Rượu Macallan Ruby thương hiệu ngoại nhập đẳng cấp

Rượu Macallan Ruby được xem như viên ngọc quý của nhà Macallan, 1 trong những chai khá ấn tượng về màu sắc của bộ sưu tập The 1824 Series. Cũng như các sản phẩm khác của seri này đều không công bố tuổi rượu (NAS), tên đặt theo sự khác nhau về màu sắc của rượu.

Các tín đồ của Macallan tại Việt Nam hay gọi sản phẩm này là rượu Macallan 1824 đỏ bởi sắc đỏ hồng ngọc tuyệt đẹp của rượu. Màu sắc này là hoàn toàn tự nhiên từ quá trình ủ trong thùng sherry, gỗ sồi từ vùng Jerez, Tây Ban Nha.

Rượu Macallan Ruby thương hiệu ngoại nhập đẳng cấp           

Macallan Ruby là sự pha trộn giữa kiến thức, tài năng, sự đam mê, cam kết và sức sáng tạo để tạo nên 1 dòng whisky tuyệt vời xứng đáng với tên gọi của nó.

Được chế tác để thể hiện sự phức hợp và chiều sâu, Macallan Ruby được chiết xuất từ nhóm thùng rượu đa dạng nhất từng được sử dụng để ủ tại dinh thự The Macallan.

rượu macallan ruby

Macallan Ruby

Các thùng gỗ sồi sherry Mỹ và châu Âu được tuyển chọn thủ công bởi các bậc thầy pha trộn và đội ngũ chuyên gia của Macallan, với đa số trong đó là thùng rót lần đầu – cho whisky vị gỗ hết sức đặc sắc, không thể lẫn đâu được cùng màu sắc đậm đà.

Khả năng tiếp cận rộng khắp đến hầu như tất cả các xưởng đóng thùng ở Tây Ban Nha giúp chúng tôi có được những thùng rượu tinh tế và quý hiếm nhất để lựa chọn cho Macallan Ruby, và kết quả là sự đa dạng trong chất rượu whisky hoàn tất khác biệt với mọi dòng sản phẩm khác của Macallan. Các bậc thầy pha trộn whisky có trách nhiệm hiểu rõ chi tiết về từng thùng rượu, cách thức tương tác với rượu ủ cũng như màu sắc của rượu thành phẩm. Mối quan hệ giữa thùng rượu và nghệ nhân, rượu và tài năng, mang đến chúng tôi dòng sản phẩm Macallan Ruby.

Màu sắc: Đỏ hồng ngọc

Hương: Mùi hương êm dịu, sang trọng của kẹo bơ cứng và nho khô dẫn lối cho nhóm táo, chanh tây và cam. Tất cả được cân bằng bởi bộ bốn vị mặn của rễ gừng, quế, nhục đậu khấu và đinh hương.

Vị: Một chút gừng và hạt nhục đậu khấu, hương cam sultana,và nho khô được giữ lại nhưng lan toả độ ngọt.Vị đinh hương đã biến mất để lại vị gỗ sồi.

Dư vị: Kết thúc kéo dài mãi.

Với cốt lõi là sự quý hiếm, đây là dòng whisky hơi khác về thành phần cho từng chai, với một số thùng rượu hiếm đến mức chúng sẽ không bao giờ được sử dụng lại trong bất kỳ sản phẩm Macallan nào khác.

Lấy cảm hứng từ hình tam giác đặc trưng của The Macallan và được thiết kế nhằm tôn vinh màu sắc tự nhiên của sản phẩm, Macallan Ruby được đóng trong chai thủy tinh chắc chắn và điêu khắc nghệ thuật.

Giới thiệu về dòng Rượu Macallan 1824 (Macallan 1824 Masters Series)

Dòng rượu Macallan 1824 với 100% màu sắc tự nhiên, 100% gỗ sồi ngâm sherry và 100% Macallan. Bậc thầy chế tác rượu whisky Bob Dalgarno đã tạo ra những công thức rượu đa dạng dựa trên màu sắc tự nhiên được hình thành trong quá trình ủ rượu trong các thùng khác nhau, sau đó pha trộn để tạo nên chất riêng của mỗi loại qua từng sắc độ. Càng cao cấp thì các dòng rượu có màu sắc sẫm hơn và hương vị nồng nàn hơn.

The 1824 Series được chế tác từ 7 loại thùng gỗ sồi ướp Sherry từ Tây Ban Nha , M là một tuyệt tác Single Malt với sự cân bằng hoàn hảo và hương vị thoả mãn tuyệt đối. Đây là loại whisky quý hiếm được tạo ra bởi những bậc thầy về rượu qua quá trình tách triết thủ công, đánh dấu riêng biệt, thiết kế bởi bậc thầy Fabien Baron và chế tác bởi bậc thầy về pha lê Lalique.

Xem thêm: Macallan 12 năm chất lượng tuyệt hảo

Cả bốn dòng mới ra mắt đều tuyệt vời và xứng đáng với thương hiệu The Macallan.Tất cả đều hoàn mỹ, nồng nàn, trọn vẹn trong hương vị, và cả 4 thật sự rất khác nhau.