glenfiddich 30

Rượu Glenfiddich 30 Năm

18,000,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Glenfiddich 30 Năm có hương vị độc đáo riêng biệt không chỉ do nguyên liệu từ mạch nha đơn cất ủ lâu năm mà còn đến từ mùi hương của thùng gỗ sồi ủ rượu. Hương vị ngọt ngào tao nhã từ trái cây khô và bao trùm là mùi thơm của gỗ sồi đã đem lại cảm nhận thú vị khi thưởng thức.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Glenfiddich 30 Năm là dòng mạch nha đơn cất bán chạy nhất của nhà Glenfiddich. Nguyên liệu mạch nha được chọn lựa kĩ càng sau đó đem ủ lâu năm trong gỗ sồi Oloroso đã đem đến hương vị độc đáo rất riêng, chỉ cần thưởng thức 1 ngụm sẽ làm bạn lưu luyến mãi không thôi.

Rượu Glenfiddich 30 Năm kết hợp được sự ngọt ngào của gỗ Oloroso Tây Ban Nha và gỗ sồi trong những thùng rượu truyền thống của châu Mỹ mang hương vị ngọt ngào, tao nhã của trái cây khô và gỗ sồi. Dư vị nồng nàn, dài lâu. Bạn có thể dùng nguyên chất hoặc với đá.

Đặc điểm của Rượu Glenfiddich 30 Năm

Một trong những lý do chính dẫn đến sự thành công của thương hiệu rượu Glenfiddich được cho là nhờ vào kiểu chai tam giác độc đáo nổi tiếng thế giới của họ. Kiểu chai này cũng được sử dụng cho dòng whisky pha trộn Grant’s được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1957, để phân biệt với các thương hiệu whisky khác trên kệ rượu của các gian hàng. Kết quả là thành công mỹ mãn không thể bàn cãi.

– Màu của rượu: Màu hổ phách.

– Hương vị: Rất êm dịu;  ban đầu là mùi sherry sau đó là mùi khô mơ hoặc mận; tiếp theo là mùi sô cô la, nếu ta  hít thở sâu hơn sẽ thấy mùi hoa  và mùi vỏ cam phảng phất

– Vị lưỡi: Cảm nhận sự pha tạp của nhiều loại sherry với trái cây tươi hơn hương ngửi từ mũi (táo, mơ); gia vị nhẹ nhàng ở phía trước, sau đó mật ong ở phía sau; cảm nhận 1 ít vị sồi và gỗ.

– Kết thúc: Kết thúc rất sâu đậm và cảm giác thảnh thơi sau khi thưởng thức; hương vị quả sherry và trái cây nhường đường cho một mật ong ngon ngọt làm dịu đi một lớp gia vị nhẹ nhàng kéo dài. 

glenfiddich 30

Dòng sản phẩm này cực kì hiếm vì được ủ rất lâu trong thùng gỗ sồi, mỗi thùng đã được đánh số riêng đã thành lập và được lựa chọn bởi các chuyên gia. Đảm bảo cho sự cân bằng tốt nhất từ việc ủ trong thùng gỗ sồi một hương vị nồng nhiệt và ấm ấm áp ngọt ngào. 

Ngày hôm nay, Công ty xuất khẩu rượu Glenfiddich đã mở rộng sang gần 200 quốc gia lớn nhỏ trên thế giới. Rượu Glenfiddich 30 năm đã giành được nhiều giải thưởng cao nhất so với nhiều loại Single Malt Whisky khác và nhiều giải thưởng vàng tại các Hội chợ quốc tế từ năm 2000 đến thời điểm hiện nay.

Glenfiddich ra mắt một số chai whisky mới được đóng chai đáng chú ý, bao gồm Caoran Reserve 12 năm và  Glenfiddich 30 năm. Do ảnh hưởng bởi các dấu vết của rhum Cuba mà dòng Glenfiddich 30 năm tuổi này đã bị hải quan Mỹ chặn lại tại biên giới, và sự kiện này được gọi là Ai nói chủ nghĩa phát xít đã chết? nổi tiếng trên khắp thế giới.

Quy trình sản xuất rượu Glenfiddich được đặt tên là Solera Vat, một quy trình được áp dụng trong khoảng thời gian 15 năm đã được trao rất nhiều giải thưởng vì đã tạo ra dòng rượu Whisky mạch nha Glenfiddich có hương vị phức tạp và dữ dội nhận được nhiiều sự khen ngợi từ phía người dùng. Ngay sau đó, The Glenfiddich đã thành lập mạng lưới phân phối rượu tại hơn 30 guốc gia.

Thương hiệu rượu Glenfiddich tự hào giới thiệu đến người uống Single Malt Scotch Whisky các loại 12 năm, 15 năm , 18 năm, 21 năm và 30 năm. Mỗi dòng sản phẩm tương ứng với một độ tuổi và một hương vị đặc trưng riêng biệt, không giống nhau.

Xem thêm : Glenfiddich 12 năm dòng rượu hảo hạng

Những giải thưởng lớn nhỏ là thương hiệu đã đạt được giúp khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của Single Malt Scotch Whisky Glenfiddich trên thị trường toàn cầu. Dòng rượu Glenfiddich 12, Glenfiddich 15, Glenfiddich 18 và dòng rượu Glenfiddich 30 năm tuổi đã nhận được đánh giá rất tốt tại Cuộc thi rượu mạnh thế giới tại San Francisco.

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Glenfiddich 30 Năm hoặc đặt mua các sản phẩm rượu whisky Glenfiddich khác hãy liên hệ với chúng tôi!