Rượu Remy Martin VSOP Red - douongngoainhap.com

Rượu Remy Martin VSOP Red

1,150,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Remy Martin VSOP Red là sản phẩm được cho là loại cognac ngon nhất thế giới. Có màu vàng hổ phách đậm hơn V.S, V.S.O.P (viết tắt của “Very Special Old Pale”) với hương thơm tươi mát của vani, sồi limousin, hoa hồng khô và quả mơ, để lại vị ngọt lịm và ấm áp.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Remy Martin VSOP Red là sản phẩm được cho là loại cognac ngon nhất thế giới, đứng đầu là Louis XIII. Được già hóa đi trong những thùng gỗ sồi Limousine trong từ 40 năm đến 104 năm và rồi được đem ra pha chế với rượu mạnh, Louis XIII được quý chuộng do ở mùi hương có một không hai và ở cái vị hậu dường như cứ mãi vương vấn sau khi uống.

Năm 1927, chai rượu V.S.O.P (Very Superior Old Pale) đầu tiên xuất hiện. Loại Rượu Remy Martin VSOP Red được pha chế 55% rượu cognac từ miền Grande và 45% rượu cognac từ miền Petite Champane. Khi thị trường đòi hỏi có loại rượu lâu đời hơn, hãng Rượu Remy Martin VSOP Red cho ra đời 2 loại ruợu mới: Rượu X.O Excellence có hai phần ba rượu nguyên chất được chưng cất từ Grande Champagne (có từ 8 – 20 năm). Rượu X.O Extra có 90% rượu nguyên chất từ Grand Champagne (có từ 35-50 năm). Rượu Louis VIII được pha 100% rượu nguyên chất từ Grand Champagne.

Xem thêm: Rượu chivas 12 giá cạnh tranh

rượu remy martin VSOP Red

Remy Martin VSOP Red

Rượu Remy Martin VSOP Red món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè , đối tác trong dịp Tết đến Xuân về

Có màu vàng hổ phách đậm hơn V.S, V.S.O.P (viết tắt của “Very Special Old Pale”) với hương thơm tươi mát của vani, sồi limousin, hoa hồng khô và quả mơ, để lại vị ngọt lịm và ấm áp.

Chúng ta không còn nghi ngờ gì về chất lượng của loại rượu Remy Martin VSOP Red này, đây là loại rượu hảo hạng nhất của hãng rượu danh tiếng Remy. Được pha chế từ 1000 thứ rượu nguyên chất và được chưng cất trong một thế kỉ trong những thùng rượu làm bằng gỗ sồi trồng trong Limousin và Troncais. Những giọt khi được pha chế bởi các bậc thầy chỉ được nếm thử bởi các con cháu của những bậc thầy này đó là một trong những điều thú vị về dòng sản phẩm này. 

Hiện nay trên thị trường có thể dòng sản phẩm Remy Martin VOSP Red được sản xuất từ 240 loại rượu Cognac khác nhau tạo nên sự khác biệt riêng cho chính sản phẩm này. Quá trình chưng cất cực kì công phu cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp cho việc hình thành nên những hương vị thơm ngon nhất từ dòng sản phẩm này. Với thành phần chính là “Eau-de-vie” đã giúp cho rượu c ó hương vị tuy nhiên qua 2 lần chưng cất lượng “Eau-de-vie” chỉ còn khoảng 70%, kỹ thuật chưng cất của họ bao gồm giữ lại luôn cả xác nhỏ để cho hương vị rượu thêm đậm đà và nồng nàn hơn. Chính vì điều này mà quá trình chưng cất càng thêm công phu vì có thể dẫn đến xác nho bị cháy khét ảnh hưởng đến vị của rượu.

rượu remy martin vsop red

Remy Martin VSOP Red

Được đánh giá là một trong những sản phẩm dẫn đầu so với các loại rượu cognac cùng dòng. Mức độ ưa chuộng lựa chọn Remy Martin VSOP là 1 trong 3, có nghĩa là 1 nhãn Remy Martin được bán trong 3 chai VSOP trên toàn thế giới.
Để xứng tầm với chất lượng hảo hạng của nó, thiết kế vỏ chai đi kèm mang một sắc đỏ hấp dẫn và quyến rũ. Remy Martin VSOP Red hiển thị sự cân bằng giữa trái cây, hoa và gỗ sồi. Cùng số lượng phong phú hương thơm hòa quyện của gia vị lan tỏa trong vòm miệng. Kết cấu là mượt và kéo dài, phản ánh sự trưởng thành của sự pha trộn đặc biệt này như là chuẩn mực.
Xuất xứ: Pháp
Dung tích (ml): 700
Nồng độ (%): 40
Màu sắc: Vàng sáng
Hương: Remy Martin này có hương nồng nàn từ các loại trái cây mùa hè, đặc biệt là mơ và đào chín. Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa violet. Mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi: Chủ đạo là hương vani cùng hương cam thảo phảng phất.
Vị: Ngọt với mật ong và vani, hương hoa. Kế tiếp là gia vị và phong phú các ghi chú trái cây của quả xuân đào với mơ khô và mận, hoa và gỗ sồi.
Kết thúc: Có kết thúc êm dịu, Remy Martin VSOP là một sự pha trộn hoàn hảo giữa các loại trái cây chín, gia vị và mật ong.

Được tặng một chai rượu Remy Martin VSOP Red điều hết sức ý nghĩa đối với người nhận cũng như người cho vì số lượng dòng sản phẩm này rất hạn chế, đây đúng là một món quà ý nghĩa dảnh cho người thân, bạn bè hay đối tác kinh doanh.

Xem thêm: Chivas 18

Thương hiệu Remy Martin cognac và Remy Martin Louis XIII

1. Trong nhiều thế hệ, Remy Martin đã sản xuất loại cognac ngon nhất thế giới, đứng đầu là Louis XIII.

– Được ủ trong những thùng gỗ sồi Limousine từ 40 đến 104 năm và rồi được đem ra pha với rượu mạnh, Louis XIII được quý chuộng do ở mùi hương có một không hai và ở cái vị hậu dường như cứ mãi vương vấn sau khi uống.

– Đây là loại rượu đã từng được Thủ tướng Winston Churchill ưa thích trong buổi lễ ăn mừng chiến thắng đắc cử của mình vào năm 1951 và cũng đã được nữ hoàng Elizabeth II nếm qua trong chuyến viếng thăm Pháp quốc 1957. Không chỉ thế, những bậc vương giả cũng như những ai sinh ra để hưởng những món ngon của lạ đều mê đắm loại rượu này.

rượu remy martin vsop red

Sinh thời, Thủ tướng Winston Churchill rất yêu thích loại rượu này

2. Không thể nghi ngờ về hương vị tuyệt diệu mà Remy Martin Louis XIII đem lại, loại rượu hoàn hảo nhất của hãng Remy.

– Rượu Louis XIII được pha chế từ hơn 1.000 thứ rượu nguyên chất “eaux-de-vie” ở vùng Grande Champagne và tất cả những thứ rượu nguyên chất đó được cất trên một thế kỷ trong những thùng làm bằng gỗ sồi trồng tại Limousin hoặc Troncais.

– Thực ra thời gian cất giữ rượu bằng cả sự nghiệp ba đời của những bậc thầy thử rượu “Cellarmaster”, vì chỉ cháu ngoại hoặc cháu nội của những vị đã pha chế rượu mới được nếm thứ rượu Remy Martin Louis XIII do tổ tiên của họ để lại.

3. Trên thị trường có sự khác biệt lớn giữa hai loại V.S.O.P loại rượu được pha chế từ 240 loại cognac (có từ 4 đến 12 năm) và rượu Louis XIII được pha chế từ 1200 loại cognac khác nhau (có từ 40 đến 100 năm).

4. Năm 1927, chai rượu V.S.O.P (Very Superior Old Pale) đầu tiên xuất hiện. Loại rượu này được pha chế theo tỉ lệ 55% rượu cognac từ miền Grande và 45% rượu cognac từ miền Petite Champane.

– Khi thị trường đòi hỏi cần một loại rượu lâu đời hơn, hãng Remy Martin cho ra đời 2 loại rượu mới: Rượu X.O Excellence với hai phần ba rượu nguyên chất được chưng cất từ Grande Champagne (từ 8 – 20 năm). Rượu X.O Extra có 90% rượu nguyên chất từ Grand Champagne (từ 35-50 năm). Rượu Louis VIII được pha 100% rượu nguyên chất từ Grand Champagne.

5. Để có thứ rượu nguyên chất “Eau-de-vie” tức là một loại brandy trái cây trong suốt, không màu được sản xuất qua quá trình lên men và chưng cất 2 lần. Hương vị trái cây thường không nồng.

– Hãng Rémy Martin phải chưng cất rượu hai lần với một hệ thống bình chưng cất bằng đồng cũ loại nhỏ chỉ chứa 2500 lít thay vì dùng loại bình mới, cỡ lớn có thể chứa đến 10.000 lít. Họ tin tưởng “Eau-de-vie” có hương vị thơm ngon hơn khi dùng loại bình nhỏ này.

– Rượu được đun nóng cho đến khi bốc hơi theo một ống dẫn nhỏ vào một bình chứa ở nhiệt độ bình thường. Sau 12 tiếng chưng cất lần thứ hai lượng “Eau-de-vie” chỉ còn 70%. Chu kỳ chưng cất rượu được bắt đầu từ giữa tháng mười một cho đến ngày 31 tháng ba hàng năm.

– Hãng rượu Rémy Martin là hãng duy nhất nấu và chưng cất rượu có cả xác nho vì họ tin rằng điều này sẽ giúp hương vị rượu đậm đà, nồng nàn hơn. Dù như vậy thì quá trình chưng cất phải kỹ lưỡng và công phu hơn vì nấu rượu còn xác nho rất dễ bị cháy khét.

6. Tháng 11 năm 2001, hãng Rémy Martin kết hợp với đại công ty Star Diamond, một công ty kim cương đá quý uy tín nhất thế giới, đưa ra thị trường tiêu thụ một sản phẩm mới với một con số giới hạn.

rượu remy martin vsop red

Cận cảnh chai rượu đáng giá

– Sản phẩm mới có tên: Louis XIII Cognac-Diamond Collection. Một chai Cognac Louis XIII màu nâu đỏ được đính một hạt kim cương màu hổ phách là sự kết hợp vô cùng sang trọng, quyến rũ.

– Giá một chai lên đến 40.000 USD.

7. Với những mùi vị, hương thơm hiếm có như mùi hoa diên vĩ, mùi thủy tiên, mùi kẹo, mùi trái lạc tiên, đi kèm với vị trầm, vị mật ong và nhiều mùi vị khác, rượu Louis XIII de Remy Martin là một loại rượu hoàn hảo, không thể nào quên vì chúng ta vẫn cảm nhận được mùi vị của nó trên cuống lưỡi kể cả một tiếng đồng hồ sau khi nếm qua.

Nên mua Remy Martin VSOP Red ở đâu uy tín?

Chính vì vậy, để được thưởng thức rượu Remy Martin đúng chất của Scotland, bạn nên mua tại Đại lý cấp 1 Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thật nhiệt tình kèm theo mức giá hấp dẫn nhất dành cho bạn. Sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chính hãng, có đơn mua hàng trực tiếp từ nước ngoài và mức giá thấp hơn nhiều so với điểm bán lẻ.