Rượu The John Walker - douongngoainhap.com

Rượu The John Walker

75,000,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu The John Walker có hương vị khói nhờ gỗ thùng gỗ sồi 100 tuổi , cà rốt với mật ong và một số hương thảo thêm . Sẽ là độc đáo với Phô mai xanh khi bắt đầu một bữa ăn , và với một chiếc kẹo Sôcôla ở cuối sẽ làm cho hương vị trọn vẹn

RượuThe John Walker là cái tên khá phổ biến trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán rượu whisky trên toàn thế giới. Rượu John Walker là một dòng rượu đến từ thương hiệu rượu Whisky Scotch danh tiếng có xuất xứ từ Kilmanok, Ayshire, Scotland. Đây là dòng rượu whisky hòa trộn phổ biến rộng khắp trên thế giới, được biết ở khắp các quốc gia với sản lượng bán ra trên 130 triệu chai / Năm.

Rượu The John Walker có kiểu dáng chai vuông, thiết kế nhãn dốc, dùng màu sắc để nhận dạng các sản phẩm và logo in hình ông già chống gậy đang tung bước đã khá quen thuộc với dân sành rượu tại Việt Nam. Đây là dòng rượu whisky scotch dễ tiếp cận, dễ mua, dễ thưởng thức và là sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay.

Nguồn gốc của rượu whisky

Không ai biết chính xác con người đã chưng cất rượu từ khi nào, nhưng có vẻ như việc đó đã được thực hiện ít nhất từ bốn nghìn năm nay.
Vào thế kỷ thứ 12, việc chưng cất được lan truyền sang châu Âu. Bằng chứng sớm nhất bằng văn bản của quá trình chưng cất tại Scotland là từ thế kỷ thứ 15, với một đơn đặt hàng từ nhà vua năm 1494 cho số mạch nha đủ để làm ra năm trăm chai aqua vitae, tiếng Latin nghĩa là "nước của sự sống".

Loại Whisky sớm nhất là một loại khá giằng, được chưng cất gần như độc quyền bởi các nhà sư. Nó không bao giờ được chưng cất chín mùi và có xu hướng rất thô, được xem như một loại đồ uống làm thuốc chữa bệnh, sử dụng trong điều trị tất cả mọi thứ từ đậu mùa đến bại liệt.

Sau đó, vua Henry VIII đã giải tán tu viện, đuổi các tu sĩ. Rượu Whisky được đưa vào các thôn và trang trại của người Scotland.

The John Walker – Hương vị hoàn hảo nhất

Đến đầu thế kỷ 19, rượu whisky đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của người Scotland. Một số loại trở nên phổ biến rộng rãi, thường có ở các cửa hàng tạp hóa địa phương. Nhưng vấn đề là hương vị của những loại whisky này không nhất quán. Whisky hôm nay bạn thích có thể có hương vị hoàn toàn khác vào hôm sau.

Đối với một người đàn ông trẻ như John Walker – chủ sở hữu một quán tạp hóa ở Kilmarnock – điều này là chưa tốt. Ông muốn khách hàng của mình có thể tận hưởng chất lượng và hương vị nguyên vẹn theo thời gian.

Vì vậy, ông đã bắt đầu phối trộn chúng lại với nhau cho đến khi ông hài lòng và đặt tên whisky giống như tên mình. Và phần còn lại, như người ta vẫn nói, là lịch sử. 

Được mệnh danh là bậc thầy pha chế rượu, Jim Beveridge (Master Blende) làm cho mọi người trên thế giới phải ganh tị về công việc của ông. Song song cùng dòng rượu The John Walker gần 30 năm, Jim Beveridge đã tìm kiếm và sáng tạo ra các hương vị của rượu, đặc biệt là nguồn kiến thức sâu rộng trong việc hòa phối ra nhiều loại rượu Whisky pha trộn (Blend Scotch Whisky).

Rượu The John Walker làm cho người uống cảm nhận được sự mạnh mẽ nhưng lắng đọng như những con sóng đầu tiên vỗ nhẹ vào đầu lưỡi, để rồi hậu vị đọng lại của những lớp sóng sau dịu dàng hơn và nhịp nhàng hơn nhưng vẫn thơm và cay nồng không khác những lớp sóng kia. Mùi vị rượu The John Walker kết quả cuối cùng là hương vị khói nhờ gỗ thùng gỗ sồi 100 tuổi, cà rốt với mật ong và một số hương thảo thêm. Sẽ là đặc biệt với Phô mai xanh khi bắt đầu một bữa ăn , và với một chiếc kẹo Sôcôla ở cuối sẽ làm cho hương vị trọn vẹn.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Công ty rượu ngoại Thanh Niên

Hotline: 0939 23 33 55

Showroom: 148 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM