Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017

Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017

1,380,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017 thiết kế hộp quà sang trọng thích hợp dành tặng người thân bạn bè trong dịp Lễ Tết. Hương vị đậm đà, men rượu nồng đậm đã đem đến những cảm xúc bừng cháy, thõa mãn mọi giác quan.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017 hộp quà bao gồm chai lớn 700 ml và 1 chai nhỏ 50ml quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè. Với những ai một lần thưởng thức Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017 sẽ không quên hương vị ngọt ngào sâu lắng, êm mượt, nồng đậm của rượu, chính vì thế Hennessy VSOP là một trong những sản phẩm rượu cognac được ưa chuộng tại Việt Nam.

Hộp quà có thiết kế đặc biệt của Carnovksy cùng tồn tại hài hòa khi được nhìn qua một bộ lọc màu mỗi trong số họ cho thấy một khía cạnh của V.S.O.P Privilège: Red là năng lượng, xanh thiên nhiên và Blue là Dream.

Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017  là một sản phẩm đặc biệt xứng đáng là một bức chân dung độc đáo, kể từ khi nó lần đầu tiên được ra đời vào năm 1818, như một trình tự đặc biệt cho tương lai vua George IV của Anh. Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017 là phiên bản có hạn mỗi năm của các nghệ sĩ đáng kính, bao gồm nổi tiếng nghệ sĩ đồ họa người Anh Peter Saville vào năm 2014 và năm 2015.

Hennessy VSOP là biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế. Sự hài hòa và tinh tế ấy được thể hiện nhẹ nhàng bởi hương vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong – thật dịu ngọt, sâu sắc và trọn vẹn.
Thành phần để tạo nên loại rượu nổi tiếng này cũng rất độc đáo. Hennessy V.S.O.P là sự pha trộn hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm (eau-de-vie) khác nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của cognac.

Cách thưởng thức  rượu Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017

Tuyệt vời nhất khi thưởng thức cognac nguyên chất hoặc uống với đá nếu muốn làm dịu độ mạnh của rượu. Ngoài ra cũng có thể sử dụng một cách sáng tạo hơn khi uống pha với các loại cocktail hoặc nước pha khác.

Thưởng thức rượu cognac và rượu Hennessy nói riêng bắt đầu với việc lựa chọn loại ly cho phép rượu cognac thể hiện đầy đủ cá tính của nó. Sự lựa chọn tốt nhất là một ly thủy tinh hoặc pha lê có dạng hoa “tulip” – hình dạng đã được nghiên cứu và khuyên sử dụng từ các chuyên gia. Lợi ích của loại ly này là nó vẫn giữ được mùi hương của rượu và giữ lại sự tinh tế trong suốt các công đoạn nếm rượu.

Để ngửi cognac, bạn nên giữ cho ly cách mũi từ  3-4 cm và hít vào để thưởng thức hương thơm nhẹ nhàng. Nếu bạn đặt mũi của bạn quá gần ly hoặc hít vào quá mạnh, bạn có thể làm hỏng nhạy cảm khứu giác với hương rượu. Các hương liệu sẽ thay đổi tùy độ tuổi của cognac, nhưng mùi hương hiện nay thường là tổng hòa của vani, các loại hạt, hoa và caramel.

Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ cognac từ 15ºC đến 18ºC. Nếu cognac quá nóng, nó sẽ bốc hơi và nhanh chóng mất hương vị.

Tạm dừng hơi thở của bạn, hơi xoay ly cognac nhẹ nhàng để thông khí, để rượu tiếp  xúc với oxy. Bây giờ hãy ngửi lại cognac một lần nữa, lần này dài hơn một chút. Hương thơm bạn ngửi thấy lần này là lớp hương thứ hai của cognac. Ở đây bạn sẽ gặp phải mùi hương hoa hoặc trái cây như hoa linden, hoa nho, cây nho khô, nho tươi nghiền nát, hoa violet, vani … Hình dạng của ly tulip sẽ giúp tối đa hóa việc ngửi rượu.

Bạn có thể tìm hiểu về thông tin của sản phẩm với những tài liệu được đính kèm trong hộp rượu, các tài liệu minh họa và các bộ lọc màu để tăng cường sự đánh giá của họ về khái niệm Carnosky cho Hennessy. Với thiết kế gồm 3 màu lớp tồn tại hài hòa khi đi được nhìn qua một bộ lọc màu mỗi trong số họ cho thấy khía cạnh của VSOP.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017 vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin dưới đây để đảm bảo về chất lượng cũng như giá của sản phẩm.