Rượu Johnnie Double Black

Rượu Johnnie Double Black

920,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Double Black với mùi vị phong phú được nhân lên, và rượu có màu vàng hổ phách và hương thơm đặc biệt của khói than bùn khô, hương vị của gỗ Sồi cổ thụ tạo nên sự đắm say lâng lâng, kết hợp cùng vị trái cây khô và vanilia dịu ngọt 

Rượu Johnnie Double Black là dòng whisky hòa trộn thượng hạng đi cùng với Black Label, được ra mắt vào đầu năm 2010 như một sản phẩm nếm thử độc quyền trong kênh bán lẻ đi du lịch toàn cầu, tại sáu sân bay quốc tế hàng đầu (New York JFK, Dubai, Beirut, Sydney, Singapore và Bangkok). Thể hiện độc đáo khác biệt và được ủng hộ bởi tác động mạnh rõ ràng, mẫu thử lan tỏa và sự có mặt của nhân viên tiếp thị – giúp mở rộng kinh doanh trên khắp các kênh sau này, vào năm ngoái.

Rượu Johnnie Double Black có mùi vị gấp đôi Johnnie walker Double black là dòng mới nhất của rượu Johnnie walker mới có mặt tại Việt Nam vào tháng 3 vừa qua. Được lựa chọn nhiều tinh túy nhất của dòng rượu Black Label, Johnnie Walker Double Black đang chờ sự thưởng thức của bạn bè Việt Nam.

Rượu Johnnie Walker Double Black với mùi vị phong phú được nhân lên, và rượu có màu vàng hổ phách và hương thơm đặc biệt của khói than bùn khô được đọng ở những khu rừng nguyên sinh, hương vị của gỗ sồi cổ thụ tạo nên sự đắm say lâng lâng, kết hợp cùng vị trái cây khô và vanilia dịu ngọt.

CHI TIẾT CỦA DÒNG RƯỢU JOHNNIE WALKER DOUBLE BLACK 

Johnnie Walker Double Black bắt nguồn từ loại whisky đã thay đổi thế giới – Johnnie Walker Black Label nhưng sâu lắng hơn, vị khói đậm hơn, mạnh mẽ hơn, không nhầm lẫn vào đâu được. Johnnie Walker Double Black được chế tác cho những người sành Whisky và yêu hương vị mạnh mẽ, đậm mùi khói hơn Johnnie Walker Double Black. Các bậc thầy pha chế của Johnnie Walker đã kết hợp thành công hương thơm mạnh mẽ nhuốm vị khói khô tự nhiên của whisky vùng Bờ Tây Scotland với loại whisky chưng cất trong thùng gỗ sồi lâu năm, tạo nên dòng whisky mới sâu lắng hơn, vị khói đậm hơn, mạnh mẽ hơn, không nhầm lẫn vào đâu được. 

johnnie waker double black

Bậc thầy pha chế của Johnnie Walker là Jim Beveridge đã tự tay pha chế dòng Whisky này bằng cách kết hợp các loại whisky nồng và đậm tự nhiên của whisky vùng Bờ Tây Scotland với loại chưng cất trong thùng gỗ sồi lâu năm để nâng sự đậm đà của Johnnie Walker Double Black lên một tầm cao mới.

Johnnie Walker Double Black là một tuyệt phẩm đầy cá tính, là tuyệt tác whisky kinh điển được kế thừa những tinh hoa của gia đình Johnnie Walker

Johnnie Walker Double Black sở hữu mùi khói nồng hơn hẳn, một sự trải nghiệm sâu hơn về sự đậm đà trong hương vị. Đó là mùi khói đậm, đặc trưng của whisky vùng biển đảo Bờ Tây Scotland. Mùi trái cây khô như nho, táo, lê và cam mang lại cảm giác tươi mát, trong khi mùi kem vani và vị cay sẽ mang lại vị ngọt ngào và nhẹ nhàng đến vị giác. Mùi khói và vị nồng của gỗ sồi tạo nên 1 sự kết thúc ấm áp kéo dài.

– Màu rượu: Vàng hổ phách rực rỡ

– Hương vị: Hương trái cây khô ngọt ngào cùng chút cay của gỗ Sồi cổ thụ và có nhiều hương vị khói

– Vị: Say đắm, kích thích, lâng lâng của khói cay cùng vị thơm ngọt của trái cây chín rất ấn tượng

– Nguồn gốc xuất xứ: Sản xuất và đóng chai tại Scotland, được Diageo nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Rượu Johnnie Walker Red Label hàng ngoại nhập

Johnnie Walker Double Black luôn là sự lưa chọn tuyệt vời để chia sẻ cho các dịp ăn mừng và liên hoan cùng bạn bè. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm rượu Johnnie Walker Double Black có thể liên hệ với chúng tôi để được bảo về giá cũng như chất lượng của sản phẩm

Công ty rượu ngoại Thanh Niên

Hotline: 0939 23 33 55

Showroom: 148 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM