Rượu Heo Nga 2019 - Royal Rich XO, Rượu Nga Ngoại Nhập Chính Hãng

Rượu Heo Nga 2019 – Royal Rich XO

1,700,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Nối tiếp thành công từ năm 2018, đến năm 2019 loạt sản phẩm rượu  theo hình 12 con giáp tiếp tục cho ra thị trường phiên bản rượu con heo Nga 2019 Royal Rich XO.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Nối tiếp thành công từ năm 2018, đến năm 2019 loạt sản phẩm rượu  theo hình 12 con giáp tiếp tục cho ra thị trường phiên bản rượu con heo Nga 2019 Royal Rich XO. Sản phẩm rượu Tết siêu đỉnh này chính là một trong những dòng sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng với những ý nghĩa mang sung túc về cho chính ngôi nhà của mình. Hơn thế nữa rượu sẽ trở thành một món quà hết sức ý nghĩa,  một món quà hết sức bất ngờ với rượu heo Nga Royal Rich XO phiên bản mới nhất.

Trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, hình ảnh những chú heo đã được lên ngôi, là một trong những con giáp cuối cùng trong chuỗi 12 con giáp, tượng trưng cho sự giàu sang sung túc đầy đủ và ấm no mang đến cho gia chủ. Đối với phong tục của Việt Nam, thì hình ảnh những chú heo tượng trưng cho văn hóa phồn thực, bất cứ lễ nghi cưới hỏi hay cũng lễ, chúng đều xuất hiện mang theo sự no đủ và sung túc. Rượu con heo Nga 2019 Royal Rich XO chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những sự sung túc kéo dài và một khởi đầu năm mới đầy suông sẻ.

Với chất liệu thủy tinh trong suốt, nhìn xuyên thấu vào những dòng rượu chất lượng chứa đựng bên trong, giúp cho chúng ta thấy được màu sắc tươi mới của chai rượu ngoại. Đặc biệt, thiết kế thủy tinh tạc hình chú heo con mập mạp bằng thủ công rất tinh xảo từ những bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp và lành nghề. Sự kết hợp của rượu Royal Rich XO một dòng rượu thương hiệu lâu đời của Pháp, một trong nhưng nơi nổi tiếng về chưng cất rượu trên thế giới, đem đến cho chúng ta những hương thơm tuyệt vời, dư vị đậm đà phù hợp với khẩu vị đa số người sành rượu tại Việt Nam.

Xuất phát từ những làng đồ nghề của Nga từ ngôi làng truyền thống của Armenia đem đến một trong những linh vật cho bạn để bạn có thể trưng bày tốt nhất trong dịp lễ Tết và linh vật  chú heo đem đến sự sung túc, đầy đủ và giàu sang đến với gia chủ. Chất rượu và hương vị rượu thích hợp với nhiều khẩu vị của người tiêu dùng châu Á, trong đó có Việt Nam. Là món quà tinh thần ý nghĩa cho người thân, sếp và đồng nghiệp ý nghĩa nhất vào những dịp Tết đến xuân về 2019.

Cách thưởng thức rượu con heo Nga 2019 Royal Rich XO

Bạn có thể thưởng thức rượu trực tiếp để tận hưởng hương vị nguyên chất của rượu, mùi vị rất đậm đà.

Có thể pha thêm với đá để hương vị thanh thoát hơn nhẹ nhàng hơn rất thích hợp cho chị em phụ nữ thưởng thức.

Pha trộn một ly cocktail hoặc với các loại soda khác, tạo hương vị mới phù hợp với khẩu vị của bạn nhưng vẫn giữ được vị riêng của rượu.

Rượu con heo Nga 2019 Royal Rich XO không chỉ đem đến cho bạn một hương vị tốt nhất của dòng rượu chất lượng bên cạnh đó với thiết kết bình rượu hình con heo khiến cho dòng rượu này rất thích hợp để trưng bày trong gia đình dịp Tết. Bạn có thể thưởng thức dòng rượu chất lượng này để bạn có được một dịp Tết đầy ý nghĩa, cùng thưởng thức rượu bên bạn bè người thân để gắn kết nhau thêm trong những ngày lễ lớn.

Rượu con heo Nga 2019 Royal Rich XO được chúng tôi phân phối tại TPHCM kèm theo một số loại rượu ngoại cao cấp khác phù hợp cho việc biếu tết 2019, bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một trong những món quà hết sức ý nghĩa để bạn có thể chia sẻ cho người thân cũng như bạn bè. Bạn quan tâm đến dòng rượu này vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể sở hữu một món quà hấp dẫn này trong dịp Tết.