Rượu Johnnie Walker Red Label 2018

Rượu Johnnie Walker Red Label 2018

490,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Red Label 2018  là loại rượu thượng hạng có thể giữ được mùi vị nguyên bản khi pha thức uống như Johnnie Walker Red Label . Bạn luôn được thưởng thức hương vị Whisky Scotch đích thực dù uống với Soda hay Cola. Vị cân bằng , êm mượt thoang thoảng vị Khói và vị cay nồng của Gỗ Sồi

Rượu Johnnie Walker Red Label 2018 là dòng sản phẩm của dòng Johnnie Walker cho ra mắt với kiểu dáng hộp quà sang trọng với 1 chai rượu 750 ml, 1 chai rượu 50 ml, 1 hộp quà tặng, 1 túi xách sang trọng.

Rượu Johnnie Walker Red Label 2018 được mọi người gọi là bậc thầy pha chế rượu, Jim Beveridge làm cho mọi người trên thế giới phải ganh tị về việc làm của ông. Bên cạnh cùng dòng Johnnie Walker gần 30 năm, Jim Beveridge đã học hỏi và sáng tác ra các hương vị của rượu, đặc biệt là nguồn kiến thức nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo ra loại rượu Scotch whisky. Với niềm đam mê không ngừng làm ra nhiều hương vị đặc biệt cho dòng thức uống trứ danh đã thôi thúc ông tạo ra lý thuyết sóng biển (Theory of Wave) – 1 lý thuyết hấp dẫn về sự sáng tạo ra mùi vị.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU JOHNNIE WALKER RED LABEL 2018

Johnnie Walker Red Label được kết hợp từ 35 loại Whisky thượng hạng, hương vị trẻ trung, mạnh mẽ – Một thức uống đầy cảm hứng. Khó có loại rượu whisky nào có khả năng làm món quà đầy cảm hứng như Johnnie Walker Red Label.

Red Label có mầu vàng nhạt, cùng vị khói nhẹ nhàng và vanilla dịu ngọt pha lẫn hương vị cay nồng của gỗ Sồi . Sắc đỏ đặc trưng của nhãn hiệu Scotch Whisky này được ưa chuộng nhất Thế giới – Johnnie Walker Red sẽ là món quà rất ý nghĩa với nhiều người.

– Dùng nguyên chất.

– Ướp lạnh trước khi uống.

– Thêm một ít nước giúp cảm nhận hương vị mãnh liệt.

– Pha chế các loại cocktail.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU JOHNNIE WALKER RED LABEL 2018

Rượu Johnnie Walker Red Label limited edition là dòng whisky trẻ trung nhất của nhà Johnnie Walker, ra mắt lần đầu tiên năm 1909 (Johnnie Walker Red Label được biết đến đầu tiên với tên Extra Special Old Highland Whisky, sau đó được đổi thành Red label vào năm 1909) để tạo cảm hứng cho một thế hệ khách hàng mới. Johnnie Walker Red Label tuy là dòng trẻ trung nhưng được kết hợp từ 35 loại grain và malt whisky thượng hạng tạo cho người dùng ít nhiều thú vị dưới bàn tay tài hoa của nhà pha chế Jim Beveridge.

johnnie walker red label 2018

– Màu sắc : Vàng hổ phách nhạt

– Hương vị : Hương cay nồng của Gỗ Sồi cùng mùi khói nhẹ nhàng và Vani dịu ngọt

– Vị : Cân bằng , Êm mượt thoang thoảng vị Khói và vị cay nồng của gỗ sồi.

Rượu Johnnie Walker Red Label 2018  là loại rượu thượng hạng có thể giữ được mùi vị nguyên bản khi pha thức uống như Johnnie Walker Red Label . Bạn luôn được thưởng thức hương vị Whisky Scotch đích thực dù uống với Soda hay Cola.

Ngày nay Johnnie Walker thuộc sở hữu của Tập đoàn đồ uống lớn nhất thế giới của Anh là Diageo. Johnnie Walker không còn pha trộn ở Kilmarnock. Di tích lịch sử kho ngoại quan và văn phòng công ty (nay là chính quyền địa phương) vẫn có thể được nhìn thấy trong Strand Street và đường John Finnie. Rõ ràng rằng, không có một Công ty chưng cất và pha chế rượu nào có được sự phát triển liên tục và thuận lợi như Johnnie Walker. Chỉ trong vòng 175 năm Công ty đã phát triển việc kinh doanh của mình ra khắp thế giới.

Rượu Johnnie Walker Red Label 2018 chính là cách tốt nhất để thưởng thức cùng những người bạn tốt, hoặc làm quà biếu cho người thân, bạn bè và đối tác kinh doanh.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm

Công ty rượu ngoại Thanh Niên

Hotline: 0939 23 33 55

Showroom: 148 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM