rượu remy martin louis

Rượu Remy Martin Louis XIII

57,000,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Remy Martin Louis XIII mang lại hương vị có mùi giống như nhựa cây, một chút ngọt ngào của mật ong, mùi thoang thoảng của mận chín, kim ngô, gỗ, da thuộc, chanh dây pha trộn lại nhẹ nhàng tan trên đầu lưỡi để lại những dư vị không thể phai mờ trong lòng của mọi người.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Remy Martin Louis XIII đã làm nên loại cognac tuyệt vời nhất thế giới, đi đầu là Louis XIII. Được để lâu đời trong những thùng gỗ sồi Limousine trong từ 40 năm đến 104 năm, sau đó đem ra hòa phối với rượu mạnh, Rượu Remy Martin Louis XIII được yêu thích do ở hương vị độc nhất vô nhị và ở cái vị hậu dường như cứ mãi lưu luyến sau khi uống.

Rượu Remy Martin Louis XIII được hoàn thiện thành một loại rượu thượng hạng bắt nguồn từ sự hòa quyện từ hơn 1.200 loại eaux-de-vie được ủ trong những thùng gỗ sồi Limousin lâu đời nhất và tất cả đều là Grande Champagne (vùng cho ra rượu ngon nhất của làng Cognac). Rượu Remy Martin Louis XIII được xem là  loại rượu remy quý hiếm bậc nhất.

Xem thêm: Chivas 18

rượu remy martin louis XIII

ĐẶC ĐIỂM CỦA LOẠI RƯỢU REMY MARTIN LOUIS XIII:

Hộp rượu làm bằng da cao cấp.
Vỏ chai làm bằng pha lê Baccarat và được chế tác bằng tay.
Độ tuổi : 40 năm – 100 năm
Xuất xứ: Pháp

Vì vậy, rượu Remy Martin Louis XIII không chỉ là một chai rượu mà là 1 tác phẩm nghệ thuật đầy đẳng cấp, là loại rượu cognac sang trọng bậc nhất trên thế giới.

Và tất nhiên không ai trong chúng ta có thể quên được mùi vị và hương thơm tuyệt vời mà rượu Remy Martin Louis XIII mang lại, hương vị có mùi giống như nhựa cây, một chút ngọt ngào của mật ong, mùi thoang thoảng của mận chín, kim ngô, gỗ, da thuộc, chanh dây… pha trộn lại nhẹ nhàng tan trên đầu lưỡi để lại những dư vị không thể phai mờ trong lòng của mọi người.

Với màu sắc bắt mắt, màu vàng hổ phách sóng sánh được gìn giữ trong chai thủy tinh sang trọng, tuy nhiên trước đây bình rượu này được chế tác cực kỳ công phu và phải cần đến 26 người thợ để hoàn thành. Ngày nay thiết kế bên ngoài bình rượu đã được biến tấu đi rất nhiều và được nhiều người đánh giá là không còn giữ lại nét đẹp như lúc ban đầu. Tuy nhiên bên ngoài còn có hộp với thiết kế trẻ trung giúp bảo vệ vỏ chai tránh bị đổ vỡ mà vẫn giữ được nét sang trọng cho sản phẩm.

Xem thêm: Rượu Remy Martin VSOP ngoại nhập chính hãng

Với những đặc tính vượt trội cũng như chất lượng đã được khẳng định thì không có gì là ngạc nhiên khi giá thành của chai rượu Remy Martin Louis XIII có giá thành lên đến khoảng 57 triệu đồng. Để tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng người tiêu dùng thông minh có thể liên hệ trực tiếp tại showroom của chúng tôi.