Rượu Hennessy XO EC Limited Edition

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition

4,700,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition hương vị tuyệt hảo tinh tế sẽ làm bạn nhớ mãi nếu được một lần thưởng thức. Thiết kế sáng tạo, vỏ chai và hộp đựng bằng thủy tinh trong suốt đã cuốn hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, tem Bộ Công An

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition thiết kế sang trọng với vỏ chai và hộp trong suốt thể hiện sự tinh tế, thanh lịch và là món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân bạn bè. Hương vị mạnh mẽ, bừng cháy nồng đậm đem đến nhiều cảm xúc thú vị cho người dùng.
Quy trình chế biến cổ xưa cũng như công thức pha chế sáng tạo đã là nên sự độc đáo riêng biệt của dòng rượu Hennessy XO EC Limited Edition.

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition là một sự khéo léo trong suốt hơn một thế kỷ. Các loại eaux-de-vie khá mạnh trong hỗn hợp này đạt được một vòng tròn theo thời gian. Cho ra kết quả sau cùng là một cognac đậm đà, giàu sang. Một hình mẫu của Hennessy, X.O vẫn không thay đổi kể từ khi nó được tạo ra. Rượu Hennessy XO EC Limited Edition được tạo ra khoảng 100 eaux-de-vê tốt nhất được chọn lọc gắt gao và độ tuổi để làm ra một loại rượu đặc trưng.

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition

Ưu điểm nhận dạng rượu Hennessy XO EC Limited Edition

Rượu của nhà sản xuất Hennessy là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới, với thương hiệu uy tín của mình họ tự hào giới thiệu dòng rượu Hennessy XO EC Limited Edition ra mắt tại Mỹ. Với bàn tay của nhà thiết kế Marc Newson đã tạo ra một dòng rượu biến thể năng động, sắp xếp một cách hợp lý trên quy ước phá vỡ hình tượng của chai đẩy Hennessy XO, một trong những dòng rượu lâu đời trên thế giới tới một chân trời mới đầy tính thú vị. Đặc biệt như một công trình kiến trúc hiện đại thiết kế khếch đại những phẩm chất bên trong của dòng rượu vẫn được lưu truyền từ năm 1870 tiến xa ra một ranh  giới thẩm mỹ hiện đại đầy tính sáng tạo.

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition chứa đựng trong mình những dòng rượu đã vượt qua thời gian và tiếp tục phát triển theo một cách hiện đại nhất. Chính vì thế vỏ chai Hennessy phải có một thiết kế tương tự để có thể trường tồn như dòng sản phẩm nó chứa đựng bên trong. Với thiết kế ấn tượng này đã phóng đại nên chất lượng của dòng rượu Cognac này, đưa sản phẩm trở nên đầy tính màu sắc và cảm quan của nó, càng nhiều càng tốt. 

Thiết kế của Newton phiên  bản mới của Newton cung cấp cho chai Hennessy XO một trong những ấn tượng khiến cho người đam mê rượu một cách  bất ngờ nhất. Với thiết kế giờ đây đã chuyển sang một màu sắc mới với hình dạng chai trong suốt, nhà thiết kế đã chọn để mô phỏng các họa tiết trang trí truyền thống của nó, nho và lá trong một nếp gấp sống. Những điểm nhấn này có lẽ là một trong những yếu tố thiết kế táo bạo nhất từng được đưa vào cho dòng rượu Hennessey tạo nên một hình tượng mới cho sản phẩm.

Để củng cố tinh thần hiên đại của chai Hennessy XO mới, Newton và Hennessy đã vượt qua những giới hạn thông thường  của thiết kế chai để tạo ra một hình dáng của hộp quà tặng hiện đại mang phong cách vô cùng trẻ trung năng động. Thiết kế của phiên bản giới hạn hoàn toàn bổ sung cho trải nghiệm thưởng thức dòng rượu này của người đam mê rượu rất phù hợp với phong cách vừa phức tạp vừa thanh lịch. Rượu Cognac ban đầu với hương vị đậm đà, phong phú và dai dẳng, bổ sung thêm những hình tượng hiện đại để chúng ta có thể tận hưởng tốt nhất những hương vị mà dòng rượu này mang lại, đặc biệt là mùi thơm của trái cây cùng với hương vị cay nhẹ.

Xem thêm: Chivas 21 năm rượu ngoại chính hãng chất lượng

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Hennessy XO EC Limited Edition hoặc các sản phẩm rượu khác hãy liên hệ với chúng tôi!