Rượu Macallan 17 năm

Được ủ trong 1 bộ sưu tập thùng rượu phức hợp và độc đáo, dòng Macallan 17 năm mang đến đặc tính vô cùng êm dịu và tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự phức hợp, được chiết xuất từ các thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu và thùng rượu gỗ sồi bourbon Mỹ.

Rượu Macallan 17 năm

Rượu Macallan 17 năm ra mắt thị trường Mỹ lần đầu tiên năm 2006. Cũng như các dòng fine oak khác, rượu được ủ qua 3 loại gỗ sồi hiếm có của châu Âu (Exceptional Oak Cask), thùng gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn với hương Sherry (Spain Oak Cask ), và cuối cùng là thùng gỗ sồi của Mỹ với hương đặc trưng của Sherry và Bourbon (American Oak Cask). Loại The Macallan Fine Oak được ủ thuần trong 3 loại thùng mà từ chuyên môn tại Macallan gọi là Triple Cask Matured.

Xem thêm: Chivas 21 năm hương vị của sự tuyệt hảo

 Rượu Macallan 17 năm

Macallan 17 năm

Tổ hợp từ các thùng rượu này mang đến 1 phong cách phức hợp hơn, từ đặc tính nổi trội của gỗ sồi Mỹ trẻ tuổi hơn đến những đặc tính già dặn lâu đời của gỗ sồi châu Âu, tương phản với vị đậm đà ổn định dịu êm và cảm giác sệt miệng đặc trưng của The Macallan tạo nên 1 Macallan 17 năm trứ danh.

Màu sắc: Vàng rơm.

Hương: Mượt mà của chanh và hoa nhài.

Vị: Tròn đầy, phong phú và đa chiều của hương hoa hồng, quế, chocolate, cam và nho khô.

Dư vị: Kéo dài và sâu lắng.

Macallan 17 năm như 1 sản phẩm hoàn hảo trái ngược với những người anh tiền nhiệm của mình. Dòng rượu này mang 1 sắc hương mới lạ cho người quen uống rượu Macallan và khiến cho những người sử dụng rượu Macallan lần đầu 1 cảm giác nhẹ nhàng, mượt mà đến khó tả.

The Macallan là nhà máy chưng cất rượu duy nhất chế tác các thùng gỗ sồi sherry tươi từ cây sồi Mỹ – Loại này cho màu nhẹ hơn, với vị ngọt hơn, mùi hương êm dịu cùng hương vị vani và trái cây tươi. Gỗ sồi được cưa và hong khô ở Kentucky trước khi vận chuyển đến vùng Nam Tây Ban Nha để được đóng thùng thủ công bởi các nghệ nhân đóng thùng của Jerez. Sau đó, chúng được xử lý với rượu ủ sherry như những thùng rượu gỗ sồi châu Âu khác trước khi lên đường đi Scotland để đựng “rượu non” của hãng.

Được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy chưng cất whisky bourbon cao cấp, sự góp phần của các thùng rượu gỗ sồi Mỹ xử lý bourbon cho vị quế và trái cam chanh nhẹ nổi bật hơn, cũng như màu nhạt và vị ngọt vốn là đặc điểm của gỗ sồi Mỹ.

Xem thêm: Macallan 12 năm dòng rượu ngoại hoàn hảo

Được chưng cất vào năm 1965 trước khi ủ trong thùng gỗ sồi 17 năm, đây được xem là dòng rượu đặc biệt có phần phá cách so với truyền thống chưng cất của The Macallan. Macallan 17 đóng chai vào năm 1983 nhưng tính theo năm ủ trong thùng, nó vẫn chỉ là 1 whisky 17 năm. Nhãn mác của chai không ở trong tình trạng hoàn hảo nhưng đây vẫn là 1 dòng rượu có giá trị sưu tầm.

Tại Việt Nam, dòng rượu Macallan 17 nói riêng cũng như các dòng The Macallan nói chung đều được nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty Xuất nhập khẩu Thanh Niên, hoặc thông qua hàng xách tay đường sân bay từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore về Việt Nam.

Khi mua Macallan 17 tại đây, bạn không chỉ được hưởng mức giá ưu đãi từ đại lý, mà còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết chính hãng vì có đơn mua từ nước ngoài, có tem chống giả, lại được ship trên toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi.

macallan 17 Giao hàng miễn phí nội thành

macallan 17 Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất

macallan 17 Thanh toán sau khi nhận hàng

macallan 17 Đổi hàng trong vòng 5 ngày

macallan 17 Giảm 5% khi mua trên 3 sản phẩm