Rượu Johnnie Walker Blue

Rượu Johnnie Walker Blue

3,300,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Blue có mùi vị hỗn hợp sang chảnh cùng mùi Vani và mùi Khói Than bùn, vị cay của gỗ Sồi, vị nồng của Gia vị, vị nhẹ nhàng của Quả hạnh , Kem , Chanh. Có tem nhập khẩu chính hãng, xuất VAT

Rượu Johnnie Walker Blue với tên thân thiện được đặt là rượu Johnnie Xanh, dòng rượu thượng hạng cao cấp nhất của nhãn hàng rượu Johnnie Walker, số năm ủ rượu không được lộ ra ngoài, dung tích chai 750 ml, nồng độ trong rượu là 40 %. Rượu Johnnie Walker Blue có mùi vị hỗn hợp sang chảnh cùng mùi Vani và mùi Khói Than bùn, vị cay của gỗ sồi, vị nồng của gia vị, vị nhẹ nhàng của quả hạnh, kem, chanh . Đây là loại whisky scotch được ngợi khen trên toàn cầu.

Rượu Johnnie Walker Blue hộp giả da là quà tặng mà Johnnie Walker muốn đem đến những người bạn để tri ân với cách thức như là một món quà có giá trị. Vì thế, khác với dòng rượu Johnnie Walker Blue dùng để  mua về uống, chiếc hộp da màu xanh sẽ khiến món quà của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và giá trị của món quà sẽ được nhân đôi lên. 

Rượu Johnnie Walker Blue (Nhãn xanh nước biển) thuộc sản phẩm tinh tế và cao cấp nhất của Johnnie Walker, và cũng là dòng whisky có giá sang nhất trên thị trường.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU JOHNNIE WALKER BLUE 

Johnnie Walker Blue là tuyệt phẩm với chất lượng không gì sánh bằng được. Chất rượu được chế tác từ những dòng whisky quý hiếm với chất lượng vượt bậc. Chỉ 1 trong 10,000 thùng gỗ sồi mới đạt đủ phẩm chất để tạo nên hương vị tinh túy đặc trưng cho Johnnie Walker Blue – Tuyệt phẩm quý hiếm dành cho những đêm tiệc đẳng cấp.

– Màu rượu : Vàng hổ phách rực rỡ.

– Mùi hương : Hương thơm hài hòa và cực kỳ cân bằng, thoảng hương khói và hương thơm sâu lắng của rượu sherry, nho khô và quả hạch.

– Vị : Hương vị nhẹ nhàng, sâu lắng, mãnh liệt của sôcôla đen, gia vị, bánh Dundee thoảng hương gỗ sồi và một ít vị khói. Dư vị cân bằng, kéo dài với hương tảo biển Islay, hương gỗ sồi và nho khô.

Vào năm 1867, con trai của John Walker, Alexander đã sáng tạo nên dòng Whisky lừng danh 'Old Highland whisky'. Đó là tinh hoa của nghệ thuật chế tác, hội tụ những hương vị tuyệt vời nhất của tinh túy đất trời Scotland và là tiền đề tạo nên những sản phẩm quý hiếm và độc nhất.

Xem thêm: Rượu Johnnie Walker Red Label

rượu johnnie walker blue

Johnnie Walker Blue đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng, trong đó có 6 giải ‘Le Monde Selection Grand Golds’ tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế World Spirit Competition được tổ chức tại San Francisco. 

Jim Beveridge của Johnnie Walker cho biết “Tôi nghĩ rằng sự pha trộn giống như quá trình viết một cuốn sách. Có phải kết thúc của cuốn sách chỉ là một loạt từ ngữ, rất nhiều sự kiện và thông tin, hay chúng được đặt cùng nhau với sự trau chuốt, cẩn thận, kết quả sau cùng sẽ liên kết với người đọc? Nếu như vậy, sau đó, bạn cũng có thể tranh luận, là sự pha trộn kỳ diệu, giống như viết văn, giống như bất cứ quá trình sáng tạo nào, thậm chí thu hút nhiều hơn nữa trong thế giới những ý tưởng, với cố gắng kết nối với những người uống whisky. Tôi thích nghĩ rằng chúng tôi tạo ra sự kết nối đó với những dòng whisky của chúng tôi.”

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU JOHNNIE WALKER BLUE 

– Một cách tuyệt vời nhưng dễ hiểu để thưởng thức rượu Blue Label là dùng nguyên chất.

– Dùng với Nước khoáng có thêm ít đá . Khi đó , dùng Nước khoáng với đá trước, sau đó dùng từ từ một ít nước với một ít rượu và tận hưởng cảm giác khoái lạc.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm rượu Johnnie Walker Blue có thể liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm

Công ty rượu ngoại Thanh Niên

Hotline: 0939 23 33 55

Showroom: 148 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM