Rượu Remy Martin Extra - douongngoainhap.com

Rượu Remy Martin Extra

4,700,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Remy Martin Extra là tuyệt tác của dòng  Champagne Cognac, mang đến một thử nghiệm cảm giác khó quên. Có mùi thơm, tawny port, mùi hộp xì gà, cà ri và nghệ tây, thủy tiên, hoa quả khô thành cây, gỗ tuyết tùng, nhục đậu khấu

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Remy Martin Extra là tuyệt tác của dòng  Champagne Cognac, mang đến một thử nghiệm cảm giác khó quên. Rượu Remy Martin Extra là một cognac hiếm và tinh tế. Và đây là loại rượu được yêu thích nhất trên thế giới. Rượu Remy Martin Extra có thành phần nguyên liệu là 2/3 rượu nguyên chất được chưng cất từ Grande Champagne (tuổi đời từ 8 – 20 năm).

Muốn có rượu nguyên chất “Eau-de-vie” tức là rượu cất, hãng rượu Remy Martin phải chưng cất rượu hai lần với một dây chuyền bình chưng cất bằng đồng cũ loại nhỏ chỉ chứa 2500 lít thay vì dùng loại bình mới, cỡ lớn có thể chứa đến 10,000 lít. Điều đặc biệt là khi dùng bình nhỏ sẽ có mùi vị thơm ngon hơn. Rượu được đun nóng cho đến khi bốc hơi theo một ống dẫn nhỏ vào một bình chứa ở nhiệt độ bình thường. Sau 12 tiếng chưng cất lần thứ nhì lượng “Eau-de-vie” chỉ còn 70%.

rượu remy martin extra

Rượu Remy Martin Extra là một gói quà quý giá và ấn tượng cho bản thân, cho anh ta hoặc cho cô ấy. Nó có màu gỗ Gụ và có mùi thơm của hộp xì gà, Cà ri bà Nghệ tây. Mùi thứ 2 là Thủy tiên , Hoa quả khô , gỗ Tuyết tùng và Nhục đậu khẩu, cuối cùng là cảm giác ấm áp, hài hòa, phức tạp cao.

Chi tiết của rượu Remy Martin Extra

Màu sắc: rất hấp dẫn và sắc gỗ gụ giàu.

Đầu tiên mũi ngửi : thơm, tawny port, mùi hộp xì gà, cà ri và nghệ tây.

Mùi tiếp theo: Thủy tiên, hoa quả khô thành cây, gỗ tuyết tùng, nhục đậu khấu.

Cuối cùng : Rất tập trung, ấm áp, hài hòa, phức tạp cao.

Kết thúc: 15-20 phút. Rất dài, đặc biệt, táo bạo.

Rượu Remy Martin Extra là một món quà quý giá và sang trọng dành tặng cho người thân hay bạn bè, cùng rất thích hợp cho những món quà tới những bạn doanh nhân tạo lập mối quan hệ. 

Xem thêm: Chivas 18