glenfiddich 40

Rượu Glenfiddich 40 năm

77,000,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Glenfiddich 40 năm dòng rượu quý hiếm của dòng single matle hiện nay. Được chọn lựa từ những thùng rượu mạch nha đơn cất hảo hạng ngon nhất ủ lâu năm được pha trộn với tỉ lệ cân bằng đã tạo ra dòng sản phẩm cao cấp và độc đáo mà bất cứ ai cũng muốn được một lần thưởng thức.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Glenfiddich 40 năm là những sản phẩm whisky mạch nha đơn cất thượng hạng có giá đắt đỏ nhất thị trường. Đối với người sành rượu, bất cứ ai cũng muốn sở hữu Glenfiddich 40 nếu đã một lần thưởng thức. Sự thích thú khi trải nhiệm hương vị độc đáo tinh tế chuyển biến từ ngọt ngào êm dịu đến sự mạnh mẽ và hương thơm gỗ sồi bao trùm làm thõa mãn cảm giác chinh phục khám phá của bạn.

Rượu Glenfiddich 40 năm – Đi đầu về chất lượng

Rượu Glenfiddich 40 năm được cho là quý giá mà còn là dòng rượu đi đầu. Các chuyên gia chưng cất cẩn trọng tự tay chọn lọc những thùng cá nhân trước khi hòa trộn chúng cùng với những gì đã còn lại trong quá trình ủ trong lịch sử. Rượu Glenfiddich 40 năm được lớn lên trong sự gắn kết đặc biệt và tinh tế có chứa whisky có ít nhất 40 năm tuổi. 

Rượu Glenfiddich 40 năm được phát hành rất hạn chế. Mỗi năm chỉ có 600 chai được phát hành trên toàn thế giới. Mỗi chai được dán tem niêm phong, có đánh số và chữ ký riêng cùng một cuốn sách đã công nhận quá trình 40 năm tuổi của whisky này từ chữ ký những thợ làm bằng tay lâu đời nhất nhà Glenfiddich được cất giữ cẩn thận.
Hương: Deliciously ngon. Một mùi hương của mật ong thật sự, dường như xuất hiện trong các lớp. Sau đó, sáp ong. Cuối cùng, một sự cân bằng hoa quả khô và cháy khói mờ nhạt.

glenfiddich 40

Vị lưỡi: Vị của mỡ nhưng mịn mượt. Sự xuất hiện lâu dài của hương vị. Kiên quyết, khô ráo, kiềm chế, mật ong, trở nên hơi ngán. Dần dần nhường chỗ cho sự nhút nhát của bánh quy. Một chút sô cô la đắng. Cuối cùng một sự gia tăng của sự mờ nhạt, mùi dầu nhờn, với một số khô than bùn.

Kết thúc: Vị khói táo và sồi đan xen lẫn nhau.

Xem thêm: Chivas 21 năm hương vị của hoàng gia

Nhà máy chưng cất rượu Glenfiddich

Nhà máy chưng cất rượu Glenfiddich là nhà máy chưng cất mạch nha đơn cất tại Speyside , Scotland , thuộc sở hữu của William Grant & Sons tại Dufftown, Scotland. Glenfiddich có nghĩa là ‘Thung lũng hươu’ trong tiếng Gaelic cổ, do đó “đầu hươu” cũng là hình ảnh biểu tượng của Glenfiddich.

Glenfiddich không chỉ là dòng whisky mạch nha đơn cất bán chạy nhất thế giới, nó còn là dòng whisky đem đến cho thế giới những điều thú vị của mạch nha đơn cất. Hơn tất cả, thành công của Glenfiddich đến từ thực tế, đây là dòng whisky mạch nha “dễ tiếp cận”, dễ uống nhất, và có thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Nhà máy chưng cất rượu Glenfiddich được thành lập vào mùa hè năm 1886 bởi William Grant tại Dufftown, Scotland, trong thung lũng sông Fiddich. William đã đặt ra tham vọng lâu dài về việc sáng tạo ra loại whisky ngon nhất trong thung lũng.

Xem thêm: Rượu Glenfiddich 12 năm chất lượng tuyệt hảo từ dòng rượu ngoại

Với sự giúp đỡ của 7 người con trai và 2 con gái, William đã xây dựng nhà máy chưng cất chỉ trong vòng một năm. Công việc khó khăn đã được đền bù vào Giáng Sinh 1887 khi giọt rượu chưng cất đầu tiên chảy ra từ tĩnh đồng. William đặt tên nhà máy chưng cất là Glenfiddich, trong tiếng Gaelic cổ có nghĩa là “Thung lũng của những con hươu”.

Sau hơn 120 năm thành lập & phát triển, Glenfiddich trở thành một trong một vài nhà máy chưng cất mạch nha đơn cất vẫn còn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình, và whisky Glenfiddich đã trở thành dòng whisky mạch nha đơn cất dành được nhiều giải thưởng danh giá nhất, sự phản ánh thực sự của tinh thần đam mê, toàn vẹn, và sáng tạo đã được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Quý khách quan tâm với sản phẩm rượu Glenfiddich 40 năm hay các dòng sản phẩm khác của dòng rượu Glenfiddich có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để đảm bảo về giá cũng như chất lượng sản phẩm.