Rượu Macallan 1824 Gold giá chính hãng

Rượu Macallan Gold 1824 là sản phẩm mở màn trong Series 1824 của The Macallan theo chủ đề màu sắc. Macallan Gold Limited Edition được ra mắt vào năm 2012, phối trộn từ các thùng có độ tuổi 9 đến 15 năm. Macallan 1824 Gold tuy không nổi tiếng bằng 2 người anh em của nó là Macallan Ruby và Macallan Rare Cask, nhưng vẫn được đông đảo người hâm mộ whisky trên toàn thế giới quan tâm, nhờ hương vị tuyệt hảo cũng như thiết kế sang trọng, lịch thiệp.

Rượu Macallan 1824 Gold giá chính hãng

Đây là một sản phẩm thay thế khá tốt cho The Macallan 10 năm đã dừng sản xuất, tuy nhiên có nhiều người đặt câu hỏi là vì sao Macallan Gold thay thế cho Macallan 10 năm nhưng lại có giá cao hơn gấp đôi Macallan 10 năm? Trong khi các sản phẩm 10 năm khác có giá chưa đến 1 triệu, thì rượu Macallan 1824 Gold giá chính hãng lại đến 2.200.000 VND. Liệu rằng điều đó có quá vô lý?

Theo như lời giải thích của người phát ngôn Macallan, nếu có lý giải nào cho giá rượu Macallan Gold Limited thì đó là chất lượng. Khi mà Macallan 10 năm được trưởng thành từ những thùng gỗ fine oak 10 năm thì Macallan Gold Limited Edition Uk được dùng loại gỗ sherry oak có tuổi đời trên 10 năm (từ 9-15 năm), không những thế Macallan Gold còn được các bậc thầy về pha chế tạo ra một hương vị tươi trẻ như mùa xuân, với hương cam, hương táo cùng độ cân bằng êm mượt đến khó tả. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức rượu Macallan 1824 Gold chính hãng.

Xem thêm: Chivas 18

rượu macallan 1824 gold

Giá rượu macallan 1824 bao nhiêu?

Màu sắc: Vàng mật ong

Mùi: Hương vị tươi trẻ của mùa xuân với cam, táo, cùng với độ mịn màng đến khó tả trong cuống họng.

Vị: Cân bằng, êm mượt. Kết thúc với vị cay nồng của gỗ sồi hương sherry. Một trải nghiệm tuyệt vời.

Dư vị: Kéo dài với hương khói đặc trưng.

Khi cho ra sản phẩm Macallan Gold trong dòng sản phẩm 1824 seri này, hãng Macallan cũng rất lo lắng về sự đón nhận của công chúng, nên đã tham khảo ý kiến hơn 3000 người sành rượu tại Scotland.

Xem thêm: Rượu Macallan 12 năm chính hãng

Điều này không hẳn là thái quá khi đây là sản phẩm đặt nền móng cho 1 series hoàn toàn mới trong 1 hãng có bề dày lịch sử như Macallan. Và kết quả thu lại được đó là hơn 1000 đơn hàng được đặt trước trên tổng số 5200 chai chưa kịp xuất xưởng. Một kết quả ngoài sức mong đợi nhưng trên hết đó là Macallan đã tạo ra 1 sản phẩm mới ngon hơn, phù hợp xu hướng hơn các sản phẩm truyền thống nhưng lại không mất đi “chất riêng” đã tạo nên thương hiệu của mình.

Về đến Việt Nam ở một thời điểm muộn màng, năm 2015 những chai The Macallan Gold mới xuất hiện tiếp cận với khách hàng, điều này do hãng không đủ số lượng cũng như thời gian, và không bao giờ Macallan vì lợi nhuận mà sản xuất đại trà nếu chất lượng không đảm bảo. Tuy muộn nhưng những khách hàng yêu quí dòng rượu single malt này không chê trách mà lại nhiệt tình ủng hộ và yêu thích The Macallan Gold.

Thật ra có rất nhiều thứ để nói về Macallan Gold, dù mới nhưng lại tạo ấn tượng từ lúc ban đầu. Nhiều người đã khiến chúng tôi ngạc nhiên, khi được hỏi liệu có sẵn sàng bỏ ra 100 USD để mua 1 sản phẩm rượu tương đương 10 năm không ? Và câu trả lời “Nếu đó là Macallan Gold thì chắc chắn rồi, không phải nghĩ !”

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên là một công ty phân phối rượu có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Chuyên các sản phẩm chính hãng như Johnnie Walker, Chivas Regal, The Macallan và các loại rượu ngoại trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức dòng Series 1824 của Macallan này và đầu tiên là Macallan Gold nhé. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu.

Macallan Gold 1824 Series sự khởi đầu cho Kỷ nguyên Single malt đẳng cấp nhất thế giới.