Rượu Glenfiddich 21 Năm

5,200,000 VNĐ
*Họ tên
*Email
*Điện thoại
Mô tả sản phẩm

Rượu Glenfiddich 21 Năm dòng mạch nha đơn cất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Quy trình pha chế, ủ rượu độc đáo sáng tạo đã đem đến hương vị mới lạ, ấn tượng khi thưởng thức. Hương rum nhiệt đới lan tỏa pha lẫn với hương vị mềm mượt, nhẹ nhàng của mật ong, trái cây

Sản phẩm cùng loại

Rượu Glenfiddich 21 Năm có hương vị độc đáo mới lạ mà không dòng whisky mạch nha đơn cất nào có được. Cảm nhận mùi vị rượu rum hòa quyện cùng hương vị trái cây ngọt dịu, hương thơm của đường lúa mạch, mạch nha và sô-cô-la đen đọng lại  đã đem đến những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức Glenfiddich 21 .

Chính vì thế Rượu Glenfiddich 21 Năm được giới sành rượu khắp mọi nơi săn đón. Dùng trực tiếp không pha sẽ giúp bạn cảm nhận rõ rệt hương vị độc đáo của Glenfiddich 21

Rượu Glenfiddich 21 Năm là sự cân đối về mặt thời gian ngâm ủ của tất cả các thành phần bên trong mặc dù về cơ bản đó thực sự là 1 sự phức tạp. Điều này chứng mình kinh nghiệm chế tạo rượu của nhà Glenfiddich lên 1 tầm cao mới, giúp cho việc uống rượu Rượu Glenfiddich 21 Năm một cách sống động và làm thoả mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

rượu glenfiddich 21 năm

Chi tiết của Rượu Glenfiddich 21 Năm

Màu sắc: Xi rô Vàng

Mùi vị: Mùi đầu tiên phảng phất hương vị rum nhiệt đới, đó là kết quả của việc sử dụng thùng rum Rumani để ủ rượu trong 4 tháng cuối cùng. Tiếp theo đó là hương chuối, mật ong, mứt, đường demerara và bánh mì quế nướng. Cuối cùng là mùi của đường lúa mạch, mạch nha và sô-cô-la đen xuất hiện, đây là một trải nghiệm rất hấp dẫn và ngon miệng tổng thể.

Vị của rượu khiến nhiều người nao lòng với Vị ngọt ngào và đầy ắp hương thơm của mật ong, mứt và đường kem được pha lẫn với vị rượu rum. Tiếp nối theo là vị kem chuối, kiwi, xoài xuất hiện cùng socola đen và hạt nhục đậu khấu. Đặc biệt nhất, trong vị của Glenfiddich 21 có vị oakiness ngày càng cảm nhận trên vòm miệng nếu nhâm nhi , tuy nhiên, mùi vị này lại không lấn át đi các hương vị khác.

Kết thúc: Kết thúc dài và kéo dài, với rum, nhiệt đới, sồi và quế đặc biệt chiếm ưu thế. Đường Demerama và mật ong xuất hiện ở cuối và những thứ khác góp phần làm tròn đầy hương vị

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Glenfiddich 21 Năm hoặc các sản phẩm rượu khác hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0939 23 33 55 hoặc đến trực tiếp showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM để tham khảo sản phẩm.