Rượu La Reserve XO - douongngoainhap.com

Rượu La Reserve XO

900,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu La Reserve XO được lên men từ nho, nước nho ép chứ không có thịt hay vỏ quả nho. Loại rượu này thường có thời gian lưu trữ khá dài trong thùng gỗ sồi để lên màu thêm mùi vị và trở nên ngon hơn.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu La Reserve XO có thời gian ủ lâu trong các thùng gỗ sồi, làm ra loại rượu thượng hạng và có màu sắc bắt mắt. Loại rượu được lên men từ nước nho ép tách không lấy vỏ và phần thịt của trái nho hảo hạng chín mọng.

Rượu La Reserve XO được ủ trong những thùng gỗ sồi truyền thống lâu đời và chất lượng nhất đã tạo ra rượu La Reserve XO mang mùi vị tuyệt vời. Vì thế, sản phẩm rượu La Reserve XO mang đến cho những dân yêu rượu thưởng thức về rượu whisky vô cùng thượng hạng, bởi đây là một dòng rượu whisky với nguyên liệu ban đầu được chọn lọc rất kỹ càng, tất cả không qua máy móc thiết bị, tạo nên một chất vị thật đặc biệt.

Rượu La Reserve XO tập hợp rất nhiều nguyên liệu hiếm có và được dày công nghiên cứu và tìm kiếm từ các nguồn thượng hạng nhất và chất lượng nhất sau đó đem đi lên men và ủ trong một thời gian dài. Nguyên liệu ủ ở đây làm bằng nho chín mọng, đã được bóc vỏ, và phần thịt của quả nho. Cuối cùng từ sự lên men này lại với nhau để tạo thành rượu La Reserve XO.

rượu La Reserve XO

Rượu La Reserve XO được sản xuất từ những trái nho nguyên chất đã được giữ trên 1 năm trong các thùng gỗ nhập khẩu từ Pháp. Là đồ uống lý tưởng trong và sau bữa tối cùng bạn bè và người thân.

CHI TIẾT ĐẶC ĐIỂM RƯỢU LA RESERVE XO

– Nguồn gốc: Rượu Pháp

– Thể tích (ml): 700

– Nồng độ (%): 40

Rượu Brandy LA RESERVE XO được lên men từ nho, nước nho ép chứ không có thịt hay vỏ quả nho. Loại rượu này thường có thời gian lưu trữ khá dài trong thùng gỗ sồi để lên màu thêm mùi vị và trở nên ngon hơn.

Sản phẩm rượu ngoại thích hợp để đón chào năm mới ngập tràn niềm vui và may mắn.

Lịch sử rượu brandy

Lịch sử rượu Brandy

Brandy là tên được sử dụng cho một loạt các loại rượu uống, làm chủ yếu từ các loại rượu vang nho, nhưng đôi khi cũng từ trái cây khác (Eaux-de-Vie). Tên rượu là dạng rút gọn của Brandywine, gọi theo tiếng Hà Lan, có nghĩa là “rượu vang bị cháy”.

Giống như rượu vang và rượu whisky, brandy thường được ủ chín muồi trong thùng gỗ, làm tăng tính phức tạp, cường độ của màu sắc, hương vị, cũng như chất lượng của nó. Các sắc màu hổ phách hấp dẫn của brandy lâu năm thường được nhân rộng thông qua việc sử dụng các chất tạo màu thực phẩm hòa tan như màu caramel. Tay nghề của các bậc thầy pha chế và loại thùng gỗ sồi được dùng để ủ rượu là cả hai yếu tố quan trọng trong việc xác định chất lượng rượu bên trong.

Bạn quan tâm đến sản phẩm rượu Brandy La Reserve XO có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để đảm bảo về giá cũng như chất lượng sản phẩm