Rượu Glenlivet 18 – Món quà sang trọng và tinh tế

Rượu Glenlivet 18 là một loại rượu whisky mạch nha đậm đà hương mật ong không thể nhầm lẫn được. Với kiểu dáng chai được thiết kế độc đáo, chất lượng tuyệt vời bên trong, đây được xem như món quà sang trọng và tinh tế.

Trải nghiệm hương vị của rượu Glenlivet 18

Rượu Glenlivet 18 được xem như là sản phẩm “điểm nhấn” của thương hiệu này, mang đến cho người dùng nhiều cảm xúc khi thưởng thức. Sau hơn 18 năm ủ trong các thùng gỗ được lựa chọn kĩ lưỡng, Glenlivet 18 năm trở thành một loại rượu whisky đơn mạch đậm đà hương mật ong không thể nhầm lẫn được.

Rượu Glenlivet 18 - Món quà sang trọng và tinh tế

Rượu Glenlivet 18 với kiểu dáng chai được thiết kế độc đáo, ẩn chứa chất lượng rượu tuyệt vời bên trong, luôn xuất hiện trong các sự kiện quan trọng. Glenlivet 18 là sự lựa chọn hoàn hảo trong các bữa tiệc, từ tiếp đãi Bạn thân cho đến chiêu đãi các vị Khách quý tại các Hội nghị lớn trên Thế giới.

  • Màu sắc: vàng cổ điển với màu quả mơ chín.
  • Mùi hương: hương mật ong ngọt ngào hòa quyện cùng hương gỗ sồi, kẹo bơ
  • Hương vị: Cảm giác ngọt của Hoa quả trong khoang miệng – Một cảm giác mượt mà. Dư vị thơm ngon kéo dài hòa quyện mùi bánh mỳ cháy, vị cay của Gỗ sồi và hương Vani dịu ngọt

Một số sản phẩm khác của Glenlivet

Glenlivet 12 năm: Được đựng trong chai thủy tinh mầu xanh nhạt, mang hương vị hoa quả mùa hè và đặc biệt là vị Dứa

Glenlivet 15 năm: Được ử và trưởng thành trong những thùng gỗ Sồi Pháp, có mầu vàng sáng sống động cùng hương vị tinh tế của Đinh hương, mùi gỗ Sồi khô cằn, mùi hoa quả mùa hè và đặc biệt là vị Dứa

The Glenlivet Nàdurra 16 năm

Rượu Glenlivet Nadurra 16 năm thuộc dòng Speyside Single Malt Scotch Whisky nổi tiếng của Scotland. Rượu có hương vị vô cùng thơm ngon, tinh khiết nhưng lại có mùi vị mãnh liệt, gây ra dấu ấn rất mạnh mẽ bởi hương vị vani, crisp của đào.

Glenlivet 21 năm: Có mầu vàng hổ phách đậm cùng mùi vị hấp dẫn của quả Lê chín mọng, pha trộn tinh tế hương vị của Cam và hương gỗ Sồi, mùi Bánh mỳ nướng, hương Vani tạo thành dư vị thơm ngon kéo dài

The Glenlivet Guardians Chapter

Trưỏng thành từ sự kết hợp Sherry, Hogsheads và Butts, tạo ra hương vị mới lạ, còn chất lượng thì vượt trội, êm ái tuyệt vời. The Glenlivet Guardians Chapter có vị cay nồng, vị plump ngon, giúp bạn thể hiện được đẳng cấp.

>>> Tham khảo: 

Rượu Chivas chính hãng

Rượu Chivas 18 chính hãng