Rượu Hennessy XO Extra 700ml

4,000,000 VNĐ
*Họ tên
*Email
*Điện thoại
Mô tả sản phẩm

Rượu Hennessy XO Extra 700ml được chọn lựa từ những thùng rượu hảo hạng được ủ lâu năm nhất và công thức pha chế bí mật đã tạo nên sản phẩm đặc biệt, hương vị hoàn hảo. Thưởng thức một ngụm rượu sẽ đem đến những cảm xúc bừng cháy, trải nghiệm thú vị từ lúc bắt đầu đến khi chấm dứt.

Sản phẩm cùng loại

Rượu Hennessy XO Extra 700ml sản phẩm biểu tượng của sự sang trọng cao quý tinh tế mạnh mẽ, cuốn hút từ thiết kế vỏ chai đến sự quyến rũ của mùi vị và cảm xúc bùng nổ của nó. Dòng rượu Cognac được giới sành rượu ưa chuộng, với giá 4.000.000đ chai thuộc phân khúc cao cấp tuy nhiên đây là cái giá quá hời khi sở hữu sản phẩm chất lượng đẳng cấp và bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu nếu được một lần thưởng thức.

Hiện tại, Rượu Hennessy XO Extra 700ml là sản phẩm rượu này luôn được coi là hình tượng của sự xa hoa , quý phái . Sự giàu mạnh mẽ được nâng cao bởi chiếc bình thon cổ đặc biệt được thiết kế năm 1947 .

Rượu Hennessy XO Extra 700ml Được pha chế từ hơn 100 loại rượu cốt khác nhau , là dòng rượu Cognac ” ngàn năm ” đầu tiên , với mùi vị mạnh mẽ , nam tính , và hào hiệp, một hương vị thực sự hoàn hảo . Có thể nói Hennessy XO là nguồn cảm hứng vô tận thông qua sự trải nghiệm đầy gợi cảm.

Đặc điểm Rượu Hennessy XO Extra 700ml

Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Rượu Hennessy XO Extra 700ml là sự hòa hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng.Dấu ấn tiên phong chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm loại rượu này được chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Rượu Hennessy XO Extra 700ml.

Cách thưởng thức Rượu Hennessy XO Extra 700ml

Một cách truyền thống, Rượu Hennessy XO Extra 700ml được thưởng thức sau khi kết thúc bữa ăn.. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thu khác của X.O khi thưởng thức với đá. Đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời.

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Hennessy XO Extra 700ml hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0939 23 33 55 hoặc đến trực tiếp showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM để tham khảo sản phẩm.