Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít - douongngoainhap.com

Rượu Johnnie Walker Red Label 3 Lít

2,500,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít  là dòng sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, kết quả của sự hòa trộn của hơn 40 loại rượu Whisky xuất xứ nguyên liệu khác nhau được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland, Mùi hương của gỗ sồi khá nặng, một chút bánh nho khô, chất khử trùng, băng, có thêm mùi của dung môi.

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít là dòng rượu đi xa hơn rất nhiều so với những dòng rượu đắt tiền, nó là dòng sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, là một loại Whisky dành cho tất cả mọi người, tất cả điều đón nhận vì hương vị rất dễ chịu của nó. Theo thông tin được đưa ra từ hãng thì đây là loại rượu bán chạy nhất của hãng. Một thức uống được pha trộn từ Scotch với loại đồ uống được rất nhiều người biết đến Diaga, tất cả làm nên hương vị tuyệt hảo nhất cho dòng sản phẩm này.

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít được coi là loại rượu ngoại đươc rất nhiều người ưa chuộng nhất là những người đam mê dòng rượu Whisky, một điều đáng lưu ý là giá thành của nó cũng thấp giống như tên thương hiệu của nó “Walker” nhu một trong những nhu yếu phẩm hằng ngày của chúng ta. Sự kỳ diệu của Red Label xuất phát từ thực tế nó được đóng chai một cách chất lượng nhất với một mức giá rất hợp lý khiến cho rất nhiều mến mộ rượu Whisky không thể nào chối từ dòng rượu này. Tất cả đều được xem xét để sản phẩm này có thể đến được tay người tiêu dùng với phương châm tạo ra những hương vị và những cuộc vui cho người thưởng thức.

rượu johnnie walker red 3 lít

Thương hiệu rượu Johnnie Walker Red nổi tiếng

Những thông tin về dòng rượu Johnnie Walker Red 3 Lít:

Những số liệu thống kê cho thấy nồng độ cồn trong rượu là 40% ABV(80 proof nếu tính cho thị trường Mỹ) hiện không có thông tin về số tuổi, là loại Whisky Scotch pha trộn, giá rượu Johnnie Walker Red 3 lít hiện nay khoảng 20USD cho chai 750ml.

Ngoại hình: vàng mật ong, với dáng vẻ rất bắt mắt.

Mùi hương của gỗ sồi khá nặng, một chút bánh nho khô, chất khử trùng, băng, có thêm mùi của dung môi.

Hương vị: có những hương vị rất đặc trưng của mật ong, vani, hạt nhục đậu khấu, trong miệng có mùi vị nhẹ của dầu.

Xem thêm: Rượu Johnnie Walker Red Label giá rẻ chính hãng

rượu johnnie walker red 3 lít

Có một sự chắc chắn trong dòng rượu Johnnie Walker Red 3 Lít, điều này có thể là điểm mạnh hay điểm yếu của dòng rượu tùy thuộc vào quan điểm của người uống. Chúng ta sẽ không tìm thấy những điều bất ngờ trong chai rượu vuông này, các hương vị được cân bằng rất tốt.

Với những hương vị mà rượu Johnnie Waker Red 3 Lít mang lại bạn có thể tìm đến những ly tiếp theo khi thưởng thức trọn vẹn những hương vị trong ly của mình, hoặc ngay chính bạn cũng không nhận ra bản thân đang gục ngã dưới bàn vì độ mạnh mà rượu mang lại. Bạn có thể tìm thấy dòng rượu phổ biến này tại bất cứ quán bar nào trên thế giới và ngay tại Việt Nam độ phổ biến của nó cũng trở nên rất rộng rãi. Với giá rượu Johnnie Walker Red rất hợp lý nên đây là lựa chọn rất phổ biến.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm rượu Johnnie Walker Red 3 Lít có thể liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm.

 

Công ty rượu ngoại Thanh Niên

Hotline: 0939 23 33 55

Showroom: 148 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://douongngoainhap.com