glenfiddich 18

Rượu Glenfiddich 18 năm

2,450,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Glenfiddich 18 năm dòng mạch nha đơn cất được ưa chuộng hiện nay. Mỗi sản phẩm rượu Glenfiddich đều cho ta những trải nghiệm riêng biệt thú vị, bởi sự độc đáo đến từ chất lượng rượu được ủ lâu năm và các thùng gỗ sồi ủ rượu. Hương vị mạnh mẽ thơm nồng sẽ làm bạn lưu luyến mãi không thôi

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Glenfiddich 18 năm được ủ trong thùng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso đã tạo nên hương thơm mùi vị độc đáo cho sản phẩm, thưởng thức rượu Glenfiddich 18 không chỉ cảm nhận hương liệu thượng hạng lựa chọn kỹ càng được ủ lâu năm mà còn là hương thơm từ gỗ sồi mộc mạc nồng ấm.Uống trực tiếp để cảm nhận mùi vị phong phú đem đến những trải nghiệm tuyệt vời thõa mãn mọi giác quan cho người thưởng thức.

Rượu Glenfiddich 18 năm là sự kết hợp mùi vị dịu dàng, ngọt nhẹ của trái cây từ thùng gỗ Sồi Tây Ban Nha Oloroso và hương gỗ Sồi từ thùng gỗ truyền thống của Mỹ.  Khi hoàn thành tất cả các công đoạn chuẩn bị, thì chúng được ủ ít nhất là 3 tháng, rượu Glenfiddich 18 năm có mùi vị mượt mà cùng hòa quyện tạo ra sự trơn mượt khác biệt, với độ sâu mùi vị đáng lưu ý, cùng các ghi chú của Táo nướng, Quế, Gia vị và hương gỗ Sồi cay nồng mạnh mẽ.

Dòng rượu được sản xuất một cách công phu, và được ủ trong những thùng rượu được đánh số và được chăm sóc một cách kĩ càng nhất với sự quản lý chặt chẽ của những người sản xuất. Những thùng gỗ sồi được ủ rượu được lựa chọn kỹ càng và được làm hoàn toàn thủ công đảm bảo chắc chắn nhất trong việc tạo ra những hương vị tuyệt hảo nhất cho dòng rượu mà chúng ta thưởng thức. Hơn nữa nếu bạn là một người sảnh rượu thì dòng rượu này sẽ giúp cho bạn thưởng thức tốt nhất những hậu vị trơn mượt và ấm nồng khi thưởng thức. Dòng rượu Glenfiddich 18 năm có nồng độ cồn 43% đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt hảo nhất trong từng giọt rượu, với dòng rượu màu vàng đồng chắc chắn làm say mê bất kì ai yêu thích dòng rượu này. 

Xem thêm: Chivas 21 năm chất lượng chính hãng giá cạnh tranh

rượu glenfiddich 18

Những cảm nhận đầu tiên khi chúng ta tiếp xúc với dòng rượu này chính là mùi vị trái cây, bạn có thể nhận ra những hương vị của bưởi Zesty, táo kẹo bơ nướng cứng, sô cô la và gỗ quế. Khi nếm thử dòng rượu vị ngọt của trái cây cùng kết hợp với sự tươi mát của Glenfiddich cân bằng hương vị phong phú của quả mơ khô, nhiều quế và kẹo bơ cứng, gừng và sherry khô. Hậu vị cuối cùng  của dòng rượu chính là mùi vỏ cây khô và một chút kẹo cơ cứng, nhìn chung bạn có thể cảm nhận được đây là một loại mạch nha duy nhất vô cùng tuyệt vời và thú vị. 

Những người sành rượu trên thế giới cảm nhận đây đơn giản là một dòng rượu ngoại hạng, với nồng độ cồn 43% sẽ cho bạn những trải nghiệm khác biệt có thể khiến cho những người sành rượu lâu năm cũng bị bối rối khi thưởng thức dòng rượu này. Bạn cũng có thể cảm nhận được những hương vị tuyệt hảo được ẩn chứa trong những giọt rượu thơm ngon khiến cho bạn có thể bị ngạc nhiên khi thưởng thức hương vị mà nó mang lại. Hãy tìm ngay cho mình một chai rượu Glenfiddich 18 năm để cảm nhận hết những hương vị tuyệt hảo mà nó mang lại cũng như tận hưởng cuộc sống tuyệt vời mà chúng ta đáng trân trọng hằng ngày.

Xem thêm: Rượu Glenfiddich 12 chất lượng tuyệt hảo trong từng hương vị

Đặc điểm của Rượu Glenfiddich 18 năm

– Thể tích : 700 ml

– Nồng độ : 43 %

– Màu sắc : Màu vàng đồng

– Xuất xứ : Scotland

– Mùi hương : Hương phong phú đáng chú ý của Trái cây chín , Táo tẩm gia vị và gỗ Sồi nồng nàn

– Mùi vị : Sự phong phú đến từ hương vị Trái cây khô sang trọng , Mứt vỏ chanh , được bao phủ bởi hương vị gỗ Sồi lịch lãm

– Kết thúc : Ấm áp & khác biệt

Cách dùng Rượu Glenfiddich 18 năm:

– Dùng nguyên chất

– Thêm một chút đá hoặc một chút nước để cảm nhận sự khác biệt.

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Glenfiddich 18 năm và đặt mua thêm các sản phẩm rượu khác hãy liên hệ với chúng tôi!