Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac

49,000,000 VNĐ - Giá tham khảo
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac biểu tượng của sự đẳng cấp, tinh tế. Được được pha chế từ 100 loại rượu cốt ủ lâu năm của nhà Hennessy đã đem lại hương vị tinh khiết độc nhất mà không sản phẩm nào có được. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, tem Bộ Công An

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Thương hiệu Hennessy nổi tiếng khắp các châu lục với những chai rượu làm nức lòng cả thế giới sành rượu. Đặc biệt là dòng sản phẩm Paradis Rare Cognac của hãng được yêu thích nhất trên thế giới. Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac được chế xuất là ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm cho đến khi đạt được cấp độ tinh khiết như mong muốn sẽ được chọn lọc và công thức pha chế bí mật của nhà Hennessy đã đem lại sản phẩm đẳng cấp, tinh tế. Hương vị tuyệt hảo vừa mạnh mẽ, nồng đậm vừa nhẹ nhàng êm mượt sẽ làm người dùng nhớ mãi nếu được một lần thưởng thức.

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac đã được sản xuất vào năm 1979 bởi Maurice Fillioux. Lấy ý tưởng từ di sản của ông nội eaux de vie. Chúng được đặt tên từ các hầm rượu Paradis, một nơi được cho là huyền thoại tại Hennessy Maison. “Paradis” đề cập đến các hầm dùng dành riêng cho sự chưng cất lâu đời khác biệt nhất eaux-de-vie Hennessy. Hầm rượu Paradis là người giám hộ linh hồn của Maison. Đối với ít nhất năm thập kỷ, các eaux-de-vie – lưu trữ trong các thùng gỗ sồi có độ tuổi lâu đời và được phơi nắng khoảng vài năm trước khi đóng thành thùng gỗ.  Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi có tannin đã được chuyển hóa dần dần qua những năm tháng – trưởng thành từ từ cho đến khi chúng đạt đến một cấp độ có một không hai của sự tinh khiết. Rượu Hennessy Paradis  Rare Cognac là hiện thân của tinh thần này và của vị trí này.

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac có hình dáng thiết kế chai đã gắn chặt với thế giới hơn một thế kỷ qua . Hương vị rượu Hennessy Paradis Rare Cognac đậm đà cùng với dáng vẻ nam tính, lịch lãm là điều khá quen với giới am hiểu về rượu

hennessy paradis rare cognac

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac được pha chế từ 100 loại rượu cốt từ những cánh đồng trồng nho tốt nhất tại cognac, thông qua quá trình chọn lọc khắt khe những loại eau-de-vie hảo hạng nhất. Đây là một trong những loại sành điệu nhất của dòng  Hennessy Paradis Rare Cognac

Thưởng thức Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac: Uống trực tiếp để cảm nhận sự bùng nổ khi thưởng thức hoặc pha một ít nước, bỏ một viên đá nếu muốn làm dịu độ mạnh của rượu.

Nguồn gốc của thương hiệu Hennessy

Vào năm 1765, tại thành phố Cognac nước Pháp, quý tộc Richard Hennessy người Ailen đã đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu Hennessy đến tận ngày nay. Ông bắt đầu khởi nghiệp với việc sản xuất ra nhưng loại rượu mạnh từ nho.

Vừa là tên gọi của một thành phố thuộc vùng Charentes, Pháp, Cognac còn là một loại rượu nặng được chế biến từ nho. Người dân nơi đây gọi thứ đồ uống đặc sản này là Eau-De-Vie de Cognac. Hennessy cũng là hãng sản xuất rượu hàng đầu và tiên phong trong việc trồng nho, chưng cất những chai rượu Cognac quý giá. Chính vì vậy mà cái tên Hennessy Cognac ra đời.

Đến năm 1794, hãng bắt đầu đưa những sản phẩm đầu tiên đến thị trường Mỹ cùng nhãn hiệu rượu Jean Fillioux của mình.

Từ năm 1813, Jas Hennessy & Co trở thành tên chính thức của công ty và được biết đến rộng rãi trong tầng lớp Quý tộc.

Trụ sở chính của hãng được thành lập vào năm 1840 tại London, Anh Quốc. Đến năm 1864, nhãn hiệu Hennessy được đăng ký độc quyền và từ đó phát trển ra khắp các quốc gia trên thế giới.

Vào cuối thế kỹ 19, thương hiệu được biết đến khắp toàn thế giới và những chiến dịch toàn cầu của hãng được thực hiện mạnh mẽ.

Tập đoàn Hennessy danh tiếng được khai sinh sau khi công ty Jas Hennessy & Co sát nhập cùng Moet & Chandon vào năm 1971. Sau đó đạt kỷ lục với doanh số bán ra 24 triệu chai / năm.

Đến năm 1987, tập đoàn Hennessy tiếp tục sát nhập cùng hãng thời trang danh tiếng của Pháp là Louis Vuitton.

Sau hơn 200 năm hình thành và phát triển, Hennessy đã mang đến những công thức pha trộn rượu Cognac cao cấp nữc lòng cả thế giới sành rượu cũng như người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hiện nay, Hennessy xuất hiện phổ biến trong những bữa tiệc sang trọng.

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac hãy liên hệ với chúng tôi!