Rượu Macallan 1824 Makers Edition – Đỏ

Theo The Macallan, thì rượu Macallan 1824 Makers Edition – Đỏ được giới thiệu như sau ” thùng chứa whisky hiếm hoi được chưng cất từ lúa mạch tự trồng ở trang trại Macallan, cũng như kỹ năng và sự cống hiến của phù thủy pha chế nhà Macallan – Bob Dalgarno. Đặc biệt, được đóng chai với nồng độ ưa thích của Bob 42,8% giúp cho cường độ và hương vị của rượu tăng thêm phần mạnh mẽ.”

Bộ sưu tập Macallan 1824 (The Macallan 1824 Collection)

Phiên bản Macallan 1824 Makers Edition ít ngọt hơn so với dòng Select Oak, mà thiên về hương vị của kẹo bơ cứng, nho khô, quả sung và mật ong. Vòm miệng được làm tròn, đầy đủ và cay, với hạt nhục đậu khấu, da, quả phỉ và chocolate màu cam.

Cũng giống như các dòng khác trong Macallan 1824 Limited Edition, Macallan whisky Maker’s Edition có hương vị hết sức tuyệt hảo, mang đầy đủ những đặc tính của The Macallan, hay nói một các thú vị hơn thì đây là phiên bản The Macallan thu nhỏ vậy. Nếu không thể thử hết các dòng rượu của The Macallan, bạn chỉ cần thử rượu Macallan whisky Maker’s Edition là đủ.

rượu macallan 1824 makers edition

Màu sắc: Vàng hổ phách đậm

Mùi: Cảm nhận mùi trái cây tươi và gừng được làm tròn vị với mùi kẹo bơ cứng ngọt ngào.

Vị: Vị của kẹo bơ cứng, nho khô, quả sung, mật ong hòa quyện với vị cay nồng của nhục đậ khấu, chocolate đen, luồng khói và gỗ sồi nhẹ, giàu độ ngọt và hương thơm của gia vị.

Kết thúc : Kéo dài với một kết thúc của vị khói.

Macallan 1824 Makers Edition Đỏ rất thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng hoặc làm quà biếu cho bạn bè, người thân và đối tác làm ăn.

Bộ sưu tập “The Macallan 1824 Colection” là dòng sản phẩm rượu single malt scotch whisky được đưa vào thị trường bán lẻ toàn cầu thông qua kênh miễn thuế (Duty Free Shop) và các cửa hàng bán lẻ trọng điểm (Key Travel Retail) gồm: Select Oak, Makers Edition và Estate Reserve.

Theo người phát ngôn của tập đoàn Edrington, The Macallan Collection có nguồn gốc lịch sử lâu dài và giàu truyền thống của lò Macallan, cùng với việc chọn lựa cẩn thận các thùng gỗ sồi ủ rượu để đạt được hương vị phong phú mạnh mẽ và nồng nàn.

Mỗi chai rượu trong bô sưu tập Macallan 1824 này minh họa một câu chuyện cụ thể về lịch sử lâu dài và nổi tiếng của lò rượu Macallan – Một thương hiệu rượu whisky thật sự vĩ đại của thế giới.

Hiện nay, bộ sưu tập “The Macallan 1824 Colection” đang được bán thông qua kênh miễn thuế (Duty Free Shop) và các cửa hàng bán lẻ trọng điểm (Key Travel Retail) tại Mỹ, châu Âu và châu Á. Sẽ là may mắn nếu bạn mua được một lô Macallan 1824 khi đang có đợt chương trình giảm giá.

Mua Macallan 1824 Makers Edition Đỏ ở đâu?

Bạn chỉ nên chọn mua Macallan 1824 Makers Edition Đỏ tại các Duty Free Shop ở sân bay hoặc các cửa hàng bán rượu ngoại chuyên nghiệp uy tín có đủ bill và seal. Khi mua bạn nên kiểm tra kĩ mép túi seal xem đã bị bóc, xé, có dấu hiệu mở chưa? và đặc biệt bên trong mỗi seal và chai rượu luôn có bill ( hóa đơn) thể hiện thông tin chi tiết mua hàng: địa điểm, số hiệu chuyến bay, số lượng, giá, mã vạch, ngày tháng rất rõ ràng. Trên mỗi túi seal có những ký tự thể hiện nguồn gốc chai rượu được mua ở sân bay nào và có riêng mã vạch.

Xem thêm: Macallan 12 năm hương vị của sự đam mê

Bạn cũng có thể phân biệt qua màu sắc, lượng rượu trong chai có đồng đều với các chai còn lại không. Rượu thật thì sẽ có màu vàng hổ phách đậm, vì đóng chai bằng máy nên mức rượu giữa các chai sản xuất cùng năm đều nhau. Khi bạn dốc ngược chai xuống, sẽ cho bọt khí rất đều và mịn. Các bọt khi di chuyển chậm và không theo phương thẳng đứng mà nó tỏa ra rồi mới lưng lững bay lên. Trong khi đó rượu giả bọt khí to, tóc độ di chuyển nhanh.