiệm phong phú, hậu vị mượt mà, sâu sắc và kéo dài mãi về sau.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Remy Martin XO 3L là dòng tuyệt vời nhất của Cognac XO, với sự nổi trội, cấu trúc của nó phức tạp và đa dạng, mềm mượt hơn và cân bằng hoàn hảo. Rượu Remy Martin XO 3L thuộc loại Cognac tuyệt vời này là dành cho những người thích thưởng thức rượu tốt nhất trong cuộc sống

Rượu Remy Martin XO 3L có mùi thơm tao nhã của các loại hoa trắng. Hòa hợp trong mùi hoa nhài là hương vị nồng đượm của quả mận ngọt , quả sung chín , cam tây , quế nghiền và quả phỉ mang đến cho người uống một trải nghiệm phong phú, hậu vị mượt mà, sâu sắc và kéo dài mãi về sau.

Rượu Remy Martin XO 3L phải được thưởng thức sau một món tráng miệng tuyệt vời. Rượu Remy Martin XO 3L phát huy tối đa mùi vị tuyệt hảo khi uống tinh khiết, không bị pha lẫn với bất kì một mùi hương nào khác, thậm chí là đá viên hay nước lọc. Hãy trải nghiệm vị rượu trong một chiếc ly Tulip Shape hoặc Snifter. Hãy thưởng thức một cách chậm rãi, khoan thai, từ từ cảm thụ sự rực rỡ đa chiều, tròn đầy về cả vị và hương đang dần lan tỏa trong khoang miệng. Không bất ngờ khi một vài người thậm chí còn có thói quen nhâm nhi một ly nhỏ Rượu Remy Martin XO 3L trước khi đi ngủ như một cách để giữ lại hương thơm quyến rũ dài lâu trong hơi thở. Rượu Remy Martin XO 3L sẽ đưa bạn thăng hoa vào giấc mộng với khả năng lưu giữ hương vị dài lâu đáng kinh ngạc.

rượu remy martin xo 3l

Đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những bữa tiệc đặc trưng tạo nên sự sang trọng như Chivas 18 cũng như đẳng cấp của những cuộc vui của quý ông thành công trong cuộc sống. Một món quà tặng ý nghĩa cho người thân cũng như bạn bè hay đối tác làm ăn giúp tăng cường mối quan hệ, một món quý giá mang đậm chất của dân “sành rượu”.

Đặc điểm của rượu Remy Martin XO 3L:

Dung tích : 700ml

Nồng độ: 40%

Màu sắc: Vàng hổ phách đậm

Nguồn gốc xuất sứ: CH Pháp 

Mùi vị: có mùi đặc biệt của các loại Hoa Trắng như hoa Nhài, mùi quả mận ngọt, quả sung chín, có mùi vị độc đáo đặc trưng, đặc biệt hương vị có thể lưu lại trong vòm họng được lâu. Sự kết hợp phức tạp của nhiều hương vị, phức cảm và gây ra cảm giác nồng nàn cho người uống cùng hương vị ngọt ngào cân bằng một cách hoàn hảo.

Một sự phong phú của hương thơm cao cấp, hương thơm của rượu Remy Martin XO 3L có thể kéo dài lâu trong vòm họng của người uống có thể kéo dài lên đến 15 phút.