glendronach 12

Rượu Glendronach 12 Năm

1,060,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Glendronach 12 Năm được lựa chọn từ những thùng whisky mạch nha thượng hạng có độ tuổi lâu năm đã tạo nên hương vị ngọt ngào ngất ngây trong hương kem mềm mượt, nồng ấm hòa quyện tạo nên sự tinh tế cuốn hút được giới sành rượu ưa chuộng tại Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, tem Bộ Công An.

Sản phẩm cùng loại

Rượu Glendronach 12 Năm thuộc dòng single malt mang hương vị phong phú hòa quyện hương vị ngọt ngào ngất ngây trong hương kem mềm mượt, nồng ấm có hương gỗ sồi và sherry ngọt ngào, cảm nhận trái cây khô và mềm trong vòm họng đã đem đến xảm xúc những trải nhiệm thú vị khi thưởng thức. Rượu Glendronach 12 Năm không bị gắt êm dịu nên thích hợp uống trực tiếp thích hợp với gu thưởng thứ của mọi người. 

Glendronach dòng rượu Single Malt đẳng cấp, không chỉ quyến rũ về giá thành phải chăng, Glendronach còn là dòng rượu single malt nồng độ cao nhưng lại cực kỳ êm mượt. Tuy xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng người dân thế giới từ lâu đã biết Glendronach là dòng rượu single malt khó có đối thủ cạnh tranh.

Rượu Glendronach 12 năm được làm từ những hạt mạch nha đơn cất thượng hạng với độ hoàn hảo, sau đó được ủ riêng biệt 12 năm trong 2 loại thùng gỗ Pedro Jimenez và Oloroso sherry Tây Ban Nha để đưa tới những hương vị khác nhau một cách hoàn hảo. Rượu Glendronach 12 năm chính là sự phối trộn tuyệt vời đến từ những dòng rượu không liên quan đến nhau này một cách lôi cuốn nhất từ công thức bảo mật của hãng Glendronach. Rượu Glendronach 12 năm được ví như một cốc bơ kem ngọt ngào ngất ngây trong vòm miệng khi dùng quả là không sai.

rượu  glendronach 12

Đặc điểm của dòng rượu Rượu Glendronach 12 Năm

Để sản xuất loại malt whisky, lúa mạch được chế biến thành mạch nha bằng cách làm cho ẩm và cho nảy mầm. Nhờ vậy enzyme được tạo thành và tạo khả năng hóa đường tinh bột sau đó. Sau 5 đến 8 ngày mạch nha xanh được hong khô. Tại Scotland người ta dùng một loại lò cổ truyền (kiln) và đốt một lượng than bùn nhất định trong lò. Việc này mang lại hương khói đặc trưng của một số Whisky Scotland. Mặc dầu là phương pháp này vẫn còn được sử dụng lác đác, việc gây mạch nha ngày nay được tiến hành trong các nhà máy lớn chuyên môn.

Để sản xuất malt whisky của Scotland và pot still whisky của Ireland "bia" được chưng cất trong những bình bằng đồng có hình giống củ hành (pot still) có cổ phía trên giống như cổ của thiên nga (swan neck). Phần cất có nồng độ rượu từ 60% đến 75%. Tất cả các thử nghiệm thay thế đồng bằng các kim loại ít bị rỉ sét, dễ gia công và rẻ tiền hơn đều thất bại vì hương vị không đạt của Whisky được sản xuất. Việc chưng cất được tiến hành gián đoạn vì bao giờ cũng chỉ có thể gia công được một phần wash nhất định

– Màu: Màu hổ phách đỏ vàng.

– Hương vị: Ngọt, kem vani, với một chút hương gừng. Hương vị rượu vang được hâm nóng và pha chế với quả lê.

– Vị: Nồng nàn, mịn, mượt, ấm áp, đậm đà vị gỗ sồi sherry lan tỏa trong khoang miệng, vị nho khô.

– Dư vị: Hơi cay với độ kéo dài trung bình.

Sự ra đời của dòng whisky

Vào thế kỷ thứ 5 các nhà tu Ki-tô giáo, mà trước tiên là thánh Saint Patrick của Ireland, bắt đầu truyền giáo trong xứ sở của người Celt và mang các dụng cụ kỹ thuật cũng như hiểu biết về cách chế tạo dược phẩm và nước hoa đến Ireland và Scotland. Theo truyền thuyết thì họ là những người đầu tiên đã chưng cất một chất lỏng trong suốt: aqua vitae hay uisge beatha. Sự hiểu biết Glendronach 12 năm  này lan truyền trong các thế kỷ sau nhờ vào các tu viện được thành lập mà vào thời gian đó mà thường là trung tâm của các làng mạc và có mở quán rượu riêng.

Năm 1494 aquavite lần đầu tiên được nhắc đến trong các văn kiện thuế ở Scotland (Exchequer Rolls) khi nhà tu dòng Saint Benedict, John Cor, của tu viện Lindores (thuộc vùng đất phong bá tước Fife) mua 8 boll mạch nha tại thủ đô của Scotland lúc bấy giờ là Dunfermline. Boll là một đơn vị đo lường dùng để đong ngũ cốc cũ của Scotland, tương đương với 210,1 lít hay 62 kg). Lượng 8 boll tương đương với khoảng 500 kg, đủ để sản xuất vào khoảng 400 chai rượu whisky.

Xem thêm: Rượu Glendronach 15 năm chất lượng tuyệt hảo

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Glendronach 12 Năm hoặc đặt mua các sản phẩm rượu nhập khẩu khác hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0939 23 33 55 hoặc đến trực tiếp showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM để tham khảo sản phẩm