rượu remy martin xo

Rượu Remy Martin XO

3,300,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Remy Martin XO là nhãn hiệu Cognac quý phái, hình mẫu cho sự thanh tao và tinh tế. Nổi bật với lối thiết kế vỏ chai độc đáo, với mùi vị ngọt ngào nồng ấm êm ái hài hòa. Kết cấu độc đáo . Đáng nhớ hương vị lưu lại lâu trong vòm họng . Sự phong phú của hương vị , phức cảm và nồng nàn , hòa cùng hương vị ngọt ngào và sự cân bằng hoàn hảo

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Remy Martin XO có thành phần nguyên liệu là 2/3 rượu nguyên thủy được chưng cất từ Grande Champagne (tuổi đời từ 8 – 20 năm). Để có được rượu cất thì hãng rượu Remy Martin XO phải chưng cất rượu hai lần với một dây chuyền bình chưng cất bằng đồng cũ loại nhỏ chỉ chứa 2500 lít và không dùng bình mới, cỡ lớn có thể chứa đến 10,000 lít. Rượu cất sẽ có mùi vị ngon hơn khi dùng bình nhỏ này.

Rượu Remy Martin XO là nhãn hiệu Cognac quý phái, hình mẫu cho sự thanh tao và tinh tế. Nổi bật với lối thiết kế vỏ chai độc đáo, với mùi vị ngọt ngào nồng ấm êm ái hài hòa. Đối với những người yêu rượu thì rượu Remy Martin XO luôn là sự lựa chọn lên đầu. 

Xem thêm: Chivas 18 có mấy loại

rượu remy martin xo

ĐẶC ĐIỂM RƯỢU REMY MARTIN XO : 

Rượu Remy Martin XO có mùi thơm của các loại Hoa trắng ( Đặc biệt là Hoa Nhài ). Hương vị của Quả mận ngọt , Quả sung chín , Cam tây , Quế nghiền và Quả phỉ . Dư vị mượt mà , phong phú và dài lâu.

– Để thưởng thức hương thơm phong phú độc đáo của rượu Remy Martin XO, hãy thưởng thức Nó trên những tảng đá cùng với các loại thực phẩm tốt như  Ngan , Ngỗng , món tráng miệng Sôcôla , Bánh ngọt hấp …

– Rượu Remy Martin XO thường được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng , những cuộc vui của các quý ông hoặc làm quà biếu cho Bạn bè , Người thân và Đối tác kinh doanh.

Màu rượu: Vàng hổ phách đậm

Nguồn gốc xuất xứ : CH Pháp

Hương : Mùi của các loại Hoa Trắng đặc biệt là Hoa Nhài . Mùi Quả Mận ngọt , Quả Sung chín , Cam , Quế Nghiền , Hạt Phỉ

Vị : Kết cấu độc đáo . Đáng nhớ hương vị lưu lại lâu trong vòm họng . Sự phong phú của hương vị , phức cảm và nồng nàn , hòa cùng hương vị ngọt ngào và sự cân bằng hoàn hảo

Hương vị Ghi chú : Hoa nhài tinh tế và Mống mắt

Lợi ích sản phẩm : Một sự phong phú của hương thơm cao cấp. Hương vị của Remy Martin XO kéo dài cho đến 15 phút trong vòm họng.