Rượu Patron

Rượu Patron là dòng rượu tequila cao cấp được sản xuất trên quy mô nhỏ bằng phương pháp thủ công. Tất cả tequila Patron đều được chưng cất từ 100% cây thùa gai (agave) ở vùng cao nguyên của Jalisco. Lõi thùa gai được thu hoạch từ những cây thùa gai 8 năm tuổi, sau đó chuyển đến nhà máy chưng cất để bắt đầu quá trình làm rượu tequila.

Patron Tequila ban đầu được sản xuất bởi Tequila Siete Leguas. Là thương hiệu lớn, nhưng Tequila Siete Leguas đã không còn theo kịp với tốc độ phát triển của thời đại, nên cuối cùng Patron Tequila được nhượng lại cho St Maarten Spirits và Martin Crowley vào năm 1989.

rượu patron

Quy trình sản xuất rượu tequila Patron được làm bằng tay. Giai đoạn đầu tiên diễn ra trên những cánh đồng, nơi mà các jimadors (người chuyên thu hoạch cây thùa gai theo tiếng Tây Ban Nha) chặt trái thùa gai dưới ánh nắng mặt trời chói chang. Các jimadors sử dụng phương pháp giống như cách thức từ năm 1600. Họ cắt lá để lấy phần lõi bên trong.

Họ thùa gai có hơn 200 loài, nhưng chỉ thùa gai Weber màu xanh dương mới có thể trở thành nguyên liệu để sản xuất rượu tequila. Chất từ trái thùa gai Weber xanh dương phải chiếm ít nhất 51% nguyên liệu trong rượu Tequila. Dòng Patron luôn được sản xuất bằng trái thùa gai không pha trộn tạp chất để tạo nên thứ rượu thượng hạng.

Tequila Patron được chia thành 6 loại, mỗi loại lại hướng đến phân khúc khách hàng khác nhau, từ giá tiền bình dân cho đến đắt đỏ, từ mùi vị hạng trung cho đến cao cấp.

Tequila Patron

Patron Silver

Rượu Patron Silver là pha lê trong suốt, rượu tequila siêu cao cấp. Rượu tequila tươi, nhẹ này là món khoái khẩu của những người sành rượu tequila trên toàn thế giới. Nhiều người thích loại rượu tequila mịn, mềm mại và nhẹ này hơn hương vị sồi lâu năm. Patron Silver là thành phần không thể thiếu trong loại cocktail hỗn hợp yêu thích của bạn. Dùng chung với đá cũng là 1 gợi ý rất tuyệt.

Patron Anejo

Patron Anejo là một sự pha trộn tinh tế của tequila 1-3 tuổi, tất cả các độ tuổi trong thùng gỗ sồi nhỏ màu trắng cho tối thiểu là 12 tháng (được ủ từ 1-3 tuổi). Patron Anejo có màu hổ phách ấm áp, hương gỗ sồi, vanilla và nho khô. Vị gỗ sồi rõ nét làm trung tâm, với ghi chú của vanilla, nho khô và mật ong. Kết thúc với caramel và khói.

Patron Reposado

Rượu có màu hổ phách nhạt, được làm từ 100% agave tốt nhất. Chưng cất cẩn thận theo từng đợt nhỏ. Được ủ trong thùng gỗ sồi trong hơn hai tháng. Khi mở nắp chai, bạn sẽ cảm nhận ngay mùi hương nhẹ nhàng, thơm mịn của gỗ sồi và agave tươi. Vị của agave tươi hòa quyện với gỗ sồi nướng sém, đi cùng ghi chú của trái cây, gừng và mật ong. Kết thúc với hoa và vanilla nhẹ nhàng.

Roca Patron

Tequilas thủ công được thực hiện bằng cách sử dụng quá trình "tahona" được tôn vinh theo thời gian cho một hồ sơ hương vị phức tạp.

Roca Silver

Ngọt ngào với ghi chú của hạt tiêu đen, bí ngô & trà chanh. Màu sắc trong suốt như pha lê. Hương thanh nhã của cam quýt. Sảng khoái với ghi chú của hạt tiêu đen, agave tươi và cam quýt. Kết thúc dài và phức tạp.

Roca Reposado

Phức tạp hơn với gợi ý của gỗ sồi, vani, gừng & caramel. Rượu có màu vàng rơm nhạt. Hương vanilla, gỗ sồi Mỹ và cam quýt. Mềm mại và ngọt ngào với các ghi chú của gừng, caramel và nấm. Kết thúc phức tạp và bền bỉ.

Roca Anejo

Được ủ trong thùng gỗ sồi 2 năm (14 tháng) với gợi ý của gỗ, các loại hạt, nho khô và bưởi. Màu vàng sáng, thơm mùi trái cây, vanilla và gia vị. Ghi chú của cam quýt, gừng cay và hạt tiêu đen. Kết thúc mềm mượt, lâu dài.

Gran Patron

Tequilas sang trọng tinh tế nhất của hãng với hương vị vô cùng khác biệt.

Platinum

Ba lần chưng cất trong thùng gỗ sồi cho một hương vị mịn màng và trọn vẹn. Màu sắc pha lê trong suốt. Mùi thơm của agave tươi, cam quýt và trái cây. Hương vị vô cùng mịn màng với các nốt hương nhẹ của cam quýt là chủ đạo. Kết thúc lâu dài với tiêu đen.

Piedra

Được ủ trong hơn ba năm cho một hương vị phong phú và cân bằng. Màu gỗ gụ. Hương trái cây tươi, nấm, thêm gợi ý của gỗ sồi Pháp nướng. Ngọt ngào nhưng phức tạp với ghi chú của agave, vanilla và nấm. Kết thúc mềm mại, lâu dài.

Burdeos

Một tequila sang trọng đã hoàn thành trong thùng rượu vang Bordeaux. Màu hổ phách sẫm. Hương vị phong phú, phức tạp với ghi chú của gỗ sồi, vanilla và nho khô. Kết thúc mềm mượt, lâu dài.

Patron XO Cafe

Rượu Patron XO Cafe là một loại rượu mùi cà phê khô và ngon. Được hoàn thiện từ Patron Silver Tequila vói tinh chất tự nhiên nguyên chất của cà phê hảo hạng. Thơm nồng hương cà phê tươi, chocolate và vanilla. Cà phê rang tươi với ghi chú của chocolate và rượu tequila nhẹ. Kết thúc nhẹ nhàng, khô ráo.

rượu patron

Patron Citronge

Rượu mùi Patron Citrónge ngọt ngào và mịn màng của chúng tôi là một bổ sung hoàn hảo đơn giản cho bất kỳ loại cocktail.

Mango

Mịn màng với 1 hương vị xoài tươi giòn, với gợi ý của cam quýt, dứa và đào. Xoài tươi lâu dài

Orange

Một rượu mùi cam cao cấp. Không màu, hương cam ngọt và đắng, nhưng khi nếm lại cảm nhận được vị ngọt, thanh mát. Kết thúc lâu dài.

Lime

Hương vị chanh ngọt ngào và thanh thoát từ chanh Ba Tư chất lượng cao nhất. Không màu, vị chanh tươi, ngọt và mịn màng. Kết thúc lâu dài. Tuyệt để làm thành các loại cocktail hoặc nước sốt và món tráng miệng.

Limited Edition

Bộ sưu tập những phiên bản giới hạn của Patron

Anejo Lot 221

Một sự pha trộn độc đáo phiên bản giới hạn của rượu tequila lâu năm với hương vị ngọt ngào đắm say. Rượu có màu vàng sáng. Mùi hương agave, cam quýt, bơ, chocolate, hạnh nhân và quế. Cảm nhận sự mềm mại, ngọt ngào với agave chín, cam quýt, trái cây khô và caramel. Kết thúc lâu dài, agave, gỗ sồi và vanilla nhẹ.

Patrón X Guillermo Del Toro

Một hỗn hợp hài hòa giữa Anejo tequila và rượu mùi cam lâu năm trong một chai đựng tuyệt vời. Rượu có màu vàng sáng, ngọt ngào với ghi chú của trái cây khô, các loại hạt, mật ong và vanilla.

Cask Collection Sherry Anejo

Một tequila thanh lịch có tuổi đời hơn hai năm trong thùng gỗ sồi oloroso sherry. Màu vàng sáng, với hương agave tươi nấu chín, bơ lạt, trái cây khô. Cảm nhận pecan, sồi nướng, caramel, nho khô và gợi ý của bơ lạt trên đầu lưỡi. Kết thúc lâu dài với các ghi chú của trái cây và hồ đào.

Anejo 7 Anos

Tequila hiếm nhất của hãng, với bảy năm được ủ trong thùng gỗi sồi để hoàn thiện. Màu hổ phách sâu pha vàng. Hương gỗ đậm, vanilla nhẹ và caramel. Cảm nhận ngay từ những giọt đầu tiên vị gỗ, trái cây khô, caramel và vanilla. Kết thúc hoàn thiện, lâu dài.

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55