Rượu Remy Martin Club - douongngoainhap.com

Rượu Remy Martin Club

1,900,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Remy Martin Club rất đậm đà với nhiều mùi vị khác nhau, là dòng rượu dành cho tầng lớp thượng lưu. Mùi hương thơm phức hợp của Hoa hồng , Hoa nhài , Mơ , Hạnh nhân , Hạt nhục đậu khẩu Vị ấm áp , đậm đà , cân bằng và êm mượt . Dư vị kéo dài khoảng 8 phút

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Remy Martin Club được nhà phối trộn đứng đầu Andre Giraud đã làm nên rượu Remy Martin Club, dòng Cognac cá tính dành cho những quý ông tinh tế.  Rượu Remy Martin Club rất đậm đà với nhiều mùi vị khác nhau, là dòng rượu dành cho tầng lớp thượng lưu. Đây là loại Cognac cực đậm này đã được ủ trong thời gian dài và là biểu trưng của sự nam tính. Một loại rượu tuyệt vời dành cho nam giới.

Rượu Remy Martin Club luôn có mặt trong bữa tiệc trang nghiêm của hoặc các buổi tụ họp vui chơi của các Quý ông . Rượu Remy Martin Club cũng là loại rượu dùng để đánh “Nền” cho những ly Cocktail ngon nhất, rất dễ pha chế với các loại thức uống khác. Rượu Remy Martin Club còn nổi trội hơn với kiểu dáng chai bát giác, lấy ý tưởng từ ý nghĩa thịnh vượng của số 8 trong văn hóa phương Đông.

Xem thêm: Rượu chivas 12 thương hiệu ngoại nhập

rượu remy martin club

CHI TIẾT NHẬN DẠNG RƯỢU REMY MARTIN CLUB

Thể tích : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Màu sắc : Màu vàng rơm

Xuất xứ : CH Pháp

Mùi : Mùi hương thơm phức hợp của Hoa hồng , Hoa nhài , Mơ , Hạnh nhân , Hạt nhục đậu khẩu

Vị : Vị ấm áp , đậm đà , cân bằng và êm mượt . Dư vị kéo dài khoảng 8 phút

Xem thêm : Chivas 18 Hương vị Tuyệt Hảo

Với bề dày lịch sử lâu đời cùng với kinh nghiệm được tích lũy trong thời gian đó, được thành lập từ năm 1724 tức hơn 300 năm kinh nghiệm tích lũy đã tạo ra những dòng rượu chất lượng cao nhất trong sản xuất Cognac. Các sản phẩm nổi tiếng như sự pha trộn Louis XIII cùng với Logo hình nhân mã đã làm nên tên tuổi cũng như được nhiều người sành rượu trên thế giới ưa chuộng, một điều thú vị ở nhà sản xuất nữa là họ đã bỏ qua mối hận trong gia đình và sẵn sàng sát nhập để bùng nổ một lần nữa thương hiệu của mình trên thị trường thế giới. Cho đến ngày hôm nay, tuy lịch sử  trải qua nhiều biến động Remy Martin vẫn là một phần của nhóm Remy Cointreau, một Tập đoàn mạnh mẽ với các sản phẩm cao cấp cung ứng trong phạm vi dòng tộc cũng như trên thị trường thế giới.

Xem thêm: Rượu Remy Martin VSOP hàng ngoại nhập