johnnie walker xr 21

Rượu Johnnie Walker XR 21

2,600,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Johnnie Walker XR 21 được sản xuất từ các loại Whisky thượng hạng và được ủ trong những thùng gỗ Sồi tối thiểu 21 năm với sự hòa trộn tuyệt vời của mùi gỗ Sồi lâu năm, cùng với hương vị Vanilla thoang thoảng , cùng sự ngọt ngào đến kỳ lạ của Mật ong

Tiếp bước hành trình của những huyền thoại nhà Johnnie Walker, Alexander Walker Đệ Nhị cũng trở thành một bậc thầy về pha chế. Đến năm 1920, ông vinh dự được Vua Kinh George Đệ Ngũ trao tặng tước hiệu "Hiệp Sĩ" để tưởng thưởng cho những đóng góp tận tụy của Ông dành cho đất nước. 

Johnnie Walker & Son XR 21 Năm Tuổi ra đời để vinh danh sự kiện Alexander Walker Đệ Nhị được trao tặng tước hiệu Hiệp Sĩ. JOHN WALKER & SONS XR™ 21 Năm Tuổi được chế tác theo công thức được truyền lại từ bản viết tay của Ngài Alexander và từ những dòng Whisky cực kỳ quý hiếm được ủ ròng rã trong suốt 21 năm.

Rượu Johnnie Walker XR 21 thuộc dòng sản phẩm của Whisky nổi tiếng dành cho những sự kiện quan trọng để chiêu đãi khách hàng đối tác hay những nguời yêu thích loại Whisky Scotch đẳng cấp. Rượu Johnnie Walker XR 21 được sản xuất từ các loại Whisky thượng hạng và được ủ trong những thùng gỗ Sồi tối thiểu 21 năm với sự hòa trộn tuyệt vời của mùi gỗ Sồi lâu năm, cùng với hương vị Vanilla thoang thoảng, cùng sự ngọt ngào đến kỳ lạ của Mật ong, cũng như sự đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức.

Johnnie Walker X-R21 là sự hòa quyện tuyệt mỹ của những loại whisky tinh túy trên 21 năm tuổi, được ủ trong các thùng gỗ sồi lâu năm cực kỳ quý hiếm đã từ lâu không còn nữa. Johnnie Walker X-R21 chính là kiệt tác whisky hảo hạng bậc nhất ẩn mình trong thiết kế sang trọng, khẳng định vị thế riêng của bạn trên khắp thế giới.

johnnie walker xr 21

Rượu Johnnie Walker XR 21 có chất rượu vàng sóng sánh của rượu Johnnie Walker XR 21 năm tuổi được lưu trữ trong chiếc bình chạm trổ tinh tế mang ấn tượng sáng tạo của thập tự giá uy nghi của Hoàng gia và các tầng lớp Quý tộc Anh.

Mạnh mẽ, cân bằng và thanh tao, Johnnie Walker X-R21 ẩn chứa những lớp hương đậm đà quyến rũ đem đến những sự ngạc nhiên dễ chịu. Vị ngọt cùng với chút cay nồng đã được làm dịu đi được giấu đi sau hương khói nồng ấm. Hương tươi mới của họ cam quýt, hương trái cây nhiệt đới chín mùi và hương caramel quyện trong hương củalá thuốc lá và nho khô. Hậu vị êm mượt kéo dài đầy đam mê quyến rũ.

Rượu Johnnie Walker XR 21 là dòng Whisky hảo hạng có hình thức đẹp mắt , hộp đựng rượu bằng da có màu vàng sang trọng , in trên đó là dòng chữ XR 21 có khổ chữ to màu mận chín góp phần thể hiện sự mạnh mẽ tên gọi của dòng rượu quý tộc này.

Xem thêm: Những dòng rượu Johnnie Walker trứ danh

Rượu Johnnie Walker XR 21 được hòa trộn từ các loại whisky cao cấp. Được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 21 năm. Rượu Johnnie Walker XR 21 tuổi là sự phối trộn tuyệt vời của mùi hương gỗ sồi lâu năm, kết hợp với hương vanilla phảng phất, cùng sự ngọt ngào đến kỳ lạ của mật ong vàng, và vị êm dịu còn đọng rất lâu sau khi uống. Chính vị êm dịu và nồng nàn có được từ sự mượt mà của loại whisky Scotland huyền bí được cất chứa trong chiếc bình chạm trổ tinh vi mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy danh của cấp bậc hiệp sỹ Đế chế Anh – hiện thân của uy danh và truyền thống.

Hãy trải nghiệm hương vị sang trọng, đậm đà và giàu phức hợp hương của John Walker & Sons XR 21. Thóang nhẹ là hương vanilla êm đằm đang quyện trong sự gợi mở ngọt ngào của hương ong và cuối cùng là hậu vị êm mượt đến hòan hảo. Tuyệt với nhất khi thưởng thức nguyên chất trong phòng ở nhiệt độ thường, đi cùng là một ly soda ướp lạnh tươi mát.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm rượu Johnnie Walker XR 21 có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Công ty rượu ngoại Thanh Niên

Hotline: 0939 23 33 55

Showroom: 148 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM