Rượu John Walker & Sons Odyssey - douongngoainhap.com

Rượu John Walker & Sons Odyssey

29,500,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu John Walker & Sons Odyssey được sáng tác từ các loại whisky cao cấp và được ủ trong những thùng gỗ sồi có gần ít nhất 21 năm với sự hòa quyện hoàn hảo của mùi gỗ sồi lâu năm, cùng với hương vị vanilla phảng phất, cùng sự ngọt ngào đến kỳ lạ của mật ong đọng lại

Rượu John Walker & Sons Odyssey được sản xuất trong quá trình trải nghiệm, khám phá vô tận của ngài Alexander Walker. Cuộc hành trình cá nhân của Alexander Walker và tầm nhìn của ông mang whisky của gia đình ra bên ngoài thế giới. Suốt cuộc đời ông luôn tìm kiếm cho mình một lối đi mới thể hiện nên cá tính cũng như nhiệt huyết của mình và đây cũng chính là sản phẩm thể hiện nên sự tìm tòi học hỏi tìm cho mình một con đường, môt lối đi mới.

Rượu John Walker & Sons Odyssey được phát triển bởi chuyên gia pha chế bậc thầy Jim Beveridge, từ những chú thích viết tay của ngài Alexander Walker, dòng whisky này được hòa phối bởi loại mạch nha được sàng lọc kỹ càng và được hòa quyện trong thùng gỗ sồi Châu Âu, tạo nên một loại đồ uống mang đặc trưng tuyệt vời của John Walker & Sons Odyssey, một sự hòa quyện thú vị với mùi vị tròn đầy, mượt mà, êm ái và kết thúc đặc biệt trôi chảy. Sử dụng từ những hương vị tuyệt hảo nhất của 3 dòng rượu Whisky được lựa chọn nghiệm ngặt phù hợp từ xuất xứ đến phả hệ với mục đích cuối cùng là tạo ra những hương vị, mùi vị và cảm giác theo đứng như những gì mà cụ Alexander Walker đã miêu tả và được tạo ra hơn 100 năm về trước.

Hương vị mạnh mẽ của John Walker & Sons Odyssey

Rượu John Walker & Sons Odyssey là dòng rượu được chế tác từ ba loại mạch nha đơn làm lay động những giác quan và ghi dấu về chuyến hải trình vượt đại dương kỳ vĩ vào những năm đầu của thế kỉ 20.

Rượu John Walker & Sons Odyssey được sáng tác từ các loại whisky cao cấp và được ủ trong những thùng gỗ sồi có gần ít nhất 21 năm với sự hòa quyện hoàn hảo của mùi gỗ sồi lâu năm, cùng với hương vị vanilla phảng phất, cùng sự ngọt ngào đến kỳ lạ của mật ong đọng lại rất lâu sau khi uống.

rượu johnnie walker & sons odyssey

Chất rượu có màu vàng sóng sánh của rượu rượu John Walker & Sons Odyssey  được cất giữ trong chiếc bình thiết kế tinh tế mang ấn tượng sáng tạo của thập tự giá trang nghiêm của hoàng gia của các tầng lớp quý tộc. Củng cố cho những hương vị bên trong là một thiết kế chai sang trong thể hiện đẳng cấp của những sở hữu chúng, khi bạn nhìn thấy chúng bạn sẽ có cảm nghĩ ngay đây là một trong những thiết kế tinh tế sang trọng chứa đựng trong nó là một trong những hượng vị rượu tuyệt hảo nhất.

Với những hương vị mà nó mang lại thì dòng rượu này đã đạt được rất nhiều thành công trong những cuộc thi về rượu trên thế giới như giải rượu vang và rượu mạnh quốc tế được tổ chức thường niên. Thành công này không chỉ khẳng thương hiệu cho dòng rượu mà còn khiến cho nó nổi tiếng hơn trên thị trường thế giới.

Ðể thật sự thưởng thức được mùi vị tuyệt vời này, hãy dùng rượu Johnnie Walker nguyên chất hoặc dùng kèm với 1 ly soda và đá lạnh , sự kết hợp này sẽ tăng thêm hương vị đậm đà của Rượu John Walker & Sons Odyssey. 

Johnnie Walker House

Johnnie Walker House là 1 không gian độc nhất dành cho dòng rượu whisky siêu sang. Mỗi phòng được xây dựng xoay quanh chủ đề "Cuộc đối thọai về whisky' và được thiết kế để kể bạn nghe về lịch sử, nguồn gốc và tinh thần tiên phong của thương hiệu Johnnie Walker. Phòng trưng bày, khu vực không gian sống và khu vực bảo tàng, tất cả đều toát lên sự đột phá của dòng rượu whisky về nghệ thuật, thiết kế, ẩm thực lẫn văn hóa.

Bên trong Johnnie Walker House bạn có thể trãi nghiệm một số loại whisky tuyệt hảo nhất cùng với sự đồng hành của những người sành sỏi nhất.

Là khách hàng quen thuộc của Johnnie Walker House, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ cá nhân đặc biệt, các bữa ăn và thức uống, khóa học nếm thử rượu whisky nổi tiếng, tham gia chuyến đi đến Scotland, được quyền tham dự và chủ trì các sự kiện sang trọng tại các địa điểm hàng đầu. Bạn sẽ được mời để trở thành khách hàng thân quen của Johnnie Walker House.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có  thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý nhất.

Công ty rượu ngoại Thanh Niên

Hotline: 0939 23 33 55

Showroom: 148 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM