Rượu Remy Martin VSOP TO

Rượu Remy Martin VSOP TO

6,800,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Remy Martin VSOP TO có vị nồng nàn từ các loại trái cây mùa hè, riêng biệt là mơ và đào chín. Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa violet mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi. Chủ yếu là vani, phảng phất hương cam thảo

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Remy Martin VSOP TO nổi tiếng từ nguồn gốc và độ nồng nàn. Tác dụng cơ bản của Fine Champagne là nâng tửu lượng của bạn lên tầm cao mới. Rượu Remy Martin VSOP TO  loại rượu cá tính, chín mọng, có công thức thăng bằng hoàn hảo. Rượu Remy Martin VSOP TO có màu vàng rộm nhẹ nhàng, hương thơm của trái cây chín mùa hè, độc đáo là mùi mơ và đào chín. Do được ủ trong thời gian lâu trong thùng gỗ sồi, nên ta cảm nhận được hương vani pha chút cam thảo. Vị hậu lâu dài của các loài hoa dại, đặc biệt là hoa Violet.
Rượu Remy Martin VSOP TO được sản xuất từ những nước trường sinh (eaux-de-vie)  được chiết xuất chỉ từ những vườn nho chất lượng nhất của vùng Cognac : Grande Champagne và Petite Champagne. Những eaux-de-vie này cũng cấp một tiềm năng lão hóa đặc biệt và được gọi là Fine Champagne Cognac.

ruou remy martin vsop to

MÙI RƯỢU VÀ VỊ RƯỢU REMY MARTIN VSOP TO
Từ trái cây: Vị nồng nàn từ các loại trái cây mùa hè, riêng biệt là mơ và đào chín. Từ hoa: Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa violet mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi: Chủ yếu là vani, phảng phất hương cam thảo

Hương: Êm dịu

Vị hậu: Một sự hòa quyện tuyệt vời giữa các loại trái cây chín

Rượu Remy Martin VSOP TO là loại rượu nổi tiếng nhất trên thế giới. Cứ 3 chai rượu VSOP bán trên thế giới thì một trong số đó sẽ mang nhãn Rémy Martin.
Hương vị nồng nàn & mượt mà như nhung

Tuy tại thị trường Việt Nam rượu Remy Martin VSOP TO nói riêng và những dòng rượu Cognac khác nói chúng đang ngày càng suy giảm do sự phát triển ngày càng nhanh chóng của các dòng Whiskey. Những trên thị trường toàn cầu thì đây vẫn là loại rượu chiếm ưu thế theo thống kê cho thấy thì cứ 3 chai rượu Cognac được bán ra thì có 1 chai là Remy Martin VSOP TO.