Rượu Johnnie Walker King George V - douongngoainhap.com

Rượu Johnnie Walker King George V

7,400,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Johnnie Walker King George V với mùi thơm sâu của khói, theo sau là vị ngọt của trái cây tươi – táo và chuối, cùng với đặc tính nổi bật của mạch nha, dậy mùi thơm nồng nàn của trái cây sấy ( nho khô, quả sung, hương quế) cùng vị cay hỗn hợp .

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Vào năm 1820, John Walker đã bắt đầu ý tưởng kinh doanh bằng một tiệm tạp hóa nhỏ với tham vọng tạo ra dòng Scotch Whisky có chất lượng đồng nhất và độc đáo chưa từng có. 

Rượu Johnnie Walker King George V được làm ra  để đánh dấu sự kiện Johnnie Walker được Vua George V ban tặng danh hiệu “Nhà Cung Cấp Hoàng Gia” năm 1934, Johnnie Walker Blue Label King George V là tuyệt phẩm của những bậc thầy pha chế whisky danh tiếng nhất, 200 năm kinh nghiệm truyền thống và những loại whisky nguyên liệu hảo hạng cao nhất.

Johnnie Walker King George V được thiết kế với một chai tinh thể pha lê vuông, thon cổ với các họa tiết hoàng gia. Dòng chữ lồng biểu tượng Johnnie Walker & Son được chạm khắc tinh xảo nổi bật trên pha lê. Thêm một chi tiết đắt giá khác đó là mỗi một chai Johnnie Walker King George V được đánh số riêng theo tính xác thực, phản ánh tính chất giới hạn của dòng Scotch Whisky này.

Đã có mặt tại Việt Nam với dung tích 75cl và 50cl, tuyệt phẩm Johnnie Walker & Son King George V thể hiện đúng đẳng cấp và sự tôn trọng dành cho các vị khách quý.

Rượu Johnnie Walker King George V nó ban đầu cho thấy một mùi thơm sâu lắng khói, hương vị tiếp theo là hoa quả tươi ngọt, (táo, lê, chuối) malt đặc điểm, tiến triển thành trái cây khô và gia vị hỗn hợp đa dạng, nho khô, quả sung và quế. Vòm miệng là trơn tru, với một vị ngọt trái cây phong phú. Rượu Johnnie Walker King George V nồng nàn với mùi vị tinh tế của gỗ đàn hương và khói. Mùi vị mạnh mẽ, phức tạp, phong phú và mượt mà. Một cái miệng ấm và kéo dài kết thúc than bùn giàu.Đây là dòng Whisky ngon nhất khi được dùng nguyên chất.

Rượu Johnnie Walker King George V là sản phẩm rượu cực kỳ đẳng cấp và được giới hạn này được trưng bày trong thiết kế chai pha lê vuông thon cổ với một số đặc biệt hữu hạn xác định .

Hương vị Rượu Johnnie Walker King George V

Bắt đầu với mùi thơm sâu của khói, theo sau là vị ngọt của trái cây tươi – táo & chuối, cùng với đặc tính nổi bật của mạch nha, dậy mùi thơm nồng nàn của trái cây sấy ( nho khô, quả sung, & hương quế) cùng vị cay hỗn hợp .

Vị : cá tính, đa dạng & đa chiều, và đặc biệt êm mượt , nhẹ nhàng .

Kết thúc: bằng vị nồng nàn , ấm áp trong vòm miệng , kéo dài lâu ko dứt của than đốt.

Cách tuyệt vời để thưởng thức Johnnie Walker King George V là dùng nguyên chất. Hãy rót 45ml King George V vào ly Snifter – dáng ly thân rộng, miệng hẹp và kèm theo một ly nước đá lạnh tinh khiết. 

Bên cạnh đó, lựa chọn món ăn đi kèm khi uống Johnnie Walker King George V cũng là 1 vấn đề khiến nhiều quý ông đau đầu. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng nhé, bởi sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích về việc liệu nên chọn món gì khi uống Johnnie Walker King George V.

Đầu tiên, nhất định phải chọn các món ăn có mùi thơm dịu dàng, thanh vị để không làm hỏng mùi vị rượu ngon. Tuyệt đối tránh các đồ ăn chim trời. Quý thì quý thật, nhưng thịt của chúng đa phần tanh, dù chế biến thế nào chăng nữa, khi dùng chung với whisky sẽ là 1 sự kết hợp không hài hòa. So với thịt gà, các món gia cầm kia có nhiều mùi ngấy và hôi, nhiều chất béo hơn. Cũng nên tránh các món cá quá tanh hoặc quá béo. Các món gà, các món thịt lợn và thịt bò, nhiều món rất hợp. Thịt cừu ngon, nhưng không thể dùng với món đồ uống cao cấp này được. Rau thì ngoài những loại rau có mùi vị trung tính, cũng nên dùng thêm một số loại rau thơm có hương thơm dịu như rau thơm (ngò gai), mùi, thì là, rau cải xoong, rau đăng đắng. Tránh dùng nước mắm và các loại đồ gia vị, nước chấm có mùi quá mạnh. Tránh dùng quá nhiều tỏi, hành, ớt cay vì sẽ làm cho thần kinh vị giác, khứu giác bị phân tân, loạn xử lý mùi vị, làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu Johnnie Walker King George V.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm rượu Johnnie Walker King George V có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin dưới đây để đảm bảo giá cả và chất lượng sản phẩm.